Công ty MEDLATEC tham gia Hội nghị sinh học phân tử ứng dụng trong Y học toàn quốc lần thứ nhất | Medlatec

Công ty MEDLATEC tham gia Hội nghị sinh học phân tử ứng dụng trong Y học toàn quốc lần thứ nhất

Ngày 04/11/2010 PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Công ty MEDLATEC

Hội nghị Sinh học phân tử ứng dụng trong Y học toàn quốc lần thứ nhất đã diễn ra tại Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 7 và ngày 8/4/2009.


Trên một trăm đại biểu từ các Trường đại học, Bệnh viện, Viện nghiên cứu trong toàn quốc và một số nhà khoa học quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Nhật, Australia,… đã về dự. Đoàn đại biểu của Công ty MEDLATEC tham dự hội nghị lần gồm có: CN Võ Ngọc Lan - Giám đốc Công ty MEDLATEC, CN Đoàn Văn Thuyết - trưởng Phòng Xét nghiệm, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật.

Đoàn đại biểu của Công ty MEDLATEC đã có 3 báo cáo chính thức tại Hội nghị, gồm:

1. Đoàn Văn Thuyết và Lục Đức Khương (2009). Định lượng hepatitis B virus (HBV) trong huyết thanh bằng phương pháp Fast Realtime PCR sử dụng Taqman Probe.

2. Võ Ngọc Lan, Nguyễn Đình Bắc, Đoàn Văn Thuyết và Nguyễn Nghiêm Luật (2009). Sự liên quan giữa hoạt động các transaminase huyết tương và số lượng bản sao HBV-DNA ở bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính.

3. Nguyễn Bình Minh, Nguyễn Nghiêm Luật, Đỗ Thị Thảo, Đỗ Thị Phương và Lê Kim Loan (2009). Tác dụng chống ung thư của curcumin tách chiết từ củ nghệ vàng Việt Nam (Curcuma Longa L.) trên tế bào ung thư đại tràng dòng SW-480.

Các báo cáo của Công ty đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước. Hội nghị đã thu hút tham thảo luận và trao đổi kinh nghiệm sôi nổi của các đại biểu đến dự, đồng thời hy vọng những hội nghị như thế này sẽ thu hút sự tham gia của các nhà khoa học trong và ngoài nước đông đảo hơn.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Cột mốc vàng son 25 năm - Điểm khởi đầu cho những thành công mới

Chặng đường ¼ thế kỷ trôi qua, MED- Group chứng minh sự phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực. Tập đoàn đã luôn phấn đấu giữ vững vị trí là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ y tế uy tín trên cả nước. Mang trên mình sứ mệnh phục vụ cộng đồng, MED-Group luôn nỗ lực đem lại những giá trị thiết thực cho người dân trên nhiều lĩnh vực. 25 năm qua là hành trình của tập đoàn với khát khao lan toả giá trị cốt lõi tới nhân dân và tiếp tục phát huy trong chặng đường dài phía trước.
Ngày 07/03/2021

Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-GROUP: "25 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều hơn thế"

“Với một đời người thì 25 năm không phải thời gian dài. Nhưng với một doanh nghiệp nhiều hoài bão như MEDLATEC, 25 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều hơn thế. Từ khi được thành lập đến nay, MEDLATEC luôn mang trong mình sứ mệnh và khát vọng phục vụ sức khỏe cộng đồng kéo dài suốt 25 năm qua và còn tiếp tục”, Thạc sĩ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MED-GROUP đã xúc động chia sẻ trong bài phát biểu khai mạc buổi Lễ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn.
Ngày 06/03/2021

Phát biểu của người sáng lập - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP

Sau 25 năm (6/3/1996-6/3/2021) lớn mạnh và phát triển bền vững, MEDLATEC nay trở thành tập đoàn MED GROUP uy tín, sở hữu trong tay những “tài sản” vô cùng giá trị và ý nghĩa. Đó là thương hiệu y tế hàng đầu tại Việt Nam, cùng chuỗi các chi nhánh phủ khắp cả nước được phát triển từ giá trị lõi và xuyên suốt; Đó là Bảo tàng văn hóa độc nhất, vô nhị trên thế giới; Đó là phát triển đa ngành nghề đã đạt được kết quả bước đầu.
Ngày 06/03/2021

Chiều ngày 6/3, MEDLATEC tổ chức "Lễ Kỷ niệm 25 thành lập MED-GROUP"

Đoàn kết vượt qua mọi thách thức và giới hạn, MED-GROUP tự hào khi đã vươn lên trở thành Tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển sau 25 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, sự kiện “Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập MED-GROUP và đón nhận khen thưởng các cấp” là dấu mốc quan trọng và đặc biệt ý nghĩa với hơn 1500 cán bộ nhân viên cùng nhiều khách mời VIP tới tham dự.
Ngày 04/03/2021
hotline 1900 5656561900 565656