Bệnh viện MEDLATEC - Bệnh viện Thanh Nhàn: Ký kết hợp tác chuyên môn | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC - Bệnh viện Thanh Nhàn: Ký kết hợp tác chuyên môn

Ngày 15/06/2015 Ban Biên tập

Với mong muốn san sẻ gánh nặng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên và để giúp người dân được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, ngày 12/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chuyên môn chính thức.Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Thanh Nhàn có TS. BS Hoàng Minh Đỗ - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng trưởng các khoa phòng chuyên môn như trưởng Khoa Xét nghiệm, Khoa Ngoại tổng hợp, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng Tổ chức Cán bộ và Phòng Chỉ đạo tuyến. Và đại diện của Bệnh viện MEDLATEC gồm có PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc lâm sàng, ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các cán bộ.

Trao đổi nội dung hợp tác hai bệnh viện.


Bệnh viện Thanh Nhàn là Bệnh viện Đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, với hai chuyên khoa đầu ngành của thành phố là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu và chống độc.

 

Với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, suốt quãng thời gian 20 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển của các chuyên khoa, dịch vụ, lĩnh vực xét nghiệm luôn được định hướng là mũi nhọn, đầu tư công nghệ cao để mang đến chất lượng xét nghiệm chính xác và kịp thời.  Theo đó, Bệnh viện có thể thực hiện được hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi ngày thuộc các chuyên khoa Hóa sinh, Miễn dịch, Sinh học Phân tử, Giải phẫu bệnh,… trên hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu của nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức.

 

Đoàn cán bộ Bệnh viện MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo và trưởng khoa phòng Bệnh viện Thanh Nhàn.


Dựa vào thế mạnh của hai bên, nội dung của buổi lễ ký kết đã thống nhất các nội dung hỗ trợ và hợp tác. Cụ thể, Bệnh viện MEDLATEC sẽ được hỗ trợ chuyên môn về lâm sàng và tạo điều kiện cho cán bộ đến học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, Bệnh viện MEDLATEC sẽ sẵn sàng tiếp nhận những xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu trong trường hợp Bệnh viện Thanh Nhàn quá tải hoặc những xét nghiệm chuyên sâu chưa triển khai, với cam kết thời gian phục vụ 24 giờ/7 ngày, kể cả ngày lễ, tết để bảo đảm phục vụ chuẩn đoán và điều trị bệnh nhân được tốt nhất.

Nhằm san sẻ gánh nặng chi phí điều trị cho người bệnh, quá trình làm việc hai bên cũng đặc biệt coi trọng và bổ sung thêm vào điều khoản hợp tác về chính sách bảo hiểm cho các trường hợp chuyển viện.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp là bước khởi đầu hứa hẹn thực hiện thắng lợi mục tiêu phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất của hai bệnh viện.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Sinh hoạt chuyên môn: Tiếp cận, xử trí COVID-19 tại MEDLATEC

Sinh hoạt chuyên môn: Tiếp cận, xử trí COVID-19 tại MEDLATEC

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tại buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ hàng tuần, chiều qua (ngày 20.02), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tập huấn trực tuyến về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 và các dịch bệnh thường gặp trong mùa Xuân.
Ngày 21/02/2020
BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

Sau buổi kiểm tra đột xuất công tác chuẩn bị khám sàng lọc, cách ly, cấp cứu người bệnh có nghi ngờ nhiễm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC, kết quả Sở Y tế đã đánh giá MEDLATEC đang thực hiện tốt hơn các cơ sở y tế trên trên địa bàn thành phố Hà Nội mà đoàn đã kiểm tra.
Ngày 18/02/2020
Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện,  MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện, MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Với thông điệp “MED GROUP kết nối giọt máu hồng”, sau 3 ngày phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức, chương trình Hiến máu tình nguyện 2020 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ nhân viên (CBNV) với số lượng máu thu về lên đến hơn 500 đơn vị.
Ngày 13/02/2020
MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

Chiều ngày 12/02/2020, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thành viên của Tập đoàn MEDLATEC GROUP đã chính thức khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP.
Ngày 13/02/2020
hotline 1900 5656561900 565656