Cần lắm sự chia sẻ tới người bố trẻ trước nguy cơ thập tử nhất sinh | Medlatec

Cần lắm sự chia sẻ tới người bố trẻ trước nguy cơ "thập tử nhất sinh"

Ngày 30/12/2018 Ban biên tập

Vợ vừa sinh 1 tuần, sức khỏe vẫn còn yếu nhưng chị đã chạy vạy khắp nơi vay tiền cứu chồng tai nạn.


Gia đình đang hạnh phúc chào đón đứa con thứ hai chào đời, chị Bùi Thị Nga đã nghe tin sét đánh chồng bị tai nạn giao thông, bất tỉnh. Chồng chị Nga là anh Bùi Văn Thương, sinh ngày 22.12.1989, làm tại tổ Vận tải, Công viên di sản các nhà Khoa học Việt Nam, Cao Phong, Hòa Bình (thuộc MEDLATEC Group).

Đêm ngày 22/12/2018, anh Thương bị tai nạn xe máy nghiêm trọng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. Trải qua hơn 3h phẫu thuật, nhận thấy tình trạng nghiêm trọng, 10h00 ngày 24/12/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình chuyển anh Thương xuống Bệnh viện Việt Đức, lúc đó anh vẫn bất tỉnh.

Tới 17:00 ngày 26/12/2018, anh Thương vẫn hôn mê nằm phòng mổ, cách ly người nhà. Mặc dù phía Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và đơn vị nơi anh Thương công tác là Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam đã có các chế độ giúp đỡ gia đình, tuy nhiên, số tiền điều trị cho anh Thương quá lớn, cần sự chung tay nhiều hơn nữa của các tấm lòng hảo tâm.

Chị Nga, vợ anh Thương - chia sẻ về hoàn cảnh gia đình. Ảnh chụp qua video.

Anh Thương là lao động chính trong gia đình 5 người gồm bố mẹ già, vợ và 2 đứa con nhỏ dại. Ông Bùi Văn Dần, bố anh Thương không còn khả năng lao động, mẹ anh Thương bị bệnh thần kinh cần được chăm sóc. Chị Nga vừa sinh con thứ 2 được một tuần, đắng cay hơn, giờ đây mọi gánh nặng đều đặt lên vai chị. Gia đình nông nghiệp nhưng đất canh tác sản xuất gia đình anh rất ít ỏi, trong nhà không có tài sản nào giá trị.

Vừa nhập viện đã chi hết 40 triệu đồng đã quá sức với gia đình. Gia đình không biết kiếm đâu được số tiền để chữa trị thời gian tới cho anh Thương. Chị Nga vừa sinh cháu được 1 tuần phải chạy vạy khắp nơi, vay tiền nộp viện phí cho chồng. Vừa chăm 2 con nhỏ, vừa chăm bố mẹ chồng, chị dường như đã kiệt sức.

Chứng kiến hoàn cảnh như chị Nga, không ai cầm nổi nước mắt. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mỗi người bớt một bữa ăn sáng, một ly café có thể cứu một mạng người.

Hội Thiện nguyện kết hợp cùng Công đoàn MEDLATEC chính thức kêu gọi toàn bộ cán bộ nhân viên, cùng các nhà hảo tâm chia sẻ, giúp đỡ gia đình cho gia đình anh Thương, chị Nga. Đóng góp của quý vị, không chỉ cứu một mạng người mà là hy vọng sống cho cả 5 người còn lại.

Mọi sự quan tâm, chia sẻ từ các anh/chị/Quý vị hảo tâm xin vui lòng gửi trước ngày 12/1/2019.

Mọi thông tin giúp đỡ xin vui lòng liên hệ:

- Ông Nguyễn Ngọc Lâm: 0943.751.699 hoặc Bà Nguyễn Thị Hạnh: 0947.515.595

- Ủng hộ trực tiếp: Tất cả các quầy thu ngân của MEDLATEC

- Ủng hộ chuyển khoản: 

+ Chủ tài khoản: Nguyen Ngoc Lam

+ Số tài khoản: 1009838557

+ Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Chi nhánh Hàng Trống

+ Nội dung chuyển tiền: “Tên bộ phận/ Tên cá nhân” ủng hộ anh Thương.

Số tiền ủng hộ sẽ được công khai trên facebook của bệnh viện và được trao tận tay tới gia đình Cán bộ Bùi Văn Thương.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Nhằm vinh danh những người có tấm lòng cao cả đã tình nguyện hiến tặng mô tạng để tiếp nối sự sống cho nhiều người khác, chiều ngày 11/12/2019, Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia, Bộ Y tế đã tổ chức buổi lễ tri ân người hiến tặng mô tạng với chủ đề: “Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống” tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 12/12/2019
MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656