Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hỗ trợ đào tạo cho 3 bác sỹ nội trú khóa 44 (2019 - 2022) | Medlatec

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hỗ trợ đào tạo cho 3 bác sỹ nội trú khóa 44 (2019 - 2022)

Ngày 01/10/2019 Ban biên tập

Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên cả nước.


Nhằm thúc đẩy nâng cao chất lượng ở mọi dịch vụ y tế Khám, Chẩn đoán, điều trị đa dạng các chuyên khoa như: Nhi, Sản, Nam khoa, Truyền nhiễm, Ung bướu, Thần kinh, Cơ xương khớp, cùng với việc nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, MEDLATEC nhận thức rõ việc thu hút nhân tài đặc biệt là những bác sĩ trẻ, tài năng, nhiệt huyết sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của mình. MEDLATEC đã xây dựng chế độ đãi ngộ đặc biệt hỗ trợ và tuyển dụng bác sĩ nội trú; chắp cánh, đồng hành các bác sĩ ngay từ những năm đầu tiên của chương trình nội trú.

Sáng nay, ngày 30/09/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC đã ký hợp đồng hỗ trợ cho 3 bác sĩ nội trú của trường Đại học Y Hà Nội khóa 44 (2019 - 2022) trong suốt quá trình học tập. Đó là Bác sĩ Nhữ Thị Nhu và bác sĩ Đào Thị Gấm - Chuyên ngành Nội khoa; Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc - Chuyên ngành Truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới. Các bác sĩ được ký hợp đồng ngay từ năm học đầu tiên, được hưởng đầy đủ quyền lợi như tính thâm niên công tác, các chế độ phúc lợi của nhân viên chính thức gồm đóng BHXH, du lịch, du xuân, chăm sóc sức khỏe cho gia đình, thưởng lễ/tết… Bên cạnh đó, các bác sĩ được hỗ trợ 100% học phí theo mức quy định của nhà trường và được hưởng lương trợ cấp hàng tháng ngay từ khi đi học. Trong quá trình học tập tại viện, các bác sĩ nội trú được ban lãnh đạo bệnh viện định hướng cách lựa chọn chuyên ngành và đề tài thạc sĩ. Những sự hỗ trợ này sẽ giúp các bác sĩ có thể tập trung học tập, đạt được hiệu quả cao nhất và luôn vững tâm rằng đã có một đơn vị uy tín như MEDLATEC đồng hành cùng các bác sĩ.   

Và hơn thế nữa, trong quá trình tham gia khóa học bác sĩ nội trú, bên cạnh hoạt động học tập tại các cơ sở đào tạo của ĐH Y Hà Nội, mỗi tháng các bác sĩ sẽ được sắp xếp thời gian phù hợp để làm việc trực tiếp tại các khoa/phòng của Bệnh viện, cũng như tham gia sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu khoa học, tham gia tổ chức các hội nghị, hội thảo, nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các thầy cô chuyên gia thuộc Hội đồng cố vấn của MEDLATEC như GS Nguyễn Anh Trí (chuyên ngành xét nghiệm), PGS Trần Việt Tú (chuyên ngành tiêu hóa), PGS Trịnh Thị Ngọc, TS Nguyễn Thị Kim Chính (chuyên ngành truyền nhiễm), PGS Đoàn Hữu Nghị (ngoại – ung bướu), PGS Hoàng Thị Phượng (hô hấp)…

Từ năm 2019, việc tiếp nhận hỗ trợ đào tạo bác sĩ nội trú là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo MEDLATEC đặc biệt chú trọng. Các chuyên ngành MEDLATEC đang đẩy mạnh tuyển dụng bác sĩ là các chuyên ngành xét nghiệm (hóa sinh, vi sinh, giải phẫu bệnh), nội khoa (tiêu hóa, cơ xương khớp, nội tiết, truyền nhiễm, hô hấp) và chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Hy vọng với sự cố gắng, nỗ lực trong quá trình học tập, các bác sĩ sẽ giỏi cả về lý thuyết lẫn thực hành lâm sàng, từ đó sẽ cùng với MEDLATEC góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân.

Ảnh tư liệu

Medlatec đào tạo cho bác sỹ nội trú

GS Nguyễn Anh Trí phát biểu trước các bạn sinh viên

Medlatec đào tạo bác sỹ nội trú

Các tân bác sĩ, cử nhân của trường ĐH Y Hà Nội chăm chú lắng nghe chia sẻ thông tin về BVĐK MEDLATEC

Medlatec đào tạo bác sỹ nội trú

Sau khi tìm hiểu về BVĐK MEDLATEC nhiều sinh viên đã nộp hồ sơ tuyển dụng vào làm tại MEDLATEC, đặc biệt sau chương trình này đã có 3 bác sĩ nội trú đầu tiên của trường Đại học Y Hà Nội khóa 2019 - 2022 về học tập tại viện.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656