Đồng hành khám cùng người khuyết tật | Medlatec

Đồng hành khám cùng người khuyết tật

Ngày 18/09/2014 Ban biên tập

Ngày 16/9, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trung tâm Người đồng hành tổ chức “Xét nghiệm miễn phí cho người khuyết tật”.Những cản trở đi khám của khuyết tật

Là thành viên của Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội, Trung tâm người đồng hành có chức năng tổ chức, hướng dẫn học nghề, sản xuất và tạo việc làm cho người khiếm thính Hà Nội. Ra đời được 10 năm, được sự quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần, trong đó 4 năm gần đây Trung tâm đã được các bệnh viện hỗ trợ khám sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tổ chức khám cho người bị câm, điếc lại không đơn giản. Anh Lê Việt Cường - cán bộ Trung tâm Người đồng hành cho biết: “Thành viên của Trung tâm là những người bị câm, điếc bẩm sinh nên nếu như các bạn này mà đi khám ở ngoài thì không khám được, vì thực tế không có bệnh viện nào lại có bác sĩ dịch cho các bạn câm, điếc. Việc đi khám là một cản trở, vì vậy, Trung tâm mong muốn được Bệnh viện MEDLATEC hỗ trợ khám tận nơi”.


Lấy mẫu xét nghiệm cho thành viên của Trung tâm Người đồng hành.


Từ thiện xét nghiệm tận nơi

Theo chương trình kết hợp này, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức xét nghiệm tận nơi cho cán bộ và thành viên Trung tâm. Danh mục xét nghiệm miễn phí gồm tổng phân tích nước tiểu, công thức máu (tổng phân máu), cholesterol, glucose và triglycerides.

Được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại như máy Cobas 8000, máy Achitech 16200,… kết quả luôn bảo đảm nhanh và chính xác. Những xét nghiệm miễn phí đã giúp cho người khuyết tật của Trung tâm biết được tình trạng sức khỏe về các bệnh đái tháo đường, mỡ máu, viêm nhiễm đường tiết niệu và chất lượng, tỷ lệ hồng cầu, bạch cầu.

 Cán bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm.


Chia sẻ ý nghĩa tổ chức chương trình, Thạc sỹ, bác sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập bệnh viện tới nay, việc tổ chức các chương trình từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, đối tượng chính sách đã được Bệnh viện MEDLATEC coi là trách nhiệm với xã hội.

Chương trình kết hợp từ thiện này, Bệnh viện mong muốn cùng các tổ chức xã hội chung tay giúp các em có sức khỏe tốt học tập, lao động và hòa nhập với cộng đồng”.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656