Chi bộ MEDLATEC vinh dự có đảng viên tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 | Medlatec

Chi bộ MEDLATEC vinh dự có đảng viên tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 02/06/2015 Ban Biên tập

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ quận Ba Đình, ngày 30/5/2015, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp đã tiến hành Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2020, tại Hội trường Quận ủy, phố Liễu Giai, Hà Nội.


 

 
Toàn cảnh Đại hội.

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy Khối đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2013-2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như giải pháp chủ yếu của Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020. 

Tại Đại hội, bên cạnh việc nhất trí với nội dung Báo cáo chính trị và Phương hướng nhiệm vụ của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao, thay mặt Chi bộ và Đoàn đại biểu Chi bộ MEDLATEC, đồng chí Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày tham luận về công tác Xây dựng Đảng. Bản tham luận đã đề cập một số vấn đề cơ bản và những kết quả trong công tác Xây dựng Đảng của Chi bộ MEDLATEC trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Mai Phi Nga tham luận tại Đại hội.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Phường Phúc Xá và Khối Doanh nghiệp quận Ba Đình, Chi bộ MEDLATEC phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng đảng viên. Từ một Chi bộ có 4 đảng viên khi mới thành lập năm 2009, đến nay Chi bộ có 31 đảng viên, trong đó kết nạp 22 đảng viên mới tại đơn vị, hiện có 6 Đảng viên dự bị. Đảng viên trẻ chiếm đa số, đến nay nhiều đồng chí được bổ nhiệm giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng trong chuyên môn cũng như các đoàn thể.

Sự lớn mạnh, vững vàng của Công ty trên cả 2 lĩnh vực y tế (Bệnh viện) và văn hóa (Trung tâm Di sản), dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đã tạo thêm sự đồng thuận, gắn bó trong nội bộ Công ty; đảm bảo lợi ích vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên, tạo môi trường làm việc hứng khởi, nâng cao trách nhiệm đối với đơn vị, với cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận trên, tham luận cũng đã thẳng thắn nêu ra một số hạn chế của Chi bộ MEDLATEC trong nhiệm kỳ qua, nhằm khắc phục trong nhiệm kỳ 2015-2017.
 

Nội dung quan trọng của Đại hội là bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình khóa 25, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Đ/c Nguyễn Thị Kim Len (thứ 2 từ trái qua phải) trong Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu cấp trên. 


Với sự tín nhiệm và nhất trí cao của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len – Bí thư Chi bộ MEDLATEC, đảng viên nữ duy nhất được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Quận và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Quận Ba Đình nhiệm kỳ 2015-2020.

Có đảng viên được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nhiệm kỳ tới là vinh dự đối với toàn Chi bộ MEDLATEC, đồng thời đó cũng là minh chứng khẳng định Chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng và hoạt động có hiệu quả của Chi bộ trong những năm qua. Tuy nhiên, đảng viên của Chi bộ MEDLATEC luôn ý thức phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại và quyết tâm nhất trí để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656