Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới – tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC | Medlatec

Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới – tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Ngày 18/01/2019

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa long trọng đón tiếp Chuyên gia hàng đầu thế giới về Phẫu thuật khúc xạ, ghép giác mạc và điều trị bệnh lý võng mạc - Giáo sư Donald T.H Tan tham quan và làm việc.


Giáo sư Donald T.H Tan khám trực tiếp cho bệnh nhân tại Chuyên khoa Mắt - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC 99 Trích Sài.

Ông Donald T.H Tan hiện là Giáo sư nhãn khoa tại Đại học Quốc gia Singapore và là cố vấn cấp cao của Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore và SingHealth. Ông cũng là một trong những người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực ghép giác mạc và phẫu thuật khúc xạ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, phẫu thuật, nghiên cứu dịch thuật và giáo dục, ông được Quốc tế công nhận là một người dẫn đầu toàn cầu trong sự phát triển của phẫu thuật giác mạc mà điển hình là phương pháp ghép nội mô giác mạc.

Giáo sư Donald T.H Tan thăm Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện MEDLATEC GROUP có Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC GROUP - AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí; Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - ThS Nguyễn Thị Kim Len; Giám đốc MEDLATEC Tây Hồ – ông Nguyễn Văn Nghiêm cùng các bác sỹ chuyên khoa Mắt đã tiếp đón GS Donald T.H Tan.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi định hướng phát triển chuyên khoa Mắt tại Singapore và trên thế giới. Cũng thông qua buổi làm việc này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trực thuộc MEDLATEC GROUP mong muốn được Giáo sư Donald T.H Tan tư vấn để Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC có thể triển khai nhiều hơn nữa các kỹ thuật cận lâm sàng, nhằm hỗ trợ các bác sỹ chuyên khoa Mắt tại Việt Nam, từ đó hoàn thiện hơn trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân trong sự bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Ban lãnh đạo MEDLATEC Group chụp ảnh lưu niệm cùng GS Donald T.H.

Tham quan Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng quy trình xét nghiệm tự động, GS Donald T.H Tan bày tỏ mong muốn bệnh viện nỗ lực không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại, các kỹ thuật mới nhất trên thế giới nhằm hỗ trợ các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Sự hợp tác cùng chuyên gia y khoa nổi tiếng trên thế giới, một lần nữa khẳng Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC xứng tầm thương hiệu quốc tế. 

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn về địa chỉ khám sức khỏe du học ở đâu tốt và chất lượng nhất

Tư vấn về địa chỉ khám sức khỏe du học ở đâu tốt và chất lượng nhất

Chắc hẳn, với các bạn trẻ, du học là con đường mới mở ra nhiều cơ hội hơn trong học tập. Và khám sức khỏe chính là thủ tục bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ du học. Quy trình thăm khám bao gồm kiểm tra tổng quát đến tiêm chủng và khám chuyên khoa. Vậy nên đi khám sức khỏe du học ở đâu để sở hữu dịch vụ hàng đầu? 
Ngày 17/10/2019
U não - cách phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị

U não - cách phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị

Trong cuộc sống, có rất nhiều người mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Trước đây, với công nghệ nghèo nàn, bác sĩ khó chẩn đoán bệnh phức tạp. Ngày nay nhờ sự phát triển của khoa học bác sĩ có nhiều công cụ hỗ trợ chẩn đoán hơn. Một trong những căn bệnh phức tạp cần đến sự giúp đỡ của công nghệ là u não. Để phát hiện bệnh kịp thời, bệnh nhân nên khám và chẩn đoán u não tại các cơ sở y tế uy tín.
Ngày 17/10/2019
Lạm dụng corticoid coi chừng rước họa vào thân

Lạm dụng corticoid coi chừng rước họa vào thân

Trẻ có thân hình béo phì, nhiều gia đình bỏ qua vì nghĩ rằng con tăng cân là do sự phát triển tự nhiên theo độ tuổi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng mỡ tích tụ ở vùng bụng, mặt tròn ra, sau gáy và cổ mập ra là đôi khi do lạm dụng corticoid từ những thói quen mà nhiều người vô tình bỏ qua.
Ngày 17/10/2019
Những thông tin cần bỏ túi khi đi khám sức khỏe tổng quát

Những thông tin cần bỏ túi khi đi khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát giúp đánh giá tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời, có phương án chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho từng giai đoạn. Tuy nhiên, điều đáng bàn ở đây là nhiều người còn mơ hồ về vấn đề này, không biết nó gồm những gì, khám bao nhiêu là đủ,...
Ngày 10/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656