Tin tức

1900 56 56 56 - Tổng đài duy nhất đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC

Ngày 03/01/2018
Ban biên tập
Thời gian gần đây Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng về thông tin các cá nhân, đơn vị lợi dụng hình ảnh thương hiệu của bệnh viện để quảng cáo, mở phòng khám riêng. Nhằm bảo đảm quyền lợi và tạo sự ân tâm, Bệnh viện trân trọng cảnh báo tới quý khách hàng tổng đài: 1900 56 56 56 là đầu số duy nhất nhận đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC.

Theo đó, để đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài: 1900 56 56 56 hoặc đăng ký online qua website: www.medlatec.vn tại mục “ĐẶT LỊCH LẤY MẪU”.

Cán bộ tổng đài trực 24/24 giờ để tiếp nhận tất cả các cuộc gọi của khách hàng.

Nếu đăng ký online, cán bộ của MEDLATEC sẽ gọi lại khách hàng với đầu số cố định: 1900 56 56 56 hoặc (024) 3716 2066 để thống nhất thời gian đến lấy mẫu. Trường hợp nghi ngờ đầu số giả mạo, quý khách vui lòng gọi lại tổng đài để xác nhận lại cuộc gọi đến là của bệnh viện.

Với vai trò là Trung tâm Điều phối của Bệnh viện, tổng đài không chỉ tiếp nhận các cuộc gọi đặt lịch mà còn có chức năng hỗ trợ tra cứu, tư vấn kết quả, tư vấn các thông tin dịch vụ y tế hay giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về sức khỏe.

Cán bộ phục vụ lấy mẫu tận nơi.

Đặt mục tiêu: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi”, Bệnh viện MEDLATEC bảo đảm 100% các cuộc gọi đến được kết nối hoặc liên lạc lại ngay khi có cuộc gọi nhỡ. Bởi vậy, Bệnh viện đã bố trí 35-40 y bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm làm việc liên tục trong và ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết để có thể sẵn sàng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm của đơn vị có 22 năm triển khai dịch vụ nơi lấy mẫu xét nghiệm tận, bệnh viện đã tạo niềm tin, sự an tâm sử dụng của khách hàng qua những hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng biệt, cụ thể như:

Hình ảnh nhận diện cán bộ đi lấy mẫu qua Thẻ nhân viên.

  • Thẻ nhân viên: MEDLATEC bảo đảm 100% cán bộ đi lấy mẫu xét nghiệm đều được cấp Thẻ nhân viên và có đầy đủ các thông tin bắt buộc gồm: Logo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, họ tên, đơn vị, thời hạn sử dụng thẻ và có đóng dấu Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học trên ảnh cá nhân.

Thẻ Khách hàng được lập với tất cả người dân sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi của MEDLATEC.

  • Lập Thẻ Khách hàng: Toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đều được lập thẻ, đồng thời, khách hàng nhận được số thẻ và mật khẩu do bệnh viện gửi tin nhắn thông báo tới.
  • Tin nhắn thông báo kết quả: Giúp khách hàng chủ động biết thời gian tra cứu kết quả.

Tin nhắn thương hiệu thông báo khách hàng đã có đầy đủ kết quả xét nghiệm.

Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong số ít đơn vị triển khai nhập liệu thông tin khách hàng trên máy tính bảng ngay tại nhà khách hàng và in trực tiếp biên lai thu tiền gửi khách hàng nên bảo đảm tài chính minh bạch và toàn bộ thông tin nhập mẫu sẽ được chạy ngay khi về viện.

Cán bộ lấy mẫu thực hiện nhập liệu thông tin của khách hàng tại nơi lấy mẫu.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng cảm ơn sự đồng hành, gắn bó của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cam kết không ngừng đổi mới, hoàn thiện chất lượng chuyên môn, dịch vụ, từ đó góp phần quan trọng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân cũng như hỗ trợ xét nghiệm cho các bác sĩ, phòng khám chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân tốt nhất.


Để biết bảng giá xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC, vui lòng liên hệ 1900565656.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.