Đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ nhân viên MEDLATEC | Medlatec

Đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ nhân viên MEDLATEC

Ngày 30/07/2014 Ban biên tập

Là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, cán bộ nhân viên MEDLATEC không chỉ có giao tiếp với đồng nghiệp, hay nhân viên với Ban Giám đốc mà còn giao tiếp với đối tác, khách hàng.Vậy để giao tiếp góp phần vào hiệu quả công việc, MEDLATEC đã kết hợp với Công ty Cổ phẩn Giải pháp VNNP tổ chức khóa học “Khóa nghệ thuật giao tiếp thông minh để thành công”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (bên trái) nhận giấy Chứng nhận từ Công ty Cổ phần Giải pháp VNNP Việt Nam


Ghi nhận việc hoàn thành khóa học của các học viên, ngày 26/7 vừa qua,
chuyên gia Phạm Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giải pháp VNNP Việt Nam trao giấy chứng nhận cho Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh.

Khóa học chia làm 2 lớp, trong đó, lớp thứ nhất tổ chức học vào ngày 2,3/7 và lớp học thứ 2 tổ chức ngày 9,10/7. Khóa học có sự tham gia của 252 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Tham gia học, cán bộ nhân viên được trang bị các kỹ năng mềm trong giao tiếp như kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thấu hiểu, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, sử dụng ngôn từ, âm điệu,…

Vì mục tiêu khóa học, với những kiến thức được trang bị, cán bộ nhân viên MEDLATEC sẽ biến tư duy đó để áp dụng linh hoạt vào thực tế, đặc biệt nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng qua giao tiếp. Bởi cán bộ nhân viên biết rằng: sự tin dùng, hài lòng của khách hàng là yếu tố góp phần quyết định vào sự phát triển vững của MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656