Công ty MEDLATEC với chuỗi hoạt động tri ân người có công cách mạng | Medlatec

Công ty MEDLATEC với chuỗi hoạt động tri ân người có công cách mạng

Ngày 28/07/2017 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, ngày 27/7 thiêng liêng, Công ty MEDLATEC đã có chuỗi hoạt động bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc, cũng như các hoạt động tri ân các đồng chí thương bệnh binh.


Dâng hương đài tưởng niệm Bắc Sơn

Sáng ngày 27/4, Công ty MEDLATEC (gồm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (HERITIST)) đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội.


Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC (đứng thứ 6 từ trái qua phải) làm trưởng đoàn.

Lễ dâng hương, tưởng niệm do thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC làm trưởng đoàn với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng/Phó khoa phòng cùng các cán bộ.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các cán bộ của Công ty MEDLATEC đã kính cẩn nghiêng mình trước Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những anh hùng liệt sỹ - người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”.

Thăm hỏi, tặng quà tứ thân phụ mẫu cán bộ nhân viên là người có công


Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len (đứng thứ 3 từ trái qua phải) thăm hỏi, tặng quà bác Chu Bá Tùng (66 tuổi, thương binh 3/4, đứng thứ 2) là bố chồng của Phó Ban Kiểm soát Nguyễn Thị Loan.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã kết hợp với Phòng Nhân sự tổ chức tri ân, thăm hỏi, tặng quà gia đình các cán bộ nhân viên có tứ thân phụ mẫu là thương binh, bệnh binh, tù chính trị và liệt sỹ. Theo đó, 30 suất quà đã được gửi tặng tới các gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách. Đặc biệt, nhân dịp này, thạc sỹ Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã đại diện Ban lãnh đạo đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà thân nhân của 3 cán bộ là các thương bệnh, binh nặng.

Khám miễn phí 1.600 người có công xã Bắc Phong (Hòa Bình)

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân người có công cách mạng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Chi nhánh Hòa Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Cao Phong tổ chức trình Xét nghiệm miễn phí cho 1.600 người thuộc chính sách năm 2017 trên địa bàn xã Bắc Phong.


Đ/c Quách Văn Ngoan - Phó Chủ tịch huyện Cao Phong, Trưởng ban Chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe người có công phát biểu về chương trình.

Chương trình tổ chức tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (xóm Tiềng, xã Bắc Phong, Cao Phong, Hòa Bình). Nằm trong kế hoạch của chương trình, các đồng chí là mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân của liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, lão thành cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và cán bộ tiền khởi nghĩa sẽ được làm xét nghiệm miễn phí: Tổng phân tích máu 18 chỉ số và chỉ số men gan AST (SGPT), GGT.


Quang cảnh buổi lấy mẫu xét nghiệm người có công xã Bắc Phong.

Và để giúp các đối tượng chính sách thuận tiện sắp xếp thời gian tham gia, cũng như nhằm bảo đảm việc phục vụ diễn ra chu đáo, thuận lợi, Bệnh viện tổ chức lấy máu, tư vấn xét nghiệm vào 4 ngày liên tiếp từ ngày 26 đến hết ngày 29/7.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656