Bệnh viện MEDLATEC được khen thưởng trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC được khen thưởng trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Ngày 25/07/2015 Ban biên tập

Sáng 23/7 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được Ủy ban nhân dân (UBND) quận Ba Đình biểu dương, khen thưởng là một trong những đơn vị có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa năm 2015.Chương trình khen thưởng được tổ chức tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh, Quận uỷ - Hội đồng nhân dân - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh, liệt sỹ.

 Đại diện cán bộ Bệnh viện MEDLATEC (thứ 4 từ trái qua phải) chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đặng Văn Tường - Phó Bí thư thường trực quận Ba Đình (đứng thứ 8) và các đơn vị nhận giấy khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2015.

 

Thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, cùng với Đảng bộ, chính quyền và UBND quận Ba Đình, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn ý thức được giá trị chia sẻ những mất mát của các đồng chí và việc áp dụng các chính sách. Theo đó, đã trở thành hoạt động thường niên, vào dịp Ngày 27/7, MEDLATEC đã có tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và nghĩa ý với người có công cách mạng là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Đó là chuỗi các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, thăm khám và xét nghiệm miễn phí cho các đối tượng chính sách hay hoạt động dâng hương ở các đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ,…

Vinh dự trước sự ghi nhận trên, cùng việc thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND quận Ba Đình về thực hiện các chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, tham gia xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Bệnh viện MEDLATEC mong muốn tiếp tục được chung tay góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656