14h00, ngày 21/12/2018, BVĐK MEDLATEC tổ chức Hội nghị: Ứng dụng KỸ THUẬT MỚI trong CHẨN ĐOÁN và ĐIỀU TRỊ | Medlatec

14h00 ngày 21/12/2018 BVĐK MEDLATEC tổ chức Hội nghị: "Ứng dụng KỸ THUẬT MỚI trong CHẨN ĐOÁN và ĐIỀU TRỊ"

Ngày 15/12/2018

Ung thư hiện là vấn đề nhức nhối của toàn cầu, trong đó có cả các nước đang phát triển như Việt Nam. Vậy ung thư có thể phát hiện sớm qua những kỹ thuật nào? Phương pháp gì điều trị ung thư hiệu quả nhất hiện nay? Tất cả những câu hỏi, băn khoăn đó, các chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC sẽ giải đáp cùng các đồng nghiệp cả nước tại Hội nghị Ứng dụng KỸ THUẬT MỚI trong CHẨN ĐOÁN và ĐIỀU TRỊ.


Chi tiết chương trình như sau:

- Thời gian: Từ 14h00 đến 17h00, ngày 21/12/2018.

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

- Thành phần tham dự: Đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và các tỉnh; Lãnh đạo bệnh viện cùng hàng nghìn bác sĩ công tác ở các bệnh, phòng khám tại Hà Nội và các tỉnh.

- Chủ tọa chương trình:

+ GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC;

+ ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;

+ PGS.TS.BS Đoàn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội; chuyên gia Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;

+ PGS.TS.BS Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam; Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hữu Nghị.

Chi tiết chương trình hội nghị khoa học.

Hội nghị có sự chia sẻ của Giáo sư, Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, Ung bướu trong nước và quốc tế qua các nội dung báo cáo sau:

1. "Vai trò cộng hưởng từ trong chẩn đoán Y khoa” (Role of MRI in Diagnostics) do Dr. Niketa Chotai - MBBS, MD, FRCR (UK), FUOT (Cannada) - Chuyên gia tư vấn Chẩn đoán hình ảnh, Radlink hàng đầu của Singapore báo cáo.

2. “Liệu pháp miễn dịch trong chẩn đoán và điều trị ung thư” do PGS.TS.BS Đoàn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội, chuyên gia Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC báo cáo.

Nền y học trong nước, quốc tế đã và đang phát không ngừng để tạo ra những điều kỳ để nâng cao chất lượng sống cho người bệnh qua việc tầm soát, phát hiện bệnh sớm. Bắt nhịp xu hướng phát triển đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những bệnh viện ngoài công lập luôn tiên phong cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới như lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng,…

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ tại hội nghị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mong muốn chung tay các bệnh viện, cơ sở y tế nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, giúp người dân được thụ hưởng những thành công của khoa học vào chăm sóc sức khỏe.

Hội nghị vinh dự có sự đồng hành tài trợ của các thương hiệu y - dược nổi tiếng ở quốc tế và trong nước, đồng thời là đối tác tin cậy của bệnh viện gồm: Công ty TNHH Roche Việt Nam, Công ty TNHH DKSH Việt Nam, Văn phòng Đại diện Abbott Laboratories S.A, Công ty TNHH Getz Bros& Co. (Việt Nam), Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, Công ty TNHH MEDAZ.

Thông tin chi tiết chương trình, quý vị vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Văn Toản – 094 891 2662 hoặc bà Nguyễn Thị Phương Thảo – 0977 129 653.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656