"Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC” | Medlatec

"Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC”

Ngày 23/10/2017 Ban biên tập

Nội dung trên được GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhấn mạnh và định hướng là mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm trong thời gian tới.


Sáng ngày 21/10/2017, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã có buổi làm việc cùng Phòng Bảo hiểm, với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ của Phòng.


Phụ trách Phòng Bảo hiểm Trần Thị Nụ báo cáo khái quát những kết quả hoạt động của Phòng trong 9 tháng đầu năm.

Thay mặt Phòng Bảo hiểm, cử nhân Trần Thị Nụ - Phụ trách Phòng báo cáo khái quát những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm trong công tác bảo hiểm. Những kết quả đáng kể mà Phòng đã gặt hái gồm: Công tác y tế cơ quan; Bổ sung đưa vào triển khai đề án thoái hóa khớp gối và viêm gan C để phục vụ khách hàng có bệnh mạn tính; Đưa vào vận hành cổng giám định BHYT online và thực hiện quyết toán trên cổng, đưa vào triển khai các chính sách, tiện ích cho khách hàng bảo hiểm,…

Về mảng Bảo hiểm thương mại của Bệnh viện hiện đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính như Khám thẩm định y khoa, Bảo lãnh viện phí, Đại lý bảo hiểm.


ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty (bên phải) báo cáo trước GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Bảo hiểm.

Trong 9 tháng qua, Bảo hiểm thương mại cũng đạt được những kết quả đáng kể như đã ký kết hợp tác và triển khai bảo lãnh viện phí với trên 30 đối tác bảo hiểm như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI, Insmart,… tại Bệnh viện và Phòng khám; Ký kết hợp tác và triển khai khám thẩm định y khoa bảo hiểm với một số công ty Bảo hiểm nhân thọ như Prudential, Manulife, ChubbLife, đặc biệt đã thực hiện dịch vụ khám thẩm định y khoa bảo hiểm tại nhà đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Phòng Bảo hiểm cũng tổng kết một số tồn tại, khó khăn trong công tác bảo hiểm và xin ý kiến đính hướng của GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí.


GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí phân tích định hướng mục tiêu của Phòng Bảo hiểm.

Tại buổi làm việc, GS. Nguyễn Anh Trí: Ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được bước đầu. Trong đó biểu dương Ban Giám đốc đã sớm thành lập Phòng Bảo hiểm. Đó là quyết định đúng đắn về mặt tổ chức và quản lý. Biểu dương thứ hai là tuy mới thành lập nhưng Phòng đã biết nắm bắt các nội dung công việc một cách tổng thể và chi tiết.

Với những kinh nghiệm, sự học hỏi cùng nhận định từ thực tiễn nhu cầu của người dân trong khám chữa bệnh cũng như để Bảo hiểm có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của MEDLATEC, GS. Nguyễn Anh Trí định hướng: "Bảo hiểm y tế quyết định sự phát triển mạnh và bền vững của MEDLATEC".

Nhất trí với định hướng của GS Trí, TGĐ Nguyễn Trí Anh chỉ đạo mục tiêu phát triển của Phòng Bảo hiểm: “Nhu cầu tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe của người dân ngày càng tăng, vì vậy, để làm tốt nhất công tác khám BHYT phục vụ khách hàng cần: Làm tốt công tác tổ chức, đặc biệt về nhân sự; Nghiên cứu kỹ các quy định, văn bản pháp luật để triển khai đúng quy định và hiệu quả, đồng thời có hướng dẫn, tập huấn một cách đồng bộ tới bộ phận thực hiện; Mở rộng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT, điều trị nội trú; Các cán bộ cần đoàn kết, thống nhất và hợp tác".


Toàn cảnh buổi họp.

Lĩnh hội định hướng sâu sắc của GS Nguyễn Anh Trí và sự chỉ đạo đúng đắn của TGĐ Nguyễn Trí Anh, Phòng Bảo hiểm - đơn vị vừa thành lập coi đây là kim chỉ nam để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tại MEDLATEC sẽ được phục vụ một cách tốt nhất”, đúng như định hướng của GS Trí.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656