Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan, làm việc tại MEDLATEC | Medlatec

Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan, làm việc tại MEDLATEC

Ngày 13/02/2017 Ban biên tập

Nằm trong khuôn khổ hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Đại sứ quán Hoa Kỳ đã được ký kết trước đó, chiều ngày 13/02, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra buổi lễ tiếp đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ do bác sỹ Lovelock - chuyên viên phụ trách xét nghiệm dẫn đầu.Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi lễ, về phía MEDLATEC có ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Hóa sinh, ThS.BS Trịnh Thị Quế - Trưởng Khoa Xét nghiệm tiếp đoàn.


Bác sỹ Lovelock - chuyên viên phụ trách xét nghiệm dẫn đầu đoàn Đại sứ quán Hoa kỳ.

Với trên 21 năm kinh nghiệm phát triển, thương hiệu xét nghiệm MEDLATEC đã khẳng định được niềm tin của đông đảo người dân, quý đối tác là các bác sĩ, giáo sư, phòng khám tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đặc biệt, thương hiệu MEDLATEC còn vươn ra trường quốc tế qua sự hợp tác cùng các nước trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Nhật,…

Thời gian qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam là một trong những đối tác tin tưởng lựa chọn MEDLATEC làm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Theo đó, nằm trong khuôn khổ hợp tác chuyên môn, Đoàn sứ quán Hoa Kỳ đã đến định kỳ kiểm tra, tham quan labo MEDLATEC.


Đoàn đại sứ tham quan labo MEDLATEC.

Labo MEDLATEC hiện là Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu quốc tế - ISO 15198:2012 với hệ thống máy móc hiện hàng đầu thế giới của các chuyên khoa Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học, Sinh học phân tử, Di truyền, Giải phẫu bệnh,… như máy Cobas 8000, Architect CI 16200, máy huyết học Pentra DX 120, Cobas Tapman 48, PCR RT Stratagene, Qia symphony, Rotogen,… Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn hiện đại bậc nhất cả nước như hệ thống Automation (Roche), hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn Accelerator A3600 (Abbott) được MEDLATEC vừa đưa vào hoạt động là những giải pháp tự động hóa hoàn toàn mang lại chất lượng và độ tin cậy mong muốn.


PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật giới thiệu hệ thống máy móc của labo MEDLATEC.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, labo MEDLATC còn quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chuyên môn hàng năm, trong đó đáng kể là việc hội tụ những chuyên gia đầu ngành như PGS. TS Tạ Văn Tờ - chuyên gia Giải phẫu bệnh, PGS. TS Phan Thị Hoan – chuyên gia Di truyền học, PGS.TS Bạch Khánh Hòa - chuyên gia Huyết học,…

Nằm trong chương trình tiếp đoàn, Đoàn sứ quán Hoa Kỳ đã được chia sẻ về hoạt động của dịch vụ bác sỹ gia đình. Dịch vụ này giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu theo hướng toàn diện và liên tục cũng như góp phần giảm quá tải bệnh viện tuyến trên.


Cán bộ hai đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm.

Với những trải nghiệm thực tế đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tin tưởng Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ tăng thêm niềm tin vào chất lượng dịch vụ xét nghiệm cũng như thúc đẩy mối quan hệ  thêm lâu dài và bền vững.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656