Du xuân đầu năm Giáp Ngọ | Medlatec

Du xuân đầu năm Giáp Ngọ

Ngày 12/02/2014

Ngày 7, 8/2, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Du xuân cho trên 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) tại chùa Bái Đính - Tràng An, Ninh Bình.


Lễ chùa cầu an đầu năm mới đã trở thành nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của dân tộc ta. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty, trong hai ngày 7, 8/2 (tức mồng 8, 9 tháng Giêng, năm Giáp Ngọ), Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Du xuân cho trên 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) tại chùa Bái Đính - Tràng An, Ninh Bình.

Chuyến Du xuân năm nay có sự kết hợp khám phá quang cảnh thiên nhiên với văn hóa tâm linh khu du lịch Bái Đính - Tràng An.

 


Cán bộ MEDLATEC và HERITIST chụp ảnh lưu niệm trước cổng chùa Bái Đính.

Đến chùa Bái Đính, anh em cán bộ nhân viên đã cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho bản thân, gia đình và đơn vị mình đang công tác. Cùng với đó, đoàn được chiêm ngưỡng, ấn tượng và khổng khỏi trầm trồ ngôi chùa lớn nhất với nhiều kỷ lục ở Châu Á và Việt Nam như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có nhiều vị La Hán nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,...



 

Đoàn khám phá “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình.

Với những chiếc thuyền nhỏ ở Tràng An, đoàn còn tham quan “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình có sự đan xem của những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi để rồi tạo nên một không gian huyền ảo.

Với khẩu hiệu: “Du xuân an toàn, ngập tràn niềm vui”, chuyến đi khép lại trong sự phấn khởi, đoàn kết và gắn bó của anh em cán bộ nhân viên. Tinh thần, khí thế đó, anh em sẽ tiếp tục hăng say, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc cho một năm tiếp theo MEDLATEC và HERITIST đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Sáng nay, ngày 5/10/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC tổ chức Hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa cho đội ngũ bác sĩ BVĐK Đức Giang và một số viện thuộc chỉ đạo tuyến của viện Đức Giang.
Ngày 05/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656