Gặp mặt sinh viên, cơ hội việc làm | Medlatec

Gặp mặt sinh viên cơ hội việc làm

Ngày 06/08/2014 Ban biên tập

Ngày 4/8 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Ban Giám hiệu trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt sinh viên.Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu giao lưu với các tân bác sỹ, cử nhân trường Đại học Y Hà Nội.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp phát biểu ý nghĩa của chương trình: “Đối với sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, cùng với chương trình trao học bổng thường niên, MEDLATEC rất mong muốn có cơ hội được gặp gỡ các sinh viên là những cử nhân, bác sĩ và rất có thể là những giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành trong tương lai của Đại học Y Hà Nội để chia sẻ những nội dung về ngành nghề, về cơ hội làm việc,…”.

Là một đơn vị y tế tư nhân có gần 20 năm hình thành, phát triển, MEDLATEC đã và đang được khách hàng biết tới, tin dùng dịch vụ khám chữa bệnh các chuyên khoa, những dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, Giáo sư hội chẩn miễn phí,…

Ngoài trụ sở chính ở quận Ba Đình, Hà Nội, hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MEDLATEC còn có chương trình liên kết hợp tác, đào tạo quốc tế với những bệnh viện hàng đầu Châu Á và thế giới.


Và để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng sự phát triển trong tương lai, Bệnh viện luôn coi trọng công tác tuyển dụng nhân tài nên buổi gặp gỡ đã mở cơ hội việc làm của các tân bác sỹ, cử nhân trường Đại học Y Hà Nội.

Phần tặng quà cho các tân bác sỹ, cử nhân.


Cũng trong buổi gặp mặt này, Bệnh viện MEDLATEC còn tặng 400 suất cho các tân bác sĩ, tân cử nhân của trường.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.
Ngày 21/09/2019
MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656