Bệnh viện MEDLATEC - Bệnh viện Thanh Nhàn: Ký kết hợp tác chuyên môn | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC - Bệnh viện Thanh Nhàn: Ký kết hợp tác chuyên môn

Ngày 15/06/2015 Ban Biên tập

Với mong muốn san sẻ gánh nặng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên và để giúp người dân được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, ngày 12/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chuyên môn chính thức.Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Thanh Nhàn có
TS. BS Hoàng Minh Đỗ - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng trưởng các khoa phòng chuyên môn như trưởng Khoa Xét nghiệm, Khoa Ngoại tổng hợp, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng Tổ chức Cán bộ và Phòng Chỉ đạo tuyến. Và đại diện của Bệnh viện MEDLATEC gồm có PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc lâm sàng, ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các cán bộ.

Trao đổi nội dung hợp tác hai bệnh viện.


Bệnh viện Thanh Nhàn là Bệnh viện Đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, với hai chuyên khoa đầu ngành của thành phố là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu và chống độc.

 

Với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, suốt quãng thời gian 20 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển của các chuyên khoa, dịch vụ, lĩnh vực xét nghiệm luôn được định hướng là mũi nhọn, đầu tư công nghệ cao để mang đến chất lượng xét nghiệm chính xác và kịp thời.  Theo đó, Bệnh viện có thể thực hiện được hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi ngày thuộc các chuyên khoa Hóa sinh, Miễn dịch, Sinh học Phân tử, Giải phẫu bệnh,… trên hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu của nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức.

 

Đoàn cán bộ Bệnh viện MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo và trưởng khoa phòng Bệnh viện Thanh Nhàn.


Dựa vào thế mạnh của hai bên, nội dung của buổi lễ ký kết đã thống nhất các nội dung hỗ trợ và hợp tác. Cụ thể, Bệnh viện MEDLATEC sẽ được hỗ trợ chuyên môn về lâm sàng và tạo điều kiện cho cán bộ đến học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, Bệnh viện MEDLATEC sẽ sẵn sàng tiếp nhận những xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu trong trường hợp Bệnh viện Thanh Nhàn quá tải hoặc những xét nghiệm chuyên sâu chưa triển khai, với cam kết thời gian phục vụ 24 giờ/7 ngày, kể cả ngày lễ, tết để bảo đảm phục vụ chuẩn đoán và điều trị bệnh nhân được tốt nhất.

Nhằm san sẻ gánh nặng chi phí điều trị cho người bệnh, quá trình làm việc hai bên cũng đặc biệt coi trọng và bổ sung thêm vào điều khoản hợp tác về chính sách bảo hiểm cho các trường hợp chuyển viện.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp là bước khởi đầu hứa hẹn thực hiện thắng lợi mục tiêu phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất của hai bệnh viện.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656