Tin tức

Công ty VNPG: Tổ chức các hoạt động vui trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2010

Ngày 06/11/2010
Medlatec
Hòa chung không khí sôi nổi đón Tết Trung thu cổ truyền trong cả nước, tối ngày 19/9/2010, Công đoàn Công ty VNPG đã tổ chức đêm trung thu cho tất cả các cháu là con em cán bộ Bệnh viện MEDLATEC và Trung tâm CPD.


Buổi đón Tết Trung thu năm nay đã thu hút được sự tham gia đông đủ con em cán bộ nhân viên VNPG. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của cô chú trong ban tổ chức, các cháu đã có một đêm trung thu thân mật, vui vẻ và đáng nhớ. Các cháu được thưởng thức chương trình nghệ thuật hấp dẫn tại Nhà hát Tuổi trẻ số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội như "Múa lân, rước đèn", "Rùa và cáo",  "Gà trống";... đặc biệt, còn dự tiệc, phá cỗ và nhận những quà tặng độc đáo, bất ngờ từ Ban tổ chức.

Hoạt động này diễn ra thường niên và có ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo, công đoàn tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên; đồng thời là dịp cho gia đình, các cháu gặp gỡ và giao lưu. Qua đây, tạo thêm niềm tin tưởng, tăng cường sự gắn bó lâu dài và cống hiến của cán bộ nhân viên cho một MEDLATEC ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh đoán Tết Trung thu năm 2010:

 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.