500 triệu đồng tài trợ cho nhân dân tỉnh Hòa Bình sàng lọc gen bệnh Thalassemia | Medlatec

500 triệu đồng tài trợ cho nhân dân tỉnh Hòa Bình sàng lọc gen bệnh Thalassemia

Ngày 04/10/2017 Ban biên tập

Đó là kinh phí được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí trao cho nhân dân tỉnh Hòa Bình trong dịp Giáo sư có buổi làm việc đầu tiên tại Trụ sở của Trung tâm Di sản sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) ở xóm Tiềng, xã Bắc phong, huyện Cao phong, tỉnh Hòa Bình, ngày 2/10 vừa qua.


 

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí (bên phải) trao tài trợ cho đại diện tỉnh Hòa Bình - Đ/c Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch tỉnh.

Tiếp GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, có lãnh đạo tỉnh Hòa Bình gồm có đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đăng Ninh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Bùi Văn Cửu - Phó Chủ tịch tỉnh, Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy; cùng nhiều lãnh đạo của huyện và xã nơi có trụ sở của Trung tâm.

 

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí nhận bó hoa tươi thăm chúc mừng của đ/c Trần Đăng Ninh - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình.

Thalassemia là một căn bệnh thiếu máu rất nguy hiểm nên được ví như “quả bom nguyên tử Thalassemia”. Bệnh phổ biến ở nhiều tỉnh thành của nước ta, trong đó tỉnh Hòa Bình, do tỷ lệ người cùng huyết thống kết hôn với nhau cao. Tuy nhiên, người dân đa số có cuộc sống khó khăn nên còn chủ quan hoặc chưa có ý thức kiểm tra bệnh.

 
GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí chụp ảnh lưu cùng lãnh đạo tỉnh.

Với mong muốn giúp người dân tỉnh Hòa Bình có cơ hội sàng lọc bệnh, được tư vấn di truyền, nhất là người chuẩn bị kết hôn sinh con không bị bệnh, vì vậy, nhân buổi làm việc đặc biệt và ý nghĩa này, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã trao 500 triệu đồng trích từ quỹ từ thiện của MEDLATEC để tài trợ Dự án Tầm soát và quản lý gen bệnh Thalassemia cho nhân dân dân tỉnh Hòa Bình.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656