Bệnh viện MEDLATEC được khen thưởng trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC được khen thưởng trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Ngày 25/07/2015 Ban biên tập

Sáng 23/7 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được Ủy ban nhân dân (UBND) quận Ba Đình biểu dương, khen thưởng là một trong những đơn vị có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa năm 2015.Chương trình khen thưởng được tổ chức tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh, Quận uỷ - Hội đồng nhân dân - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh, liệt sỹ.

 Đại diện cán bộ Bệnh viện MEDLATEC (thứ 4 từ trái qua phải) chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đặng Văn Tường - Phó Bí thư thường trực quận Ba Đình (đứng thứ 8) và các đơn vị nhận giấy khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2015.

 

Thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, cùng với Đảng bộ, chính quyền và UBND quận Ba Đình, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn ý thức được giá trị chia sẻ những mất mát của các đồng chí và việc áp dụng các chính sách. Theo đó, đã trở thành hoạt động thường niên, vào dịp Ngày 27/7, MEDLATEC đã có tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và nghĩa ý với người có công cách mạng là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Đó là chuỗi các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, thăm khám và xét nghiệm miễn phí cho các đối tượng chính sách hay hoạt động dâng hương ở các đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ,…

Vinh dự trước sự ghi nhận trên, cùng việc thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND quận Ba Đình về thực hiện các chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, tham gia xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Bệnh viện MEDLATEC mong muốn tiếp tục được chung tay góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656