Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC” | Medlatec

"Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC”

Ngày 23/10/2017 Ban biên tập

Nội dung trên được GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhấn mạnh và định hướng là mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm trong thời gian tới.


 

Sáng ngày 21/10/2017, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã có buổi làm việc cùng Phòng Bảo hiểm, với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ của Phòng.


Phụ trách Phòng Bảo hiểm Trần Thị Nụ báo cáo khái quát những kết quả hoạt động của Phòng trong 9 tháng đầu năm.

Thay mặt Phòng Bảo hiểm, cử nhân Trần Thị Nụ - Phụ trách Phòng báo cáo khái quát những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm trong công tác bảo hiểm. Những kết quả đáng kể mà Phòng đã gặt hái gồm: Công tác y tế cơ quan; Bổ sung đưa vào triển khai đề án thoái hóa khớp gối và viêm gan C để phục vụ khách hàng có bệnh mạn tính; Đưa vào vận hành cổng giám định BHYT online và thực hiện quyết toán trên cổng, đưa vào triển khai các chính sách, tiện ích cho khách hàng bảo hiểm,…

Về mảng Bảo hiểm thương mại của Bệnh viện hiện đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính như Khám thẩm định y khoa, Bảo lãnh viện phí, Đại lý bảo hiểm.


ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty (bên phải) báo cáo trước GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Bảo hiểm.

Trong 9 tháng qua, Bảo hiểm thương mại cũng đạt được những kết quả đáng kể như đã ký kết hợp tác và triển khai bảo lãnh viện phí với trên 30 đối tác bảo hiểm như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI, Insmart,… tại Bệnh viện và Phòng khám; Ký kết hợp tác và triển khai khám thẩm định y khoa bảo hiểm với một số công ty Bảo hiểm nhân thọ như Prudential, Manulife, ChubbLife, đặc biệt đã thực hiện dịch vụ khám thẩm định y khoa bảo hiểm tại nhà đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Phòng Bảo hiểm cũng tổng kết một số tồn tại, khó khăn trong công tác bảo hiểm và xin ý kiến đính hướng của GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí.


GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí phân tích định hướng mục tiêu của Phòng Bảo hiểm.

Tại buổi làm việc, GS. Nguyễn Anh Trí: Ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được bước đầu. Trong đó biểu dương Ban Giám đốc đã sớm thành lập Phòng Bảo hiểm. Đó là quyết định đúng đắn về mặt tổ chức và quản lý. Biểu dương thứ hai là tuy mới thành lập nhưng Phòng đã biết nắm bắt các nội dung công việc một cách tổng thể và chi tiết.

Với những kinh nghiệm, sự học hỏi cùng nhận định từ thực tiễn nhu cầu của người dân trong khám chữa bệnh cũng như để Bảo hiểm có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của MEDLATEC, GS. Nguyễn Anh Trí định hướng: "Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC".

Nhất trí với định hướng của GS Trí, TGĐ Nguyễn Trí Anh chỉ đạo mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm: “Nhu cầu tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe của người dân ngày càng tăng, vì vậy, để làm tốt nhất công tác khám BHYT phục vụ khách hàng cần: Làm tốt công tác tổ chức, đặc biệt về nhân sự; Nghiên cứu kỹ các quy định, văn bản pháp luật để triển khai đúng quy định và hiệu quả, đồng thời có hướng dẫn, tập huấn một cách đồng bộ tới bộ phận thực hiện; Mở rộng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT, điều trị nội trú; Các cán bộ cần đoàn kết, thống nhất và hợp tác".


Toàn cảnh buổi họp.

Lĩnh hội định hướng sâu sắc của GS Nguyễn Anh Trí và sự chỉ đạo đúng đắn của TGĐ Nguyễn Trí Anh, Phòng Bảo hiểm - đơn vị vừa thành lập coi đây là kim chỉ nam để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tại MEDLATEC sẽ được phục vụ một cách tốt nhất”, đúng như định hướng của GS Trí.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656