Đại hội Công đoàn lần thứ 4 tại MEDLATEC | Medlatec

Đại hội Công đoàn lần thứ 4 tại MEDLATEC

Ngày 08/05/2014 Ban biên tập

Ngày 7/5, tại hội trường MEDLATEC đã trang trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 4, nhiệm kỳ 2014-2016.Đại hội có sự tham gia của đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ; đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ MEDLATEC, đ/c Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty và đông đủ đại biểu chính thức.

 

Tại Đại hội, đ/c Đàm Trọng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo Tổng kết hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2011-2013 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2016.

 

Trong nhiệm kỳ 2011-2013, BCH Công đoàn đã làm tốt vai trò chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên qua việc phối hợp với khoa phòng tổ chức thăm hỏi kịp thời các cá nhân, gia đình khi có hiếu, hỷ, sinh nở,…; đảm bảo chế độ phúc lợi vào các dịp lễ, tết như ngày Quốc tế Thiếu nhi, trung thu, du xuân hay nghỉ mát. Ngoài ra, BCH Công đoàn còn tích cực tham gia các hoạt động do cơ quan quản lý tổ chức như Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi ngành y tế,…

 

Bên cạnh những kết quả đạt được, BCH Công đoàn còn chỉ ra những hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đó là việc chưa phối hợp hiệu quả các bộ công đoàn từ cơ sở đến BCH để tạo lên sức mạnh tập thể lớn mạnh theo đà phát triển nhân lực, cán bộ công đoàn còn kiêm nhiệm nhiều vị trí, khả năng quản lý nghiệp vụ của BCH Công đoàn còn hạn chế.


Đại hội Công đoàn MEDLATEC lần thứ 4 đã nhấn mạnh các công tác trọng tâm trong nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2016 gồm:


1.  Tiếp tục kết nạp đảng viên mới;

2.  Gần gũi với người lao động để góp phần tạo môi trường làm việc phù hợp, hiệu quả cho người lao động;

3.  Tổ chức các chương trình ngoại khóa nhằm gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết của đội ngũ CBNV cùng nhau xây dựng Công ty phát triển bền vững.


Căn cứ vào phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn, đ/c Võ Thị Ngọc Lan chỉ đạo: Mỗi cán bộ nhân viên sống cần phải có tâm, làm việc phải có lý, phải xác định được quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.


Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn lần thứ 4 nhiệm kỳ 2014-2016 gồm 5 đồng chí.


Phát huy những thành tích đạt được, cùng sự tiếp thu ý kiến chỉ đạo đồng chí Bí thư Chi Bộ, BCH Công đoàn phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng MEDLATEC ổn định và phát triển.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656