Hà Nội, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên ở đâu? | Medlatec

Hà Nội khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên ở đâu?

Ngày 30/08/2014 Ban biên tập

Sức khỏe người lao động rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến hiệu suất làm việc, từ đó quyết định đến doanh thu của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp luôn chú trọng lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.


Bắt kịp nhu cầu khám sức khỏe cho người lao động của doanh nghiệp, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ uy tín thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên nhiều cơ quan, doanh nghiệp.

Hà Nội, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên ở đâu?

Phục vụ khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên là công nhân khu công nghiệp.

ThS.BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho hay: “Tiết kiệm được chi phí và đạt hiệu quả trong công tác khám sức khỏe cho người lao động, chúng tôi sẽ căn cứ vào tính chất công việc để tư vấn các danh mục khám cho phù hợp từng đơn vị.”

Lợi ích của doanh nghiệp khi khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Doanh nghiệp khám sức khỏe cho CBNV thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới sức khỏe của CBNV và đây cũng là một trong những tiêu chí để các ứng viên cân nhắc khi tuyển dụng vào doanh nghiệp bạn. Thực hiện khám sức khỏe cho CBNV định kỳ, doanh nghiệp có những lợi ích sau:

- Bảo vệ sức khỏe người lao động;

- Ổn định nguồn nhân lực lao động tạo sự gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp;

- Nâng cao chất lượng sức khỏe người lao động của doanh nghiệp;

- Giảm chi phí y tế cho người mắc bệnh;

- Thu hút nguồn nhân lực đến làm việc tại doanh nghiệp.

Doanh nghiệp khám sức khỏe cho CBNV là khám những gì?

Tùy thuộc vào mức chi phí của doanh nghiệp mà Bệnh viện đa khoa MEDLATEC sẽ tư vấn những danh mục khám phù hợp cho người lao động. Ngoài những danh mục khám tổng quát chung gồm khám Nội, chuyên khoa lẻ, đo huyết áp, đếm mạch, đo nhiệt độ, chiều cao, cân nặng,… thì doanh nghiệp sẽ đăng ký khám thêm cho người lao động các xét nghiệm ngoài gói khám nhằm tầm soát các bệnh nghề nghiệp liên quan.

Đối với cán bộ nhân viên làm việc văn phòng do tính chất ngồi nhiều, ít vận động cần kiểm tra các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như bệnh cột sống, bệnh chuyển hóa gồm đường máu, mỡ máu,…

Đối với người làm việc trong khu công nghiệp, chẳng hạn công nhân may mặc có tiếp xúc với bụi, ngồi nhiều nên kiểm tra chuyên sâu về phổi, khám mắt, tai-mũi-họng,…”.

Hà Nội, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên ở đâu?

Khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên là nhân viên văn phòng.

Tại sao nên chọn MEDLATEC là địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp

Ngoài hình thức phục vụ tại viện, để tiện lợi và giúp đơn vị có thể dễ dàng lựa chọn, Bệnh viện MEDLATEC còn tổ chức khám tại chính cơ quan doanh nghiệp đó.

Dù lựa chọn theo hình thức nào, Bệnh viện MEDLATEC luôn cam kết cung cấp một dịch vụ khám sức khỏe định kì cán bộ nhân viên tốt nhất, bởi bệnh viện có nhiều tiện ích như:

- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám, tư vấn tận tâm;

- Máy móc trang thiết bị khám hiện đại, nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ, Bỉ,…

- Đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo thông tư 14/2013-BYT;

- Linh động cung cấp gói khám theo nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả;

- Quy trình khám khép kín, ngắn gọn.

Hà Nội, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên ở đâu?

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC đầy đủ các khoa lâm sàng cơ bản đáp ứng nhu cầu khám của doanh nghiệp.

Bằng uy tín về chất lượng chuyên môn và tinh thần phục vụ, nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện MEDLATEC đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thủ đô cũng như các khu vực lân cận.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám tiền hôn nhân - chìa khóa bảo tồn hạnh phúc

Khám tiền hôn nhân - chìa khóa bảo tồn hạnh phúc

Ngày nay, khi trình độ dân trí tăng lên, chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cải thiện, khám tiền hôn nhân đã được mọi người quan tâm hơn nhiều. Thông qua thăm khám, bác sĩ không chỉ đánh giá được tình trạng sức khỏe, tầm soát nhiều bệnh lý trong đó có chức năng sinh sản mà còn đưa ra giải pháp phù hợp để đảm bảo khỏe mạnh cho thế hệ sau và giữ gìn hạnh phúc cho đời sống vợ chồng.
Ngày 20/01/2020
Học người Nhật bí quyết sống khỏe, sống thọ, tránh xa bệnh tật

Học người Nhật bí quyết sống khỏe, sống thọ, tránh xa bệnh tật

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Theo số liệu mới nhất năm 2019, tuổi thọ trung bình ở nữ giới là 87 tuổi, ở nam giới là 81 tuổi. Đây là mức tuổi thọ đáng mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Người Nhật Bản không chỉ sống thọ mà còn sống rất khỏe mạnh, văn minh và có ích kể cả khi đã về già. Vậy đâu là bí quyết giúp người Nhật sống thọ?
Ngày 15/01/2020
Làm gì để sống khỏe mạnh?

Làm gì để sống khỏe mạnh?

Chúng ta ai cũng biết một điều: “Sức khỏe là vàng bạc”, nhưng có lẽ chưa nhiều người biết rằng: Muốn khỏe mạnh cần phải đi khám sức khỏe định kỳ. Bằng cách kiểm tra sức khỏe định kỳ, bạn đang quản lý tốt sức khỏe của bản thân mình.
Ngày 13/01/2020
Khám sức khỏe định kỳ giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống

Khám sức khỏe định kỳ giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống

Khám sức khỏe định kỳ được coi là việc làm đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Kiểm tra sức khỏe không chỉ giúp phòng bệnh mà còn giúp phát hiện bệnh lý trong những giai đoạn đầu tiên nhờ đó quá trình điều trị bệnh diễn ra hiệu quả và ít tốn kém? Vậy nên đi khám sức khỏe ở đâu?
Ngày 10/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656