Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC” | Medlatec

"Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC”

Ngày 23/10/2017 Ban biên tập

Nội dung trên được GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhấn mạnh và định hướng là mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm trong thời gian tới.


 

Sáng ngày 21/10/2017, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã có buổi làm việc cùng Phòng Bảo hiểm, với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ của Phòng.


Phụ trách Phòng Bảo hiểm Trần Thị Nụ báo cáo khái quát những kết quả hoạt động của Phòng trong 9 tháng đầu năm.

Thay mặt Phòng Bảo hiểm, cử nhân Trần Thị Nụ - Phụ trách Phòng báo cáo khái quát những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm trong công tác bảo hiểm. Những kết quả đáng kể mà Phòng đã gặt hái gồm: Công tác y tế cơ quan; Bổ sung đưa vào triển khai đề án thoái hóa khớp gối và viêm gan C để phục vụ khách hàng có bệnh mạn tính; Đưa vào vận hành cổng giám định BHYT online và thực hiện quyết toán trên cổng, đưa vào triển khai các chính sách, tiện ích cho khách hàng bảo hiểm,…

Về mảng Bảo hiểm thương mại của Bệnh viện hiện đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính như Khám thẩm định y khoa, Bảo lãnh viện phí, Đại lý bảo hiểm.


ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty (bên phải) báo cáo trước GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Bảo hiểm.

Trong 9 tháng qua, Bảo hiểm thương mại cũng đạt được những kết quả đáng kể như đã ký kết hợp tác và triển khai bảo lãnh viện phí với trên 30 đối tác bảo hiểm như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI, Insmart,… tại Bệnh viện và Phòng khám; Ký kết hợp tác và triển khai khám thẩm định y khoa bảo hiểm với một số công ty Bảo hiểm nhân thọ như Prudential, Manulife, ChubbLife, đặc biệt đã thực hiện dịch vụ khám thẩm định y khoa bảo hiểm tại nhà đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Phòng Bảo hiểm cũng tổng kết một số tồn tại, khó khăn trong công tác bảo hiểm và xin ý kiến đính hướng của GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí.


GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí phân tích định hướng mục tiêu của Phòng Bảo hiểm.

Tại buổi làm việc, GS. Nguyễn Anh Trí: Ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được bước đầu. Trong đó biểu dương Ban Giám đốc đã sớm thành lập Phòng Bảo hiểm. Đó là quyết định đúng đắn về mặt tổ chức và quản lý. Biểu dương thứ hai là tuy mới thành lập nhưng Phòng đã biết nắm bắt các nội dung công việc một cách tổng thể và chi tiết.

Với những kinh nghiệm, sự học hỏi cùng nhận định từ thực tiễn nhu cầu của người dân trong khám chữa bệnh cũng như để Bảo hiểm có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của MEDLATEC, GS. Nguyễn Anh Trí định hướng: "Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC".

Nhất trí với định hướng của GS Trí, TGĐ Nguyễn Trí Anh chỉ đạo mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm: “Nhu cầu tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe của người dân ngày càng tăng, vì vậy, để làm tốt nhất công tác khám BHYT phục vụ khách hàng cần: Làm tốt công tác tổ chức, đặc biệt về nhân sự; Nghiên cứu kỹ các quy định, văn bản pháp luật để triển khai đúng quy định và hiệu quả, đồng thời có hướng dẫn, tập huấn một cách đồng bộ tới bộ phận thực hiện; Mở rộng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT, điều trị nội trú; Các cán bộ cần đoàn kết, thống nhất và hợp tác".


Toàn cảnh buổi họp.

Lĩnh hội định hướng sâu sắc của GS Nguyễn Anh Trí và sự chỉ đạo đúng đắn của TGĐ Nguyễn Trí Anh, Phòng Bảo hiểm - đơn vị vừa thành lập coi đây là kim chỉ nam để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tại MEDLATEC sẽ được phục vụ một cách tốt nhất”, đúng như định hướng của GS Trí.

 

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Sáng nay, ngày 5/10/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC tổ chức Hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa cho đội ngũ bác sĩ BVĐK Đức Giang và một số viện thuộc chỉ đạo tuyến của viện Đức Giang.
Ngày 05/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656