Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan, làm việc tại MEDLATEC | Medlatec

Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan làm việc tại MEDLATEC

Ngày 13/02/2017 Ban biên tập

Nằm trong khuôn khổ hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Đại sứ quán Hoa Kỳ đã được ký kết trước đó, chiều ngày 13/02, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra buổi lễ tiếp đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ do bác sỹ Lovelock - chuyên viên phụ trách xét nghiệm dẫn đầu.Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi lễ, về phía MEDLATEC có ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Hóa sinh, ThS.BS Trịnh Thị Quế - Trưởng Khoa Xét nghiệm tiếp đoàn.


Bác sỹ Lovelock - chuyên viên phụ trách xét nghiệm dẫn đầu đoàn Đại sứ quán Hoa kỳ.

Với trên 21 năm kinh nghiệm phát triển, thương hiệu xét nghiệm MEDLATEC đã khẳng định được niềm tin của đông đảo người dân, quý đối tác là các bác sĩ, giáo sư, phòng khám tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đặc biệt, thương hiệu MEDLATEC còn vươn ra trường quốc tế qua sự hợp tác cùng các nước trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Nhật,…

Thời gian qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam là một trong những đối tác tin tưởng lựa chọn MEDLATEC làm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Theo đó, nằm trong khuôn khổ hợp tác chuyên môn, Đoàn sứ quán Hoa Kỳ đã đến định kỳ kiểm tra, tham quan labo MEDLATEC.


Đoàn đại sứ tham quan labo MEDLATEC.

Labo MEDLATEC hiện là Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu quốc tế - ISO 15198:2012 với hệ thống máy móc hiện hàng đầu thế giới của các chuyên khoa Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học, Sinh học phân tử, Di truyền, Giải phẫu bệnh,… như máy Cobas 8000, Architect CI 16200, máy huyết học Pentra DX 120, Cobas Tapman 48, PCR RT Stratagene, Qia symphony, Rotogen,… Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn hiện đại bậc nhất cả nước như hệ thống Automation (Roche), hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn Accelerator A3600 (Abbott) được MEDLATEC vừa đưa vào hoạt động là những giải pháp tự động hóa hoàn toàn mang lại chất lượng và độ tin cậy mong muốn.


PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật giới thiệu hệ thống máy móc của labo MEDLATEC.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, labo MEDLATC còn quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chuyên môn hàng năm, trong đó đáng kể là việc hội tụ những chuyên gia đầu ngành như PGS. TS Tạ Văn Tờ - chuyên gia Giải phẫu bệnh, PGS. TS Phan Thị Hoan – chuyên gia Di truyền học, PGS.TS Bạch Khánh Hòa - chuyên gia Huyết học,…

Nằm trong chương trình tiếp đoàn, Đoàn sứ quán Hoa Kỳ đã được chia sẻ về hoạt động của dịch vụ bác sỹ gia đình. Dịch vụ này giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu theo hướng toàn diện và liên tục cũng như góp phần giảm quá tải bệnh viện tuyến trên.


Cán bộ hai đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm.

Với những trải nghiệm thực tế đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tin tưởng Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ tăng thêm niềm tin vào chất lượng dịch vụ xét nghiệm cũng như thúc đẩy mối quan hệ  thêm lâu dài và bền vững.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656