Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ủng hộ quỹ vắc-xin chống dịch COVID-19 quận Ba Đình | Medlatec

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ủng hộ quỹ vắc-xin chống dịch COVID-19 quận Ba Đình

Ngày 10/06/2021 Ban biên tập

Với mong muốn chung tay cùng xã hội đầy lùi đại dịch COVID-19, hôm nay, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thuộc tập đoàn MED-Group tiếp tục ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống dịch bệnh quận Ba Đình năm 2021 với số tiền là 50 triệu đồng và 1.300 liều vắc-xin.


04/06/2021 | Tập đoàn MED-Group trao tặng 200 triệu ủng hộ quỹ vắc-xin huyện Đông Anh
02/06/2021 | Đoàn cán bộ y tế của hệ thống BV, PK MEDLATEC lên đường chi viện tỉnh Bắc Giang chống dịch COVID-19
20/05/2021 | MEDLATEC tặng 1.000 xét nghiệm SARS-CoV-2 cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc - Đồng hành cùng vượt qua dịch COVID-19

Tại sự kiện “Lễ phát động và tiếp nhận quỹ vắc-xin phòng dịch COVID-19 năm 2021” có sự tham dự của Bà Phạm Thị Thuý Hà - Ủy viên Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Ông Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư Quận uỷ Ba Đình; Ông Tạ Nam Chiến - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình cùng các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể tại quận và Chủ tịch UBND 14 phường, ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quận Ba Đình.    

Về phía Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có ông Nguyễn Ngọc Lâm - Phó Giám đốc MEDLATEC Ba Đình tham dự, bên cạnh đó còn có sự tham gia của 105 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID-19 quận Ba Đình.   

MEDLATEC tham gia ủng hộ quỹ vacxin

Lễ phát động có hơn 100 doanh nghiệp, đơn vị, tập thể, cá nhân tham gia ủng hộ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế tới các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau. Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 quận Ba Đình được thành lập theo Nghị quyết 53/NQ-CP ban hành ngày 26-5-2021. 

Quỹ được thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách Nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng COVID-19 cho người dân trên nguyên tắc đảm bảo sự tự nguyện đóng góp, hoạt động công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật, thuận lợi nhất cho việc đóng góp. 

Ông Nguyễn Ngọc Lâm  Phó giám đốc MEDLATEC Ba Đình ký thỏa thuận ủng hộ vacxin

Ông Nguyễn Ngọc Lâm ký tạm ứng kinh phí mua vắc-xin, cam kết mua 1.300 liều để phòng dịch.

Là đơn vị y tế đóng trên địa bàn quận Ba Đình, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn tích cực trong các phong trào phát động ủng hộ, từ thiện mà quận tổ chức. Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khoẻ người dân, MEDLATEC còn quan tâm đến các hoạt động phúc lợi xã hội, điều này được thể hiện qua những chương trình thiện nguyện hàng năm như: Xuân ấm áp, Tết yêu thương; Khám sức khoẻ miễn phí cho thương binh bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn quận; Thăm hỏi động viên các gia đình liệt sĩ,…. Và nay, MEDLATEC tiếp tục chung tay cùng quận Ba Đình đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 bằng hoạt động thiết thực là ủng hộ tiền mặt và hỗ trợ mua vắc-xin. 

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cùng hơn 100 doanh nghiệp lớn, nhỏ đã chung tay cùng nhân dân quận Ba Đình đẩy lùi dịch bệnh. Theo đó, tổng số tiền, hiện vật quyên góp là hơn 3 tỉ đồng không hoàn lại và nhiều doanh nghiệp tạm ứng để quận mua vắc-xin. 

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận ủng hộ, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân quận Ba Đình - Ông Tạ Nam Chiến khẳng định tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, đơn vị, người dân là đóng góp hết sức có giá trị, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình dịch bệnh khó khăn. Đồng thời, ông Chiến gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân, doanh nghiệp và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các mạnh thường quân dành cho quận Ba Đình, đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện trong những giai đoạn tới.  

Ông Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư quận uỷ Ba Đình phát biểu cảm ơn tại sự kiện.

Ngay tại Lễ tiếp nhận ủng hộ, đại diện các doanh nghiệp cũng đã ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID-19 của quận. 

Thời gian qua, Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia xử lý đại dịch hiệu quả nhất với tỷ lệ người nhiễm và tử vong thấp nhất. Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, với chủng mới từ Ấn Độ và Vương quốc Anh, có tốc độ lây lan nhanh, đòi hỏi chúng ta phải có những giải pháp chống dịch theo phương châm mới “5K + vắc-xin” và ứng dụng công nghệ chặt chẽ, rộng rãi, nghiêm ngặt để thực hiện được “mục tiêu kép” vừa chống dịch và phát triển kinh tế. 

Để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, Đảng và Nhà nước thực hiện mục tiêu sớm tiêm vắc-xin cho toàn dân nhằm đạt được sự miễn nhiễm cộng đồng và việc này cần duy trì hằng năm. Tiêm vắc-xin là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định để thoát khỏi đại dịch. 

Qua 4 giai đoạn của dịch COVID-19, bệnh viện luôn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh bằng nhiều hành động thiết thực. MEDLATEC mong rằng với những đóng góp nhỏ này sẽ phần nào giúp toàn xã hội đẩy lùi đại dịch COVID-19. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao cơ hội việc làm cho tân Y bác sĩ Trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 15/8, tập đoàn MED-GROUP đã tham dự Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội năm 2022 được tổ chức tại Đại học Y Hà Nội. Đây là dịp quan trọng để quảng bá thương hiệu MEDLATEC đến thầy cô, sinh viên, học viên trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời tiếp cận và thu hút nguồn cán bộ có chuyên môn “đầu quân” cho tập đoàn.
Ngày 16/08/2022

MEDLATEC khẳng định chất lượng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 tại Hải Phòng

Thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC, Labo xét nghiệm MEDLATEC Hải Phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012. Với tiêu chuẩn quốc tế này, MEDLATEC Hải Phòng càng khẳng định chất lượng chuyên môn và dịch vụ y tế tiện ích đối với người dân địa phương.
Ngày 12/08/2022

Tháng 8/2022, đồng loạt các chi nhánh MEDLATEC tại miền Nam đi vào hoạt động

Đúng theo kế hoạch mở rộng phát triển tại miền Nam đã đặt ra, tháng 8/2022, Labo xét nghiệm chi nhánh tại các tỉnh An Giang, Bình Phước, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức đi vào hoạt động. Các chi nhánh đi vào hoạt động phục vụ xét nghiệm y khoa tại phòng khám, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các địa phương.
Ngày 05/08/2022

MEDLATEC ký kết thành công hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

MEDLATEC chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (BUH) sau 2 ngày (3-4/8) đoàn đến tham quan và trải nghiệm. Lễ ký kết đã mở ra cơ hội cho người dân vùng Tây Nguyên được thụ hưởng những thành tựu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất. 
Ngày 05/08/2022