Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới – tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC | Medlatec

Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới – tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Ngày 18/01/2019

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa long trọng đón tiếp Chuyên gia hàng đầu thế giới về Phẫu thuật khúc xạ, ghép giác mạc và điều trị bệnh lý võng mạc - Giáo sư Donald T.H Tan tham quan và làm việc.


Giáo sư Donald T.H Tan khám trực tiếp cho bệnh nhân tại Chuyên khoa Mắt - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC 99 Trích Sài.

Ông Donald T.H Tan hiện là Giáo sư nhãn khoa tại Đại học Quốc gia Singapore và là cố vấn cấp cao của Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore và SingHealth. Ông cũng là một trong những người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực ghép giác mạc và phẫu thuật khúc xạ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, phẫu thuật, nghiên cứu dịch thuật và giáo dục, ông được Quốc tế công nhận là một người dẫn đầu toàn cầu trong sự phát triển của phẫu thuật giác mạc mà điển hình là phương pháp ghép nội mô giác mạc.

Giáo sư Donald T.H Tan thăm Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện MEDLATEC GROUP có Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC GROUP - AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí; Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - ThS Nguyễn Thị Kim Len; Giám đốc MEDLATEC Tây Hồ – ông Nguyễn Văn Nghiêm cùng các bác sỹ chuyên khoa Mắt đã tiếp đón GS Donald T.H Tan.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi định hướng phát triển chuyên khoa Mắt tại Singapore và trên thế giới. Cũng thông qua buổi làm việc này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trực thuộc MEDLATEC GROUP mong muốn được Giáo sư Donald T.H Tan tư vấn để Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC có thể triển khai nhiều hơn nữa các kỹ thuật cận lâm sàng, nhằm hỗ trợ các bác sỹ chuyên khoa Mắt tại Việt Nam, từ đó hoàn thiện hơn trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân trong sự bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Ban lãnh đạo MEDLATEC Group chụp ảnh lưu niệm cùng GS Donald T.H.

Tham quan Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng quy trình xét nghiệm tự động, GS Donald T.H Tan bày tỏ mong muốn bệnh viện nỗ lực không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại, các kỹ thuật mới nhất trên thế giới nhằm hỗ trợ các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Sự hợp tác cùng chuyên gia y khoa nổi tiếng trên thế giới, một lần nữa khẳng Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC xứng tầm thương hiệu quốc tế. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Ngày 29 tháng 07 năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành quyết định 3310/QĐ-BYT về hướng dẫn mới trong chẩn đoán điều trị bệnh viêm gan virus B, trong đó xét nghiệm HBcrAg lần đầu được áp dụng mang lại nhiều giá trị trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh viêm gan B.
Ngày 30/07/2020
Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg) trong chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng viêm gan B mạn
Ngày 27/07/2020
Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới năm 2017, toàn cầu đã có 425 triệu người mắc bệnh tiểu đường, con số này sẽ tăng lên 642 triệu người vào năm 2040. Bệnh không gây ra cái chết nhanh chóng mà sẽ âm thầm hủy hoại sức khỏe của chúng ta, nếu phát hiện muộn sẽ dẫn tới tử vong.
Ngày 18/06/2020
Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh có diễn biến khó lường và những biến chứng nguy hiểm nếu không kiểm soát tốt virus. Với những tiến bộ không ngừng của khoa học, hiện nay xét nghiệm mới HBcrAg ra đời đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị viêm gan B mạn tính.
Ngày 27/05/2020
hotline 1900 5656561900 565656