Chi bộ MEDLATEC vinh dự có đảng viên tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 | Medlatec

Chi bộ MEDLATEC vinh dự có đảng viên tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 02/06/2015 Ban Biên tập

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ quận Ba Đình, ngày 30/5/2015, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp đã tiến hành Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2020, tại Hội trường Quận ủy, phố Liễu Giai, Hà Nội.


 

 
Toàn cảnh Đại hội.

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy Khối đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2013-2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như giải pháp chủ yếu của Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020. 

Tại Đại hội, bên cạnh việc nhất trí với nội dung Báo cáo chính trị và Phương hướng nhiệm vụ của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao, thay mặt Chi bộ và Đoàn đại biểu Chi bộ MEDLATEC, đồng chí Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày tham luận về công tác Xây dựng Đảng. Bản tham luận đã đề cập một số vấn đề cơ bản và những kết quả trong công tác Xây dựng Đảng của Chi bộ MEDLATEC trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Mai Phi Nga tham luận tại Đại hội.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Phường Phúc Xá và Khối Doanh nghiệp quận Ba Đình, Chi bộ MEDLATEC phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng đảng viên. Từ một Chi bộ có 4 đảng viên khi mới thành lập năm 2009, đến nay Chi bộ có 31 đảng viên, trong đó kết nạp 22 đảng viên mới tại đơn vị, hiện có 6 Đảng viên dự bị. Đảng viên trẻ chiếm đa số, đến nay nhiều đồng chí được bổ nhiệm giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng trong chuyên môn cũng như các đoàn thể.

Sự lớn mạnh, vững vàng của Công ty trên cả 2 lĩnh vực y tế (Bệnh viện) và văn hóa (Trung tâm Di sản), dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đã tạo thêm sự đồng thuận, gắn bó trong nội bộ Công ty; đảm bảo lợi ích vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên, tạo môi trường làm việc hứng khởi, nâng cao trách nhiệm đối với đơn vị, với cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận trên, tham luận cũng đã thẳng thắn nêu ra một số hạn chế của Chi bộ MEDLATEC trong nhiệm kỳ qua, nhằm khắc phục trong nhiệm kỳ 2015-2017.
 

Nội dung quan trọng của Đại hội là bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình khóa 25, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Đ/c Nguyễn Thị Kim Len (thứ 2 từ trái qua phải) trong Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu cấp trên. 


Với sự tín nhiệm và nhất trí cao của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len – Bí thư Chi bộ MEDLATEC, đảng viên nữ duy nhất được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Quận và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Quận Ba Đình nhiệm kỳ 2015-2020.

Có đảng viên được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nhiệm kỳ tới là vinh dự đối với toàn Chi bộ MEDLATEC, đồng thời đó cũng là minh chứng khẳng định Chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng và hoạt động có hiệu quả của Chi bộ trong những năm qua. Tuy nhiên, đảng viên của Chi bộ MEDLATEC luôn ý thức phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại và quyết tâm nhất trí để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656