Hệ thống Y tế MEDLATEC: Khảo sát liền tay, nhận ngay quà tặng | Medlatec

Hệ thống Y tế MEDLATEC: Khảo sát liền tay nhận ngay quà tặng

Ngày 22/09/2022

Gần 30 năm xây dựng và phát triển, MEDLATEC luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng. Tiếp tục nối dài các chương trình tri ân, mùa thu này, MEDLATEC gửi tặng Quý khách hàng ngàn E-Voucher ưu đãi giảm giá khi tham gia khảo sát, đóng góp ý kiến về chất lượng dịch vụ.


22/09/2022 | 4 câu hỏi thường gặp về xét nghiệm test hơi thở C14
21/09/2022 | Mẹ bầu xét nghiệm tiểu đường thai kỳ có cần nhịn ăn hay không?
03/02/2020 | Xét nghiệm WBC giúp khảo sát dòng tế bào bạch cầu trong máu
08/10/2019 | Xét nghiệm thai 22 tuần tuổi thời điểm vàng khảo sát dị tật thai nhi

Hiểu được sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết để phát triển hiệu quả và bền vững. Chính vì vậy, việc đổi mới và hoàn thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày dựa trên những trải nghiệm thực tế của Quý khách luôn được Ban Giám đốc Hệ thống Y tế MEDLATEC chỉ đạo quyết liệt. 

Mùa thu này, nhằm kích thích khách hàng tham gia khảo sát để ghi nhận những ý kiến đóng góp giúp nâng cao chất lượng phục vụ của từng đơn vị trong quá trình cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh trên toàn hệ thống, MEDLATEC tri ân đến Quý khách hàng nghìn mã E-Voucher ưu đãi giảm giá khi tham gia đánh giá qua tin nhắn. 

MEDLATEC luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu

MEDLATEC luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu

Phạm vi áp dụng chương trình tri ân:

 • Toàn Hệ thống Y tế MEDLATEC.
 • Kênh khảo sát áp dụng tri ân: Tin nhắn (SMS và Zalo).

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế tại MEDLATEC, tin nhắn chứa đường link khảo sát chất lượng dịch vụ sẽ được tự động gửi vào số điện thoại cá nhân, Quý khách vui lòng click vào đường link để tham gia đánh giá. 

Điều kiện nhận E-Voucher:

 • E-Voucher trị giá 100.000 VNĐ: Đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ y tế với nội dung ý kiến khảo sát có độ dài < 50 ký tự.
 • E-Voucher trị giá 200.000 VNĐ: Đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ y tế với nội dung ý kiến khảo sát có độ dài  >= 50 ký tự.
 • E-Voucher trị giá 300.000 VNĐ: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ khám sức khỏe với nội dung ý kiến khảo sát có độ dài >= 50 ký tự.

MEDLATEC gửi tặng Quý khách hàng ngàn E-Voucher khi tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ

MEDLATEC gửi tặng Quý khách hàng ngàn E-Voucher khi tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ

Điều kiện áp dụng E-Voucher:

 • 1 mã E-Voucher chỉ sử dụng 1 LẦN DUY NHẤT.
 • Hạn sử dụng E-Voucher: 3 tháng kể từ khi khách hàng nhận được mã. Có ghi rõ trong nội dung tin nhắn.
 • Khách hàng có thể tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác sử dụng E-Voucher. Quý khách vui lòng gửi tin nhắn chứa nội dung mã E-Voucher cho người sử dụng.
 • Quý khách vui lòng xuất trình nội dung tin nhắn có chứa mã E-Voucher cho nhân viên MEDLATEC trước khi sử dụng dịch vụ.
 • KHÔNG ÁP DỤNG đồng thời các chương trình ưu đãi, giảm giá, mã trả trước khác; khách hàng của bác sĩ cộng tác viên chỉ định; thuốc và vật tư tiêu hao; chuyên khoa lẻ và dịch vụ kỹ thuật cao.
 • E-Voucher KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ quy đổi thành tiền mặt.

MEDLATEC rất mong nhận được những ý kiến đóng góp khách quan, chân thành, mang tính chất xây dựng của Quý khách về trải nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế trên toàn hệ thống và sẵn sàng ghi nhận, khắc phục, cải thiện những thiếu sót để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

MEDLATEC luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

MEDLATEC luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình vui lòng liên hệ qua hotline 1900 56 56 56 để được giải đáp kịp thời.

Trân trọng!

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Miễn phí khám chuyên khoa và siêu âm vú, cùng giảm 20% kỹ thuật sinh thiết vú chẩn đoán chính xác u lành hay ác tính

Nhằm đồng hành cùng phái đẹp nâng cao ý thức kiểm tra định kỳ, cũng như mang tới cơ hội phát hiện bệnh sớm để loại bỏ mối lo lắng về bệnh ung thư vú; Vì vậy, nhân Ngày Gia đình Việt Nam, trong tháng 6, Hệ thống Y tế MEDLATEC gửi tặng hàng ngàn Gói miễn phí khám và siêu âm vú, đồng thời giảm 20% kỹ thuật X-quang vú và sinh thiết vú chân không.
Ngày 07/06/2023

Nhân đôi quà tặng sức khỏe đến con yêu: Miễn phí khám Nhi, Tư vấn dinh dưỡng và miễn phí Gói kiểm tra vi chất

Với mong muốn chia sẻ cùng cha mẹ về những quan tâm, lo lắng trên hành trình con yêu phát triển, trưởng thành, nhân Tháng hành động vì trẻ em, trong tháng 6, Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức miễn phí khám Nhi, Tư vấn dinh dưỡng và Miễn phí Gói kiểm tra vi chất cho tất cả trẻ đến tại cơ sở khám chữa bệnh, hoặc sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
Ngày 07/06/2023

Điều trị u lành tuyến giáp không đau, không sẹo, tiết kiệm chi phí lên tới 4,2 triệu đồng

Đốt sóng cao tần tiêu u lành tuyến giáp là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với ưu thế xâm lấn tối thiểu, không mổ, không sẹo, hiệu quả điều trị cao và rất an toàn. Nhằm giúp người dân có cơ hội điều trị bằng công nghệ hiện đại, MEDLATEC dành tặng ưu đãi miễn phí khám, siêu âm tuyến giáp và giảm 20% dịch vụ đốt sóng cao tần giúp người dân tiết kiệm chi phí lên tới 4,2 triệu đồng.
Ngày 03/06/2023

Tri ân khách hàng, bùng nổ ngàn gói miễn phí tầm soát ung thư vú, ung thư tuyến giáp tại MEDLATEC trên toàn quốc trong tháng 6

Từ 2/6 - 30/6/2023, mong muốn đồng hành cùng sức khỏe người dân Việt, Hệ thống Y tế MEDLATEC ra mắt hàng ngàn gói miễn phí tầm soát ung thư vú và ung thư tuyến giáp trên toàn quốc. Đây là cơ hội “có một không hai” giúp người dân quan tâm đến sức khỏe và có kế hoạch điều trị kịp thời nếu không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm, hay gặp này.
Ngày 02/06/2023
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp