Giáo sư hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân | Medlatec

Giáo sư hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân

Ngày 14/09/2013 Ban biên tập

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ra mắt dịch vụ: “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” vào ngày 13/9/2013, tại khách sạn Metropole Hà Nội.
Trong buổi ra mắt, có sự tham gia của Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ làm việc, cộng tác tại MEDLATEC cùng sự tham gia của nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành các chuyên khoa Sản, Nhi, Ngoại Khoa, Tiêu hóa, Xương khớp,… đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản TW, Viện Nhi TW,…

 

Buổi khai trương này sẽ mở màn cho dịch vụ: “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” các chuyên khoa được tổ chức hàng tuần tại MEDLATEC. Chương trình áp dụng cho khách hàng tự nguyện khám bệnh tại MEDLATEC hoặc bệnh nhân khám ở cơ sở y tế khác có nhu cầu được chẩn đoán, có thể đăng ký trực tuyến qua webstite: medlatec.vn hoặc tổng đài 1900 56 56 56.Giáo sư, chuyên gia đầu ngành tham dự bày tỏ sự ủng hộ về dịch vụ Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí của MEDLATEC.


Chia sẻ về ý nghĩa tổ chức Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí, BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho hay: “Tham gia chương trình này, người bệnh có cơ hội được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nhất, trường hợp người bệnh phải chuyển viện thì Bệnh viện MEDLATEC sẽ chuyển thẳng người bệnh đến bệnh viện đúng tuyến nên bệnh nhân không phải mất thời gian làm thủ tục. Tuy là chương trình hội chẩn bệnh nhân miễn phí song cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển của bệnh viện nên MEDLATEC luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng, kịp thời và chất lượng chuyên môn cao của đội ngũ Giáo sư, chuyên gia đầu ngành tâm huyết, giàu kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm. Hy vọng rằng chương trình của MEDLATEC hợp tác với các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành sẽ mang lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo”.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị hiệu quả, ngoài việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm trong y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chiếm 60 – 70%  quyết định lâm sàng. 
Ngày 14/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656