Đồng hành khám cùng người khuyết tật | Medlatec

Đồng hành khám cùng người khuyết tật

Ngày 18/09/2014 Ban biên tập

Ngày 16/9, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trung tâm Người đồng hành tổ chức “Xét nghiệm miễn phí cho người khuyết tật”.Những cản trở đi khám của khuyết tật

Là thành viên của Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội, Trung tâm người đồng hành có chức năng tổ chức, hướng dẫn học nghề, sản xuất và tạo việc làm cho người khiếm thính Hà Nội. Ra đời được 10 năm, được sự quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần, trong đó 4 năm gần đây Trung tâm đã được các bệnh viện hỗ trợ khám sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tổ chức khám cho người bị câm, điếc lại không đơn giản. Anh Lê Việt Cường - cán bộ Trung tâm Người đồng hành cho biết: “Thành viên của Trung tâm là những người bị câm, điếc bẩm sinh nên nếu như các bạn này mà đi khám ở ngoài thì không khám được, vì thực tế không có bệnh viện nào lại có bác sĩ dịch cho các bạn câm, điếc. Việc đi khám là một cản trở, vì vậy, Trung tâm mong muốn được Bệnh viện MEDLATEC hỗ trợ khám tận nơi”.


Lấy mẫu xét nghiệm cho thành viên của Trung tâm Người đồng hành.


Từ thiện xét nghiệm tận nơi

Theo chương trình kết hợp này, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức xét nghiệm tận nơi cho cán bộ và thành viên Trung tâm. Danh mục xét nghiệm miễn phí gồm tổng phân tích nước tiểu, công thức máu (tổng phân máu), cholesterol, glucose và triglycerides.

Được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại như máy Cobas 8000, máy Achitech 16200,… kết quả luôn bảo đảm nhanh và chính xác. Những xét nghiệm miễn phí đã giúp cho người khuyết tật của Trung tâm biết được tình trạng sức khỏe về các bệnh đái tháo đường, mỡ máu, viêm nhiễm đường tiết niệu và chất lượng, tỷ lệ hồng cầu, bạch cầu.

 Cán bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm.


Chia sẻ ý nghĩa tổ chức chương trình, Thạc sỹ, bác sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập bệnh viện tới nay, việc tổ chức các chương trình từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, đối tượng chính sách đã được Bệnh viện MEDLATEC coi là trách nhiệm với xã hội.

Chương trình kết hợp từ thiện này, Bệnh viện mong muốn cùng các tổ chức xã hội chung tay giúp các em có sức khỏe tốt học tập, lao động và hòa nhập với cộng đồng”.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656