Chi bộ MEDLATEC tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình khóa XXV | Medlatec

Chi bộ MEDLATEC tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình khóa XXV

Ngày 30/10/2015 Ban biên tập

Chiều ngày 30-10-2015, các đảng viên Chi bộ Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học MEDLATEC đã tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình khóa XXV, nhiệm kỳ 2015-2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình.


Hội nghị này triệu tập toàn bộ các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên và đảng viên các Chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp quận.

Toàn cảnh hội nghị


Tại hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Quận ủy Ba Đình, đồng chí Đặng Văn Tường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trình bày Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình khóa XXV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí nhấn mạnh 8 thành tích nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ba Đình đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXIV. Đồng thời, đồng chí cũng phổ biến mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ chủ yếu và các giải pháp để xây dựng và phát triển quận giai đoạn 2015-2020. Trong đó, mục tiêu tổng quát là xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên, hiệu lực, hiệu quả của chính quyền; Giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tăng cường tiềm lực quốc phòng, quân sự địa phương, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, xây dựng và quản lý đô thị theo quy hoạch; Phát huy vao trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, quyền làm chủ của nhân dân; tiếp tục đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, xây dựng quận Ba Đình phát triển văn minh, hiện đại.

Trực thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp, Chi bộ Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học MEDLATEC được thành lập từ năm 2009, tính đến tháng 10-2015, Chi bộ đã có 30 đảng viên. Quán triệt tinh thần của Nghị quyết, trong thời gian tới, các đảng viên trong Chi bộ phấn đấu tiếp tục nâng cao vai trò để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và góp phần hoàn thành kế hoạch chuyên môn được giao.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656