Giáo sư hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân | Medlatec

Giáo sư hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân

Ngày 14/09/2013 Ban biên tập

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ra mắt dịch vụ: “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” vào ngày 13/9/2013, tại khách sạn Metropole Hà Nội.
Trong buổi ra mắt, có sự tham gia của Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ làm việc, cộng tác tại MEDLATEC cùng sự tham gia của nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành các chuyên khoa Sản, Nhi, Ngoại Khoa, Tiêu hóa, Xương khớp,… đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản TW, Viện Nhi TW,…

 

Buổi khai trương này sẽ mở màn cho dịch vụ: “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” các chuyên khoa được tổ chức hàng tuần tại MEDLATEC. Chương trình áp dụng cho khách hàng tự nguyện khám bệnh tại MEDLATEC hoặc bệnh nhân khám ở cơ sở y tế khác có nhu cầu được chẩn đoán, có thể đăng ký trực tuyến qua webstite: medlatec.vn hoặc tổng đài 1900 56 56 56.Giáo sư, chuyên gia đầu ngành tham dự bày tỏ sự ủng hộ về dịch vụ Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí của MEDLATEC.


Chia sẻ về ý nghĩa tổ chức Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí, BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho hay: “Tham gia chương trình này, người bệnh có cơ hội được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nhất, trường hợp người bệnh phải chuyển viện thì Bệnh viện MEDLATEC sẽ chuyển thẳng người bệnh đến bệnh viện đúng tuyến nên bệnh nhân không phải mất thời gian làm thủ tục. Tuy là chương trình hội chẩn bệnh nhân miễn phí song cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển của bệnh viện nên MEDLATEC luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng, kịp thời và chất lượng chuyên môn cao của đội ngũ Giáo sư, chuyên gia đầu ngành tâm huyết, giàu kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm. Hy vọng rằng chương trình của MEDLATEC hợp tác với các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành sẽ mang lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656