Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan, làm việc tại MEDLATEC | Medlatec

Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan làm việc tại MEDLATEC

Ngày 13/02/2017 Ban biên tập

Nằm trong khuôn khổ hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Đại sứ quán Hoa Kỳ đã được ký kết trước đó, chiều ngày 13/02, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra buổi lễ tiếp đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ do bác sỹ Lovelock - chuyên viên phụ trách xét nghiệm dẫn đầu.Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi lễ, về phía MEDLATEC có ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Hóa sinh, ThS.BS Trịnh Thị Quế - Trưởng Khoa Xét nghiệm tiếp đoàn.


Bác sỹ Lovelock - chuyên viên phụ trách xét nghiệm dẫn đầu đoàn Đại sứ quán Hoa kỳ.

Với trên 21 năm kinh nghiệm phát triển, thương hiệu xét nghiệm MEDLATEC đã khẳng định được niềm tin của đông đảo người dân, quý đối tác là các bác sĩ, giáo sư, phòng khám tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đặc biệt, thương hiệu MEDLATEC còn vươn ra trường quốc tế qua sự hợp tác cùng các nước trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Nhật,…

Thời gian qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam là một trong những đối tác tin tưởng lựa chọn MEDLATEC làm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Theo đó, nằm trong khuôn khổ hợp tác chuyên môn, Đoàn sứ quán Hoa Kỳ đã đến định kỳ kiểm tra, tham quan labo MEDLATEC.


Đoàn đại sứ tham quan labo MEDLATEC.

Labo MEDLATEC hiện là Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu quốc tế - ISO 15198:2012 với hệ thống máy móc hiện hàng đầu thế giới của các chuyên khoa Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học, Sinh học phân tử, Di truyền, Giải phẫu bệnh,… như máy Cobas 8000, Architect CI 16200, máy huyết học Pentra DX 120, Cobas Tapman 48, PCR RT Stratagene, Qia symphony, Rotogen,… Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn hiện đại bậc nhất cả nước như hệ thống Automation (Roche), hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn Accelerator A3600 (Abbott) được MEDLATEC vừa đưa vào hoạt động là những giải pháp tự động hóa hoàn toàn mang lại chất lượng và độ tin cậy mong muốn.


PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật giới thiệu hệ thống máy móc của labo MEDLATEC.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, labo MEDLATC còn quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chuyên môn hàng năm, trong đó đáng kể là việc hội tụ những chuyên gia đầu ngành như PGS. TS Tạ Văn Tờ - chuyên gia Giải phẫu bệnh, PGS. TS Phan Thị Hoan – chuyên gia Di truyền học, PGS.TS Bạch Khánh Hòa - chuyên gia Huyết học,…

Nằm trong chương trình tiếp đoàn, Đoàn sứ quán Hoa Kỳ đã được chia sẻ về hoạt động của dịch vụ bác sỹ gia đình. Dịch vụ này giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu theo hướng toàn diện và liên tục cũng như góp phần giảm quá tải bệnh viện tuyến trên.


Cán bộ hai đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm.

Với những trải nghiệm thực tế đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tin tưởng Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ tăng thêm niềm tin vào chất lượng dịch vụ xét nghiệm cũng như thúc đẩy mối quan hệ  thêm lâu dài và bền vững.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656