BVĐK MEDLATEC ký thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi Đoàn viên cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam | Medlatec

BVĐK MEDLATEC ký thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi Đoàn viên cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Ngày 10/09/2020 Ban biên tập

Chiều nay, BVĐK MEDLATEC đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhà giáo, đoàn viên ngành Giáo dục.


MEDLATEC ký thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi Đoàn viên cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Tham gia buổi ký kết hợp tác, về phía MED GROUP có sự tham dự của: ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc công ty, ông Đỗ Đức Huy - Giám đốc Trung tâm Tại nhà, ông Lưu Xuân Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Tại nhà. Về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có sự tham dự của: Đồng chí (đ/c) Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Bích Hợp -  Phó Chủ tịch Công đoàn, đ/c Trần Văn Hùng - chánh văn phòng. Cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban 2 bên.

Đ/c Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, đ/c Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam chia sẻ: Tổ chức Công đoàn Giáo dục Việt Nam có nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên ngành Giáo dục.  Trong đó, việc quan trọng là chăm sóc sức khỏe. Như chúng ta đã biết là ngành Giáo dục có 1 số bệnh nghề nghiệp như viêm thanh quản, cơ xương khớp, thần kinh,… trước áp lực của công việc. Bên cạnh đó thì giáo viên cũng như các đối tượng ngành nghề khác trong xã hội cũng dễ mắc phải các bệnh phổ biến hiện nay như mỡ máu, tiểu đường, … vì vậy, cần xét nghiệm phát hiện sớm và có hướng điều trị. 

Trước thực trạng đó, hàng năm, công đoàn các nhà trường đều tổ chức khám sức khỏe cho CBNV tại các bệnh viện.  Tuy nhiên, việc khám tại viện phải xếp hàng chờ đợi, nguy cơ lây nhiễm chéo và một số bệnh viện không đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của CBNV. Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng đã tham khảo nhiều đơn vị khám sức khỏe và được biết  MEDLATEC là đơn vị y tế hàng đầu về Công nghệ Xét nghiệm tại miền Bắc và có nhiều lợi thế tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên theo đoàn ngay tại chỗ. Đó cũng chính là lý do công đoàn Giáo dục Việt Nam tin tưởng lựa chọn MEDLATEC là đơn vị chăm sóc sức khỏe cho CBNV ngành Giáo dục.

Dựa trên các nội dung đã trao đổi hợp tác, 2 bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên. Theo đó, MEDLATEC sẽ là đơn vị y tế cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ Cán bộ, nhân viên, đoàn viên ngành Giáo dục, các trường Đại học,  Cao đẳng, Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian hợp tác đã ký kết.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng thay mặt ban Lãnh đạo MED GROUP phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết thay mặt ban Lãnh đạo MED GROUP, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng bày tỏ niềm vinh dự khi thực hiện ký kết chương trình phúc lợi ý nghĩa giữa Công đoàn ngành Giáo dục với Bệnh viện. Đồng thời, ông bày tỏ mong muốn dưới sự chỉ đạo của đ/c Vũ Minh Đức chương trình có thể đến được tới toàn thể đoàn viên của ngành Giáo dục.
Đặc biệt, tại lễ ký kết, BVĐK MEDLATEC đã trao tặng 5.000 xét nghiệm miễn phí Tầm soát nguy cơ ung thư cho Cán bộ đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục.  Cán bộ Công đoàn sẽ được chọn 1 trong 3 xét nghiệm miễn phí: xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan (AFP), xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư vú CA15-3, xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư phổi (Cyfra 21-1).

MEDLATEC GROUP tặng 5.000 xét nghiệm cho CBNV Công đoàn viên ngành Giáo dục

Bên cạnh đó, hai bên phối hợp tổ chức các chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, và nhận các ưu đãi đi kèm có trong thỏa thuận như: Giảm giá 50% dịch vụ siêu âm: Siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp. Giảm phí 10% các dịch vụ khác.

Chương trình hợp tác giữa 2 bên là sự đồng hành mang lại cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho CBNV, Công đoàn viên ngành Giáo dục. Đây đồng thời cũng là tiền đề cho những chương trình tiếp theo của hai đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

GS.AHLĐ.ĐBQH khóa XIV - Chủ tịch Hội đồng cố vấn tập đoàn MED GROUP, người nặng lòng với khúc ruột miền Trung

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất cách mạng huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nơi có làn điệu hò khoan mang đậm bản sắc văn hóa của người dân xứ Lệ và đã trở thành một văn hóa của quê hương Quảng Bình nói chung. Cả tuổi thơ được nuôi dưỡng bởi truyền thống văn hóa tốt đẹp đó đã hun đúc cậu học trò nghèo năm nào trở thành người con ưu tú của quê hương, đất nước.
Ngày 26/10/2020

Đại diện tập đoàn MED GROUP trao 1,5 tỷ đồng tới Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, sau một thời gian ngắn quyên góp, chiều nay, ngày 26/10/2020, tại “Lễ tiếp nhận ủng hộ miền Trung và phát động chương trình nhắn tin vì đồng bào vùng lũ” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn MED GROUP đã trao 1,5 tỷ đồng chia sẻ với đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Ngày 26/10/2020

MED GROUP Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Là nét đẹp văn hóa truyền thống của tập đoàn, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” dân tộc, hôm nay 20-10-2020, MED GROUP long trọng tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt”. Chương trình như nhân đôi ý nghĩa khi thực hiện đúng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Ngày 20/10/2020

Người Sáng lập MED GROUP - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí kêu gọi CBNV quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 19/10/2020, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP đã chủ trì cuộc họp Ban Thiện nguyện Tập đoàn và kêu gọi CBNV trên toàn hệ thống MED GROUP quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Ngày 19/10/2020
hotline 1900 5656561900 565656