Công ty MEDLATEC với chuỗi hoạt động tri ân người có công cách mạng | Medlatec

Công ty MEDLATEC với chuỗi hoạt động tri ân người có công cách mạng

Ngày 28/07/2017 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, ngày 27/7 thiêng liêng, Công ty MEDLATEC đã có chuỗi hoạt động bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc, cũng như các hoạt động tri ân các đồng chí thương bệnh binh.


Dâng hương đài tưởng niệm Bắc Sơn

Sáng ngày 27/4, Công ty MEDLATEC (gồm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (HERITIST)) đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội.


Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC (đứng thứ 6 từ trái qua phải) làm trưởng đoàn.

Lễ dâng hương, tưởng niệm do thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC làm trưởng đoàn với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng/Phó khoa phòng cùng các cán bộ.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các cán bộ của Công ty MEDLATEC đã kính cẩn nghiêng mình trước Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những anh hùng liệt sỹ - người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”.

Thăm hỏi, tặng quà tứ thân phụ mẫu cán bộ nhân viên là người có công


Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len (đứng thứ 3 từ trái qua phải) thăm hỏi, tặng quà bác Chu Bá Tùng (66 tuổi, thương binh 3/4, đứng thứ 2) là bố chồng của Phó Ban Kiểm soát Nguyễn Thị Loan.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã kết hợp với Phòng Nhân sự tổ chức tri ân, thăm hỏi, tặng quà gia đình các cán bộ nhân viên có tứ thân phụ mẫu là thương binh, bệnh binh, tù chính trị và liệt sỹ. Theo đó, 30 suất quà đã được gửi tặng tới các gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách. Đặc biệt, nhân dịp này, thạc sỹ Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã đại diện Ban lãnh đạo đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà thân nhân của 3 cán bộ là các thương bệnh, binh nặng.

Khám miễn phí 1.600 người có công xã Bắc Phong (Hòa Bình)

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân người có công cách mạng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Chi nhánh Hòa Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Cao Phong tổ chức trình Xét nghiệm miễn phí cho 1.600 người thuộc chính sách năm 2017 trên địa bàn xã Bắc Phong.


Đ/c Quách Văn Ngoan - Phó Chủ tịch huyện Cao Phong, Trưởng ban Chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe người có công phát biểu về chương trình.

Chương trình tổ chức tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (xóm Tiềng, xã Bắc Phong, Cao Phong, Hòa Bình). Nằm trong kế hoạch của chương trình, các đồng chí là mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân của liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, lão thành cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và cán bộ tiền khởi nghĩa sẽ được làm xét nghiệm miễn phí: Tổng phân tích máu 18 chỉ số và chỉ số men gan AST (SGPT), GGT.


Quang cảnh buổi lấy mẫu xét nghiệm người có công xã Bắc Phong.

Và để giúp các đối tượng chính sách thuận tiện sắp xếp thời gian tham gia, cũng như nhằm bảo đảm việc phục vụ diễn ra chu đáo, thuận lợi, Bệnh viện tổ chức lấy máu, tư vấn xét nghiệm vào 4 ngày liên tiếp từ ngày 26 đến hết ngày 29/7.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656