14h00, ngày 21/12/2018, BVĐK MEDLATEC tổ chức Hội nghị: Ứng dụng KỸ THUẬT MỚI trong CHẨN ĐOÁN và ĐIỀU TRỊ | Medlatec

14h00 ngày 21/12/2018 BVĐK MEDLATEC tổ chức Hội nghị: "Ứng dụng KỸ THUẬT MỚI trong CHẨN ĐOÁN và ĐIỀU TRỊ"

Ngày 15/12/2018

Ung thư hiện là vấn đề nhức nhối của toàn cầu, trong đó có cả các nước đang phát triển như Việt Nam. Vậy ung thư có thể phát hiện sớm qua những kỹ thuật nào? Phương pháp gì điều trị ung thư hiệu quả nhất hiện nay? Tất cả những câu hỏi, băn khoăn đó, các chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC sẽ giải đáp cùng các đồng nghiệp cả nước tại Hội nghị Ứng dụng KỸ THUẬT MỚI trong CHẨN ĐOÁN và ĐIỀU TRỊ.


Chi tiết chương trình như sau:

- Thời gian: Từ 14h00 đến 17h00, ngày 21/12/2018.

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

- Thành phần tham dự: Đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và các tỉnh; Lãnh đạo bệnh viện cùng hàng nghìn bác sĩ công tác ở các bệnh, phòng khám tại Hà Nội và các tỉnh.

- Chủ tọa chương trình:

+ GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC;

+ ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;

+ PGS.TS.BS Đoàn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội; chuyên gia Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;

+ PGS.TS.BS Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam; Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hữu Nghị.

Chi tiết chương trình hội nghị khoa học.

Hội nghị có sự chia sẻ của Giáo sư, Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, Ung bướu trong nước và quốc tế qua các nội dung báo cáo sau:

1. "Vai trò cộng hưởng từ trong chẩn đoán Y khoa” (Role of MRI in Diagnostics) do Dr. Niketa Chotai - MBBS, MD, FRCR (UK), FUOT (Cannada) - Chuyên gia tư vấn Chẩn đoán hình ảnh, Radlink hàng đầu của Singapore báo cáo.

2. “Liệu pháp miễn dịch trong chẩn đoán và điều trị ung thư” do PGS.TS.BS Đoàn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội, chuyên gia Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC báo cáo.

Nền y học trong nước, quốc tế đã và đang phát không ngừng để tạo ra những điều kỳ để nâng cao chất lượng sống cho người bệnh qua việc tầm soát, phát hiện bệnh sớm. Bắt nhịp xu hướng phát triển đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những bệnh viện ngoài công lập luôn tiên phong cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới như lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng,…

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ tại hội nghị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mong muốn chung tay các bệnh viện, cơ sở y tế nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, giúp người dân được thụ hưởng những thành công của khoa học vào chăm sóc sức khỏe.

Hội nghị vinh dự có sự đồng hành tài trợ của các thương hiệu y - dược nổi tiếng ở quốc tế và trong nước, đồng thời là đối tác tin cậy của bệnh viện gồm: Công ty TNHH Roche Việt Nam, Công ty TNHH DKSH Việt Nam, Văn phòng Đại diện Abbott Laboratories S.A, Công ty TNHH Getz Bros& Co. (Việt Nam), Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, Công ty TNHH MEDAZ.

Thông tin chi tiết chương trình, quý vị vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Văn Toản – 094 891 2662 hoặc bà Nguyễn Thị Phương Thảo – 0977 129 653.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656