Bế giảng khóa đào tạo: Cập nhật chẩn đoán và điều trị một số bệnh tiêu hóa tại MEDLATEC | Medlatec

Bế giảng khóa đào tạo: Cập nhật chẩn đoán và điều trị một số bệnh tiêu hóa tại MEDLATEC

Ngày 17/06/2015 Ban Biên tập

Ngày 12/6 vừa qua, khóa đào tạo “Cập nhật chẩn đoán và điều trị một số bệnh tiêu hóa” với sự tham gia của đông đủ giáo sư, thạc sỹ và bác sỹ chuyên khoa Bệnh viện Đa Khoa MEDLATEC đã bế giảng. 

Học viên là các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ của Bệnh viện MEDLATEC.


Tổng kết lại khóa học do PGS. TS. BS Nguyễn Thị Vân Hồng - giảng viên chính Bộ môn Nội tổng hợp, trường Đại học Y Hà Nội giảng dạy, đại diện Phòng Chỉ đạo tuyến (Bệnh viện Bạch Mai) cho hay: “Chương trình diễn tra trong 6 buổi và được tổ chức ngoài giờ hành chính, nhưng đã nhận được sự tham gia nghiêm túc và nhiệt tình của các học viên. Đồng thời, qua nội dung bài test đã cho biết tinh thần cầu thị, sự ham học hỏi và nỗ lực của các học viên là giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa Bệnh viện MEDLATEC”.

PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh đại diện BV MEDLATEC tặng hoa cho giảng viên trong buổi bế giảng khóa học.


Khóa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị một số bệnh tiêu hóa” mở đầu cho chương trình hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện MEDLATEC và Bệnh viện Bạch Mai kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh cung cấp tài liệu, các học viện đã được truyền tải những kiến thức cơ bản trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh tiêu hóa, cùng những giải đáp, trao đổi, thảo luận những vấn đề gặp khó khăn trong quá trình điều trị,… để đáp ứng công tác chuẩn đoán và điều trị tại MEDLATEC được hiệu quả nhất.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656