Tin tức

MEDLATEC: Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 09/03/2013
Ban biên tập
Hòa chung vào không khí các cơ quan, đơn vị tổ chức ngày tri ân, vinh danh chị em phụ nữ; được sự quan tâm, nhất trí của Ban lãnh đạo, ngày 8-3, tại hội trường nhà 42 Nghĩa Dũng, Phòng Nhân sự phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2013).


Buổi lễ có sự tham gia của
PGS. TS Hoàng Công Đắc, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật, Ban giám đốc cùng cán bộ MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (CPD Hà Nội).


Tại đây, sau khi ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, đại diện cánh mài râu, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật, bác sĩ Đàm Trọng Hiếu gửi lời chúc yêu thương, sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng tặng bó hoa tươi thắm tới các chị em.  


Thay mặt chị em phụ nữ, giám đốc Võ Thị Ngọc Lan cảm ơn, ghi nhận những ưu ái cùng tình cảm của các cán bộ nhân viên nam dành cho. Đặc biệt giám đốc Lan bày tỏ sự biết ơn công lao dìu dắt của các thầy, các anh em và chính sự dìu dắt về tinh thần, chuyên môn đã giúp chị em vững tin hơn trong cuộc sống, cũng như trong công việc để MEDLATEC ngày một phát triển.


Trước sự quan tâm đó, chị em phụ nữ MEDLATEC sẽ luôn phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn kề vai sát cánh cùng các đồng nghiệp nam để có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển của MEDLATEC.

Một vài hình ảnh về hoạt động:
BS Đàm Trọng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trình bày lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3