Đồng hành khám cùng người khuyết tật | Medlatec

Đồng hành khám cùng người khuyết tật

Ngày 18/09/2014 Ban biên tập

Ngày 16/9, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trung tâm Người đồng hành tổ chức “Xét nghiệm miễn phí cho người khuyết tật”.Những cản trở đi khám của khuyết tật

Là thành viên của Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội, Trung tâm người đồng hành có chức năng tổ chức, hướng dẫn học nghề, sản xuất và tạo việc làm cho người khiếm thính Hà Nội. Ra đời được 10 năm, được sự quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần, trong đó 4 năm gần đây Trung tâm đã được các bệnh viện hỗ trợ khám sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tổ chức khám cho người bị câm, điếc lại không đơn giản. Anh Lê Việt Cường - cán bộ Trung tâm Người đồng hành cho biết: “Thành viên của Trung tâm là những người bị câm, điếc bẩm sinh nên nếu như các bạn này mà đi khám ở ngoài thì không khám được, vì thực tế không có bệnh viện nào lại có bác sĩ dịch cho các bạn câm, điếc. Việc đi khám là một cản trở, vì vậy, Trung tâm mong muốn được Bệnh viện MEDLATEC hỗ trợ khám tận nơi”.


Lấy mẫu xét nghiệm cho thành viên của Trung tâm Người đồng hành.


Từ thiện xét nghiệm tận nơi

Theo chương trình kết hợp này, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức xét nghiệm tận nơi cho cán bộ và thành viên Trung tâm. Danh mục xét nghiệm miễn phí gồm tổng phân tích nước tiểu, công thức máu (tổng phân máu), cholesterol, glucose và triglycerides.

Được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại như máy Cobas 8000, máy Achitech 16200,… kết quả luôn bảo đảm nhanh và chính xác. Những xét nghiệm miễn phí đã giúp cho người khuyết tật của Trung tâm biết được tình trạng sức khỏe về các bệnh đái tháo đường, mỡ máu, viêm nhiễm đường tiết niệu và chất lượng, tỷ lệ hồng cầu, bạch cầu.

 Cán bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm.


Chia sẻ ý nghĩa tổ chức chương trình, Thạc sỹ, bác sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập bệnh viện tới nay, việc tổ chức các chương trình từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, đối tượng chính sách đã được Bệnh viện MEDLATEC coi là trách nhiệm với xã hội.

Chương trình kết hợp từ thiện này, Bệnh viện mong muốn cùng các tổ chức xã hội chung tay giúp các em có sức khỏe tốt học tập, lao động và hòa nhập với cộng đồng”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656