Du xuân đầu năm Giáp Ngọ | Medlatec

Du xuân đầu năm Giáp Ngọ

Ngày 12/02/2014

Ngày 7, 8/2, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Du xuân cho trên 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) tại chùa Bái Đính - Tràng An, Ninh Bình.


Lễ chùa cầu an đầu năm mới đã trở thành nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của dân tộc ta. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty, trong hai ngày 7, 8/2 (tức mồng 8, 9 tháng Giêng, năm Giáp Ngọ), Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Du xuân cho trên 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) tại chùa Bái Đính - Tràng An, Ninh Bình.

Chuyến Du xuân năm nay có sự kết hợp khám phá quang cảnh thiên nhiên với văn hóa tâm linh khu du lịch Bái Đính - Tràng An.

 


Cán bộ MEDLATEC và HERITIST chụp ảnh lưu niệm trước cổng chùa Bái Đính.

Đến chùa Bái Đính, anh em cán bộ nhân viên đã cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho bản thân, gia đình và đơn vị mình đang công tác. Cùng với đó, đoàn được chiêm ngưỡng, ấn tượng và khổng khỏi trầm trồ ngôi chùa lớn nhất với nhiều kỷ lục ở Châu Á và Việt Nam như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có nhiều vị La Hán nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,... 

Đoàn khám phá “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình.

Với những chiếc thuyền nhỏ ở Tràng An, đoàn còn tham quan “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình có sự đan xem của những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi để rồi tạo nên một không gian huyền ảo.

Với khẩu hiệu: “Du xuân an toàn, ngập tràn niềm vui”, chuyến đi khép lại trong sự phấn khởi, đoàn kết và gắn bó của anh em cán bộ nhân viên. Tinh thần, khí thế đó, anh em sẽ tiếp tục hăng say, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc cho một năm tiếp theo MEDLATEC và HERITIST đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656