Tin tức

VNGP: Ấm áp tất niên, Chúc mừng năm mới

Ngày 06/02/2013
Mỗi dịp tết đến, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đã trở thành thông lệ, ngày 5/2 vừa qua, đại gia đình VNPG lại tổ chức buổi liên hoan “Ấm áp tất niên, Chúc mừng năm mới” tại hội trường nhà 66 Nghĩa Dũng.

 

Diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, buổi liên hoan có sự tham gia của cộng tác viện, Ban lãnh đạo và đông đủ của cán bộ MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (CPD).

 

Những tràng pháo tay chúc mừng kết quả đạt được và lời chúc mừng năm mới.

 

Sau tuyên bố lý do, đại diện Ban giám đốc, các khoa phòng, Ban Chấp hành Công đoàn lên phát biểu và gửi lời cảm ơn, chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo, cộng tác viên và cán bộ nhân viên VNPG. Tiếp đó là phần liên hoan tất niên tiễn năm cũ và hòa vào không khí ấm áp vui vẻ đó, cán bộ các khoa phòng tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

 

Tiết mục văn nghệ do cán bộ CPD thể hiện, một trong những ca khúc được "khán giả" yêu thích.

 

Liên hoan tất niên là dịp để tất cả CBNV có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi sau một năm nỗ lực làm việc. CBNV lại tạm gác công việc đang phụ trách, chia tay đại gia đình VNPG để trở về đón Tết Nguyên đán cùng gia đình thân yêu của mình.

 

Nhìn lại một năm nỗ lực và làm việc hết mình, tập thể cán bộ nhân viên VNPG tự hào về thắng lợi đạt được trên nhiều mặt của năm 2012 như tiếp tục mở rộng thị trường qua việc đưa vào sử dụng hai cơ sở: MEDLATEC Thanh Trì và Mỹ Đình; Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thành lập (tiền thân là Phòng khám Y cao, rồi bệnh viện nội khoa); kết quả doanh thu vượt xa kế hoạch đề ra,… Một mùa xuân lại về, mang theo bao niềm tin và hy vọng song không tránh khỏi những thách thức, khó khăn, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của CBNV, sự khích lệ của những thành công năm 2012, VNPG tin tưởng sẽ phấn đấu đạt và vượt kế hoạch năm 2013 đã đề ra.

 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.