Chung tay cùng các chị em đẩy lùi sớm bệnh phụ khoa | Medlatec

Chung tay cùng các chị em đẩy lùi sớm bệnh phụ khoa

Ngày 15/10/2013 Ban biên tập

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, từ 14 đến hết 20/10/2013, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Chương trình Khám phụ khoa miễn phí cho tất cả chị em đến khám tại bệnh viện.Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, từ 14 đến hết 20/10/2013, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Chương trình Khám phụ khoa miễn phí cho tất cả chị em đến khám tại bệnh viện.

Sự kín đáo, nết na, nữ công gia chánh,... là những điểm khác biệt rõ rệt của phụ nữ Đông Nam Á với phụ nữ phương Tây. Song chính sự kín đáo đó đã khiến không ít chị em phụ nữ có tâm lý ngại ngùng tâm sự, chia sẻ về các chuyện thầm kín hay bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa giúp phòng tránh và phát hiệm sớm (ảnh minh họa).

 
Các bệnh phụ khoa như viêm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, viêm tử cung - phần phụ... có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng chiếm tỷ lệ cao nhất là trong độ tuổi đang hoạt động tình dục. Những bệnh này gây mất tự tin, sinh hoạt, thậm chí hậu quả nặng nề có thể mất khả năng làm mẹ hoặc có thể tiến triển sang ung thư cổ tử cung nếu như không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Bệnh thường không có triệu chứng rõ ràng, diễn biến thầm lặng nên chị em thường chủ quan bỏ qua. Vậy để phòng tránh bệnh và phát hiệm sớm, chị em cần thiết khám đều đặn, vệ sinh "vùng kín" sạch sẽ, lối sống lành mạnh và thường xuyên đi khám định kỳ.

Khám phụ khoa giúp phát hiện tình trạng viêm nhiễm ở CTC và âm đạo do nấm, trừng roi, chlamydia… , đánh giá các bất thường ở CTC như hai cổ tử, viêm lộ tuyến CTC, CTC teo nhỏ, CTC phì đại, các dấu hiệu tiền ung thư CTC…, cũng như đánh giá bất thường ở âm hộ như vết trắng âm hộ, Bartholin,…

Mong muốn chung tay cùng các chị em phát hiện và đẩy lùi sớm các bệnh phụ khoa, cũng như thay lời tri ân tới Quý chị em, nhân kỷ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013); ngày 14 đến hết 20/10/2013, Bệnh viện MEDLATEC tổ chức chương trình Khám phụ khoa miễn phí cho tất cả chị em. Đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bác sĩ chuyên khoa sản tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ chuyên môn cũng như lắng nghe, trao đổi và chia sẻ những nỗi niềm, chuyện khó nói của các chị em.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

 Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56    

Website: medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656