Hệ thống Y tế MEDLATEC chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 | Medlatec

Hệ thống Y tế MEDLATEC chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Ngày 22/01/2023 Ban biên tập

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2023, Hệ thống Y tế MEDLATEC xin kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới: “Phát tài - Phát lộc - An khang - Thịnh vượng”.


Kính gửi: Quý đối tác và Quý khách hàng

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2023, Hệ thống Y tế MEDLATEC xin kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới: “Phát tài - Phát lộc - An khang - Thịnh vượng”.    

Hệ thống Y tế MEDLATEC chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Hệ thống Y tế MEDLATEC chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

"Thưa quý vị!

Gần 30 năm bền bỉ, nỗ lực đồng hành chăm sóc sức khỏe người dân, thương hiệu MEDLATEC giờ đây chiếm trọn niềm tin của khách hàng trên toàn quốc, cũng như của bác sĩ, đối tác về địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Hệ thống Y tế MEDLATEC đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ Quý đối tác và Quý khách hàng. Nhân dịp năm mới 2023, bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ để luôn xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của Quý khách hàng và Quý Đối tác gửi trọn niềm tin.

Một lần nữa toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Hệ thống Y tế MEDLATEC xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Thay mặt Hệ thống Y tế MEDLATEC 

ThS. BSCKII Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc”  

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Tiếp đón đoàn công tác bệnh viện Tâm An (Thanh Hóa) đến thăm và làm việc

Hôm nay (6/2), đoàn công tác của bệnh viện Tâm An (Thanh Hóa) do BS.CKII Lê Thái Cơ - Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đến tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại các cơ sở của Hệ thống Y tế MEDLATEC trên địa bàn Hà Nội.
Ngày 06/02/2023

Đảng bộ MEDLATEC kết nạp thêm 03 đảng viên thuộc Chi bộ Y tế và Chi bộ Văn hóa

Chiều 31/1, Chi bộ Y tế và Chi bộ Văn hóa thuộc Đảng bộ MEDLATEC tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú vào đúng dịp đặc biệt chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).
Ngày 01/02/2023

Đảng bộ MEDLATEC tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ 2020 - 2025

Hôm nay (31/1), Đảng bộ MEDLATEC long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ 2020 - 2025, tại Hội trường tòa nhà Tập đoàn ở 278 Thụy Khuê.
Ngày 31/01/2023

MED-GROUP rộn rã không khí du xuân đầu năm Quý Mão

Như một truyền thống vô cùng ý nghĩa trong văn hóa của người Việt nói chung và tại MED-GROUP nói riêng, du xuân đầu năm là hoạt động không thể thiếu để cầu mong một năm mới sức khỏe, an khang, tài lộc. Trong 3 ngày 28/1, 29/1, 30/1 (tức mùng 7, 8, 9 âm lịch) vừa qua, đoàn cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn đã có chuyến du xuân trọn vẹn, đáng nhớ tới các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của non nước Việt.
Ngày 31/01/2023
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp