Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC” | Medlatec

"Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC”

Ngày 23/10/2017 Ban biên tập

Nội dung trên được GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhấn mạnh và định hướng là mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm trong thời gian tới.


 

Sáng ngày 21/10/2017, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã có buổi làm việc cùng Phòng Bảo hiểm, với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ của Phòng.


Phụ trách Phòng Bảo hiểm Trần Thị Nụ báo cáo khái quát những kết quả hoạt động của Phòng trong 9 tháng đầu năm.

Thay mặt Phòng Bảo hiểm, cử nhân Trần Thị Nụ - Phụ trách Phòng báo cáo khái quát những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm trong công tác bảo hiểm. Những kết quả đáng kể mà Phòng đã gặt hái gồm: Công tác y tế cơ quan; Bổ sung đưa vào triển khai đề án thoái hóa khớp gối và viêm gan C để phục vụ khách hàng có bệnh mạn tính; Đưa vào vận hành cổng giám định BHYT online và thực hiện quyết toán trên cổng, đưa vào triển khai các chính sách, tiện ích cho khách hàng bảo hiểm,…

Về mảng Bảo hiểm thương mại của Bệnh viện hiện đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính như Khám thẩm định y khoa, Bảo lãnh viện phí, Đại lý bảo hiểm.


ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty (bên phải) báo cáo trước GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Bảo hiểm.

Trong 9 tháng qua, Bảo hiểm thương mại cũng đạt được những kết quả đáng kể như đã ký kết hợp tác và triển khai bảo lãnh viện phí với trên 30 đối tác bảo hiểm như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI, Insmart,… tại Bệnh viện và Phòng khám; Ký kết hợp tác và triển khai khám thẩm định y khoa bảo hiểm với một số công ty Bảo hiểm nhân thọ như Prudential, Manulife, ChubbLife, đặc biệt đã thực hiện dịch vụ khám thẩm định y khoa bảo hiểm tại nhà đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Phòng Bảo hiểm cũng tổng kết một số tồn tại, khó khăn trong công tác bảo hiểm và xin ý kiến đính hướng của GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí.


GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí phân tích định hướng mục tiêu của Phòng Bảo hiểm.

Tại buổi làm việc, GS. Nguyễn Anh Trí: Ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được bước đầu. Trong đó biểu dương Ban Giám đốc đã sớm thành lập Phòng Bảo hiểm. Đó là quyết định đúng đắn về mặt tổ chức và quản lý. Biểu dương thứ hai là tuy mới thành lập nhưng Phòng đã biết nắm bắt các nội dung công việc một cách tổng thể và chi tiết.

Với những kinh nghiệm, sự học hỏi cùng nhận định từ thực tiễn nhu cầu của người dân trong khám chữa bệnh cũng như để Bảo hiểm có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của MEDLATEC, GS. Nguyễn Anh Trí định hướng: "Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC".

Nhất trí với định hướng của GS Trí, TGĐ Nguyễn Trí Anh chỉ đạo mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm: “Nhu cầu tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe của người dân ngày càng tăng, vì vậy, để làm tốt nhất công tác khám BHYT phục vụ khách hàng cần: Làm tốt công tác tổ chức, đặc biệt về nhân sự; Nghiên cứu kỹ các quy định, văn bản pháp luật để triển khai đúng quy định và hiệu quả, đồng thời có hướng dẫn, tập huấn một cách đồng bộ tới bộ phận thực hiện; Mở rộng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT, điều trị nội trú; Các cán bộ cần đoàn kết, thống nhất và hợp tác".


Toàn cảnh buổi họp.

Lĩnh hội định hướng sâu sắc của GS Nguyễn Anh Trí và sự chỉ đạo đúng đắn của TGĐ Nguyễn Trí Anh, Phòng Bảo hiểm - đơn vị vừa thành lập coi đây là kim chỉ nam để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tại MEDLATEC sẽ được phục vụ một cách tốt nhất”, đúng như định hướng của GS Trí.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656