Tin tức

MEDLATEC tôn vinh 450 cán bộ nhân viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2017
Ban biên tập
Chiều ngày 19/10, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân sự tổ chức “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam” nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Nhân dịp đặc biệt ý nghĩa này, thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC tặng bó hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em; đồng thời gửi lời cảm ơn sự đóng góp quan trọng và mong muốn trong thời gian tới chị em tiếp tục phát huy vai trò để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của Công ty, Bệnh viện, Trung tâm.

Cùng với niềm vui, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, mang lại những giây phút sảng khoái, bất ngờ tới toàn thể chị em là phần thi trổ tài Cắm hoa nghệ thuật do chính đấng mày râu thể hiện.

Sau 30 phút trổ tài với các dụng cụ được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn như lãng hoa, hoa, kéo và các dụng cụ, bằng tinh thần đoàn kết, đồng lòng của anh em, những lãng hoa với ý nghĩa “Con tàu MEDLATEC ra khơi” để đón những thành công mới; Hay ý nghĩa “Phụ nữ MEDLATEC” thì dù ở cương vị cũng luôn tự tin, quyết đoán và hết mình vì công việc và làm tròn trách nhiệm chăm lo gia đình đã được hoàn thành xuất sắc.

Công ty MEDLATEC hiện có gần 900 cán bộ nhân viên, trong đó cán bộ nhân viên chiếm hơn 1/2 tổng số cán bộ. Cùng với sự xây dựng và đóng góp của các anh em, chị em cũng luôn khẳng định vị thế, vai trò của mình, đặc biệt có những vị trí chủ chốt như Chủ tịch Hội đồng thành viên Võ Thị Ngọc Ngọc Lan; ThS. Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa; ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS. Trần Bích Hạnh - Giám đốc Trung Tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, cùng các trưởng, phó các khoa/ phòng, … Bên cạnh đó, nhân viên nữ của MEDLATEC dù ở bất cứ cương vị hay công việc nào, chị em vẫn luôn tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung MEDLATEC phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, MEDLATEC đã tổ chức “Chúc mừng sinh nhật tháng 10” cho 72 cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng.

Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam hay hoạt động tổ chức sinh hàng tháng đã trở thành hoạt động thường niên, định kỳ hàng tháng của MEDLATEC để tôn vinh phụ nữ MEDLATEC nói riêng và qua đó phần nào thể hiện được sự quan tâm kịp thời tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên.

Với những khích lệ đặc biệt trên, cán bộ nhân viên MEDLATEC thêm động lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng sự tin tưởng và tình cảm tốt đẹp của Ban lãnh đạo dành cho.

Một số hình ảnh của buổi lễ:Thạc sỹ Nguyễn Thị Kim Len (bên phải) - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa đại diện chị em phụ nữ của Công ty MEDLATEC nhận bó hoa tươi thăm từ thạc sỹ Nguyễn Trí Anh (bên trái) - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC.


ThS. Hoàng Thị Thúy - PGĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đại diện cán bộ nhân viện nữ của Bệnh viện nhận lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ PTGĐ, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Công ty MEDLATEC Nguyễn Văn Quyết.


ThS. Trần Bích Hạnh - GĐ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đại điện chị em nữ của Trung tâm nhận bó hoa tươi thắm của PTGĐ Nguyễn Duy Hùng.


Đông đủ cán bộ nhân viên nữ của MEDLATEC tham dự buổi lễ "Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam".


Phần thi "Cắm hoa nghệ thuật" do các đấng mày râu thể hiện.


Ban Giám khảo hội ý, thống nhất thang điểm chấm thi.


 Đội thi thuyết trình ý nghĩa lãng hoa với chủ đề “Phụ nữ MEDLATEC".


Nhân dịp đặc biệt này, MEDLATEC đã tổ chức “Chúc mừng sinh nhật tháng 10” cho 72 cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng. TGĐ Nguyễn Trí Anh tặng hoa, quà tới từng cán bộ có sinh nhật.


Bánh gato, hoa, quà luôn có trong mọi sinh nhật hàng tháng tại MEDLATEC.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.