Gặp mặt sinh viên, cơ hội việc làm | Medlatec

Gặp mặt sinh viên, cơ hội việc làm

Ngày 06/08/2014 Ban biên tập

Ngày 4/8 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Ban Giám hiệu trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt sinh viên.Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu giao lưu với các tân bác sỹ, cử nhân trường Đại học Y Hà Nội.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp phát biểu ý nghĩa của chương trình: “Đối với sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, cùng với chương trình trao học bổng thường niên, MEDLATEC rất mong muốn có cơ hội được gặp gỡ các sinh viên là những cử nhân, bác sĩ và rất có thể là những giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành trong tương lai của Đại học Y Hà Nội để chia sẻ những nội dung về ngành nghề, về cơ hội làm việc,…”.

Là một đơn vị y tế tư nhân có gần 20 năm hình thành, phát triển, MEDLATEC đã và đang được khách hàng biết tới, tin dùng dịch vụ khám chữa bệnh các chuyên khoa, những dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, Giáo sư hội chẩn miễn phí,…

Ngoài trụ sở chính ở quận Ba Đình, Hà Nội, hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MEDLATEC còn có chương trình liên kết hợp tác, đào tạo quốc tế với những bệnh viện hàng đầu Châu Á và thế giới.


Và để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng sự phát triển trong tương lai, Bệnh viện luôn coi trọng công tác tuyển dụng nhân tài nên buổi gặp gỡ đã mở cơ hội việc làm của các tân bác sỹ, cử nhân trường Đại học Y Hà Nội.

Phần tặng quà cho các tân bác sỹ, cử nhân.


Cũng trong buổi gặp mặt này, Bệnh viện MEDLATEC còn tặng 400 suất cho các tân bác sĩ, tân cử nhân của trường.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656