Đêm hội trăng rằm với con em cán bộ nhân viên MEDLATEC | Medlatec

Đêm hội trăng rằm với con em cán bộ nhân viên MEDLATEC

Ngày 18/09/2013 Ban biên tập

Trong không khí rộn ràng, náo nức tết trung thu về, ngày 17/9, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức Đêm hội trăng rằm cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên làm tại MEDLATEC, tại Hội trường số 2 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm.Đến dự Đêm hội trăng rằm có sự hiện diện của Ban Giám đốc cùng đông đủ cán bộ nhân viên (CBNV) và các con em.


Mở đầu cho đêm hội trung thu, đại diện Ban lãnh đạo MEDLATEC trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.


Tham gia chương trình này, các cháu cùng thưởng thức tiết mục múa rối, ảo thuật, văn nghệ, nhảy hiphop như Hoạt cảnh anh em siêu nhân chú Cuội chị Hằng, Vũ điệu của những chú chim, Cùng hát Doremi và chúc bé ngủ ngon,… và nhận những món quà của Ban tổ chức.


Tổ chức đón tết trung thu là một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với đời sống tinh thần CBNV, đồng thời là dịp động viên, khích lệ các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Và qua chương trình này mong muốn mang đến cho các cháu một tết thiếu nhi vui vẻ ấm áp, ý nghĩa, ôn lại truyền thống đồng thời cũng tạo dịp gắn kết, giao lưu giữa bố mẹ với các cháu.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Bố mẹ cùng các con chụp ảnh kỷ niệm với hai anh em nhà Sóc trước cổng vào

 

Đêm hội trăng rằm có đông đủ bố mẹ và con em CBNV MEDLATEC tham gia.Giám đốc Phạm Hữu Thưởng khai mạc chương trình.

 

Chú Cuội trò chuyện các cháu


Các cháu chăm chú bởi các tiết mục múa dối, ảo thuật và văn nghệ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656