Tin tức

Chủ nhiệm ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội Bà Trương Thị Mai tới thăm và chúc tết Bệnh viện MEDLATEC

Ngày 02/02/2012
Ngày 31 tháng 1 năm 2012 (tức ngày mùng 9 tết), Bệnh viện MEDLATEC rất vinh dự và tự hào khi được đón tiếp Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội tới thăm và chúc tết Bệnh viện.

Đã được nghe nhiều và ấn tượng về chất lượng xét nghiệm, cũng như chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt với
“Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi theo yêu cầu”,  Bà Trương Thị Mai vẫn không khỏi ngạc nhiên trước sự lớn mạnh và phát triển của đơn vị Bệnh viện tư nhân với quá trình xây dựng 20 năm, Bà Trương Thị Mai đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc Bệnh viện MEDLATEC ngày càng vững mạnh, phát triển để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.


 

Bà Trương Thị Mai (Áo xanh) tặng hoa và chúc tết Bệnh viện MEDLATEC


Bà Trương Thị Mai (đứng giữa) có đôi lời cảm nhận với Bệnh viện MEDLATEC

Dưới đây là một số hình ảnh Bà Trương Thị Mai thăm và chúc tết Bệnh viện MEDLATEC

Bà Trương Thị Mai (áo xanh) cùng đoàn  thăm quan
Trung tâm điều hành của Bệnh viện MEDLATECBà Trương Thị Mai (áo xanh) thăm quan Khoa khám bệnh Bệnh viện MEDLATEC

Điểm dừng chân cuối cùng của Bà Trương Thị Mai là Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, nơi lưu và gìn giữ những kỷ vật quan trọng của các nhà khoa học Việt Nam. Bà Mai cũng khá bất ngờ trước một đơn vị tư nhân tham gia và gìn giữ những giá trị văn hóa của Dân tộc.Bà Trương Thị Mai (áo xanh) cùng PGS Nguyễn Văn Huy (trái) và PGS  Nguyễn Nghiêm Luật (phải)
thăm quan Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt  Nam

 

 


Bà Trương Thị Mai ghi sổ lưu niệm tại Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Bà trương Thị Mai đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và chúc tết cán bộ nhân viên Bệnh viện  MEDLATEC. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Bệnh viện  MEDLATEC gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Bà trương Thị Mai và chúc Bà ngày càng có nhiều đóng góp và cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp y tế cũng như sự phát triển chung của xã hội.


Tin từ Bệnh viện MEDLATEC

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.