Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới – tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC | Medlatec

Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới – tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Ngày 18/01/2019

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa long trọng đón tiếp Chuyên gia hàng đầu thế giới về Phẫu thuật khúc xạ, ghép giác mạc và điều trị bệnh lý võng mạc - Giáo sư Donald T.H Tan tham quan và làm việc.


Giáo sư Donald T.H Tan khám trực tiếp cho bệnh nhân tại Chuyên khoa Mắt - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC 99 Trích Sài.

Ông Donald T.H Tan hiện là Giáo sư nhãn khoa tại Đại học Quốc gia Singapore và là cố vấn cấp cao của Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore và SingHealth. Ông cũng là một trong những người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực ghép giác mạc và phẫu thuật khúc xạ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, phẫu thuật, nghiên cứu dịch thuật và giáo dục, ông được Quốc tế công nhận là một người dẫn đầu toàn cầu trong sự phát triển của phẫu thuật giác mạc mà điển hình là phương pháp ghép nội mô giác mạc.

Giáo sư Donald T.H Tan thăm Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện MEDLATEC GROUP có Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC GROUP - AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí; Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - ThS Nguyễn Thị Kim Len; Giám đốc MEDLATEC Tây Hồ – ông Nguyễn Văn Nghiêm cùng các bác sỹ chuyên khoa Mắt đã tiếp đón GS Donald T.H Tan.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi định hướng phát triển chuyên khoa Mắt tại Singapore và trên thế giới. Cũng thông qua buổi làm việc này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trực thuộc MEDLATEC GROUP mong muốn được Giáo sư Donald T.H Tan tư vấn để Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC có thể triển khai nhiều hơn nữa các kỹ thuật cận lâm sàng, nhằm hỗ trợ các bác sỹ chuyên khoa Mắt tại Việt Nam, từ đó hoàn thiện hơn trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân trong sự bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Ban lãnh đạo MEDLATEC Group chụp ảnh lưu niệm cùng GS Donald T.H.

Tham quan Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng quy trình xét nghiệm tự động, GS Donald T.H Tan bày tỏ mong muốn bệnh viện nỗ lực không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại, các kỹ thuật mới nhất trên thế giới nhằm hỗ trợ các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Sự hợp tác cùng chuyên gia y khoa nổi tiếng trên thế giới, một lần nữa khẳng Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC xứng tầm thương hiệu quốc tế. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

4 điều nên biết về khám sức khỏe tổng quát

4 điều nên biết về khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là một trong những việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người. Bất kì ai cũng nên khám tổng quát định kì để theo dõi sức khỏe toàn diện của cơ thể. Dưới đây là 5 điều bạn nên biết về khám sức khỏe tổng quát.
Ngày 06/12/2019
Giải đáp các thắc mắc liên quan đến khám sức khỏe tổng quát

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là hình thức kiểm tra sức khỏe toàn cơ thể, được khuyến cáo nên kiểm tra định kì với tất cả mọi người. Xoay quanh vấn đề này, có nhiều câu hỏi đặt ra, bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến khám sức khỏe.
Ngày 06/12/2019
Chụp cộng hưởng từ có được bảo hiểm hỗ trợ chi phí chụp hay không?

Chụp cộng hưởng từ có được bảo hiểm hỗ trợ chi phí chụp hay không?

Chụp cộng hưởng từ là phương pháp hiện đại bậc nhất của y học hiện nay giúp chẩn đoán nhiều bệnh lý mà các phương pháp khác không thực hiện được. Chụp cộng hưởng từ có được bảo hiểm chi trả một phần chi phí hay không là câu hỏi thắc mắc được nhiều người quan tâm, bởi do chi phí chụp mỗi lần là khá đắt đỏ. MEDLATEC xin giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Ngày 06/12/2019
Khám sưng khớp tay, giật mình vì mắc bệnh hiếm gặp

Khám sưng khớp tay, giật mình vì mắc bệnh hiếm gặp

Tự sờ thấy khối sưng ở đốt ngón tay hơn 1 năm nhưng không thấy đau nên không đi khám, bệnh nhân ngã ngửa khi biết mình mắc bệnh hiếm gặp. Chị M.T.N 45 tuổi ở Hà Nội, kinh doanh hàng ăn. Cách đây 1 năm chị N., thấy ngón tay 1 bàn tay trái có khối lồi, không sưng đau, không nóng đỏ và không to dần.
Ngày 05/12/2019
hotline 1900 5656561900 565656