Gặp mặt sinh viên, cơ hội việc làm | Medlatec

Gặp mặt sinh viên cơ hội việc làm

Ngày 06/08/2014 Ban biên tập

Ngày 4/8 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Ban Giám hiệu trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt sinh viên.Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu giao lưu với các tân bác sỹ, cử nhân trường Đại học Y Hà Nội.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp phát biểu ý nghĩa của chương trình: “Đối với sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, cùng với chương trình trao học bổng thường niên, MEDLATEC rất mong muốn có cơ hội được gặp gỡ các sinh viên là những cử nhân, bác sĩ và rất có thể là những giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành trong tương lai của Đại học Y Hà Nội để chia sẻ những nội dung về ngành nghề, về cơ hội làm việc,…”.

Là một đơn vị y tế tư nhân có gần 20 năm hình thành, phát triển, MEDLATEC đã và đang được khách hàng biết tới, tin dùng dịch vụ khám chữa bệnh các chuyên khoa, những dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, Giáo sư hội chẩn miễn phí,…

Ngoài trụ sở chính ở quận Ba Đình, Hà Nội, hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MEDLATEC còn có chương trình liên kết hợp tác, đào tạo quốc tế với những bệnh viện hàng đầu Châu Á và thế giới.


Và để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng sự phát triển trong tương lai, Bệnh viện luôn coi trọng công tác tuyển dụng nhân tài nên buổi gặp gỡ đã mở cơ hội việc làm của các tân bác sỹ, cử nhân trường Đại học Y Hà Nội.

Phần tặng quà cho các tân bác sỹ, cử nhân.


Cũng trong buổi gặp mặt này, Bệnh viện MEDLATEC còn tặng 400 suất cho các tân bác sĩ, tân cử nhân của trường.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656