Bệnh viện MEDLATEC - Bệnh viện Thanh Nhàn: Ký kết hợp tác chuyên môn | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC - Bệnh viện Thanh Nhàn: Ký kết hợp tác chuyên môn

Ngày 15/06/2015 Ban Biên tập

Với mong muốn san sẻ gánh nặng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên và để giúp người dân được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, ngày 12/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chuyên môn chính thức.Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Thanh Nhàn có TS. BS Hoàng Minh Đỗ - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng trưởng các khoa phòng chuyên môn như trưởng Khoa Xét nghiệm, Khoa Ngoại tổng hợp, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng Tổ chức Cán bộ và Phòng Chỉ đạo tuyến. Và đại diện của Bệnh viện MEDLATEC gồm có PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc lâm sàng, ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các cán bộ.

Trao đổi nội dung hợp tác hai bệnh viện.


Bệnh viện Thanh Nhàn là Bệnh viện Đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, với hai chuyên khoa đầu ngành của thành phố là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu và chống độc.

 

Với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, suốt quãng thời gian 20 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển của các chuyên khoa, dịch vụ, lĩnh vực xét nghiệm luôn được định hướng là mũi nhọn, đầu tư công nghệ cao để mang đến chất lượng xét nghiệm chính xác và kịp thời.  Theo đó, Bệnh viện có thể thực hiện được hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi ngày thuộc các chuyên khoa Hóa sinh, Miễn dịch, Sinh học Phân tử, Giải phẫu bệnh,… trên hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu của nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức.

 

Đoàn cán bộ Bệnh viện MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo và trưởng khoa phòng Bệnh viện Thanh Nhàn.


Dựa vào thế mạnh của hai bên, nội dung của buổi lễ ký kết đã thống nhất các nội dung hỗ trợ và hợp tác. Cụ thể, Bệnh viện MEDLATEC sẽ được hỗ trợ chuyên môn về lâm sàng và tạo điều kiện cho cán bộ đến học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, Bệnh viện MEDLATEC sẽ sẵn sàng tiếp nhận những xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu trong trường hợp Bệnh viện Thanh Nhàn quá tải hoặc những xét nghiệm chuyên sâu chưa triển khai, với cam kết thời gian phục vụ 24 giờ/7 ngày, kể cả ngày lễ, tết để bảo đảm phục vụ chuẩn đoán và điều trị bệnh nhân được tốt nhất.

Nhằm san sẻ gánh nặng chi phí điều trị cho người bệnh, quá trình làm việc hai bên cũng đặc biệt coi trọng và bổ sung thêm vào điều khoản hợp tác về chính sách bảo hiểm cho các trường hợp chuyển viện.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp là bước khởi đầu hứa hẹn thực hiện thắng lợi mục tiêu phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất của hai bệnh viện.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656