Tin tức

MEDLATEC: Lễ kết nạp đảng viên mới lần 2 năm 2013

Ngày 06/06/2013
Ban biên tập
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường Phúc Xá, nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng Đảng, ngày 3/6 vừa qua, Công ty MEDLATEC long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới lần thứ 2 năm 2013 cho đ/c Nguyễn Đình Bắc và đ/c Nguyễn Thị Thành.


Tham dự buổi lễ về phía Đảng bộ Phường Phúc Xá vinh dự có đ/c Trương Xuân Thành - Ủy viên Thường vụ, Đảng ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Phường Phúc Xá và đ/c Vũ Minh Tú - Đảng ủy viên Phường; về phía Chi bộ MEDLATEC có đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ MEDLATEC, Giám đốc Công ty MEDLATEC, đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi Bộ cùng các đồng chí đảng viên, cảm tình đảng thuộc Chi bộ MEDLATEC, Ban chấp hành Công đoàn.


Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngay sau khi nhận quyết định, các đảng viên mới tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt các đảng viên mới, đ/c Nguyễn Thị Thành bày tỏ niềm vinh dự, sự tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, xin nhận các nhiệm vụ của đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ giao cho: 1. Các đồng chí đảng viên thực hiện nghiêm túc 4 lời tuyên thệ của đảng viên; 2. Luôn luôn có tình thần phê và tự phê cao; 2. Luôn tu dưỡng đạo đức tác phong; 4. Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ; 5. Thực hiện đúng các điều đảng viên không được làm với mục tiêu dân giàu nước mạnh. Và đồng chí xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.


Tại buổi lễ, đ/c Trương Xuân Thành phát biểu ý kiến chỉ đạo về công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của Đảng bộ phường trong đó có Chi bộ MEDLATEC. Và bày tỏ sự phấn khởi trước đà phát triển lớn mạnh của Đảng bộ Phường Phúc Xá nói chung và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ MEDLATEC nói riêng, từ 4 đảng viên, đến nay đã kết nạp được 21 đảng viên, trong đó có 12 đồng chí thông qua Đảng bộ phường kết nạp.


Chùm ảnh về buổi lễ:


Đ/c Nguyễn Đình Bắc đọc đơn xin vào Đảng.

 

 Và Đ/c Nguyễn Thị Thành.Đ/c Nguyễn Duy Hùng - Đọc đơn giới thiệu người vào Đảng cho đ/c Nguyễn Đình Bắc. Đ/c Mai Phi Nga - Đọc đơn giới thiệu người vào Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Thành.Đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Đọc quyết định kết nạp đảng viên mới…Và trao quyết định kết nạp đảng viên 


Đ/c Trương Xuân Thành (bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng các tân đảng viên.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.