Du xuân đầu năm Giáp Ngọ | Medlatec

Du xuân đầu năm Giáp Ngọ

Ngày 12/02/2014

Ngày 7, 8/2, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Du xuân cho trên 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) tại chùa Bái Đính - Tràng An, Ninh Bình.


Lễ chùa cầu an đầu năm mới đã trở thành nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của dân tộc ta. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty, trong hai ngày 7, 8/2 (tức mồng 8, 9 tháng Giêng, năm Giáp Ngọ), Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Du xuân cho trên 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) tại chùa Bái Đính - Tràng An, Ninh Bình.

Chuyến Du xuân năm nay có sự kết hợp khám phá quang cảnh thiên nhiên với văn hóa tâm linh khu du lịch Bái Đính - Tràng An.

 


Cán bộ MEDLATEC và HERITIST chụp ảnh lưu niệm trước cổng chùa Bái Đính.

Đến chùa Bái Đính, anh em cán bộ nhân viên đã cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho bản thân, gia đình và đơn vị mình đang công tác. Cùng với đó, đoàn được chiêm ngưỡng, ấn tượng và khổng khỏi trầm trồ ngôi chùa lớn nhất với nhiều kỷ lục ở Châu Á và Việt Nam như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có nhiều vị La Hán nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,... 

Đoàn khám phá “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình.

Với những chiếc thuyền nhỏ ở Tràng An, đoàn còn tham quan “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình có sự đan xem của những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi để rồi tạo nên một không gian huyền ảo.

Với khẩu hiệu: “Du xuân an toàn, ngập tràn niềm vui”, chuyến đi khép lại trong sự phấn khởi, đoàn kết và gắn bó của anh em cán bộ nhân viên. Tinh thần, khí thế đó, anh em sẽ tiếp tục hăng say, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc cho một năm tiếp theo MEDLATEC và HERITIST đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656