Hân hoan mừng sinh nhật cho các cán bộ sinh tháng 5 | Medlatec

Hân hoan mừng sinh nhật cho các cán bộ sinh tháng 5

Ngày 13/05/2014 Ban biên tập

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc, ngày 12/5, BCH Công đoàn phối hợp với các khoa phòng hân hoan tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên (CBNV) Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sinh nhật trong tháng 5.Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng và đông đủ CBNV sinh nhật.

Bác sỹ Nguyễn Thị Kim Len (bên phải)- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tặng những quà ý nghĩa tới cán bộ sinh nhật.


Trong không khí vui vẻ, thân mật và ý nghĩa, bác sỹ Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tặng những món quà cùng lời chúc ý nghĩa tới các cán bộ. Trong tháng 5, Công ty chào đón sinh nhật của 25 cán bộ, có cán bộ công tác nhiều năm, lại có cán bộ mới; có cán bộ quản lý như Giám đốc, trưởng phó khoa phòng đến nhân viên. Nhân đây, Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự ghi nhận, đóng góp của mỗi vị trí vào sự phát triển của MEDLATEC và mong muốn các cán bộ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Ảnh lưu niệm của cán bộ sinh nhật.

 

Thay mặt anh em sinh nhật của tháng, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng bày tỏ sự cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và xin hứa cùng với anh em sẽ cố gắng hết mình phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2014.


Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của BCH Công đoàn, qua đó thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo với đời sống tinh thần cho người lao động trong Công ty.
Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ gắn bó nhau hơn để tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng Công ty.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656