Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên | Medlatec

Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên

Ngày 28/07/2015 Ban biên tập

Ngày 26/07 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội nghị“Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015” với sự tham gia của hàng trăm cộng tác viên là các điều dưỡng, kỹ thuật viên đang hợp tác khám sức khỏe cùng Bệnh viện.


  

Hàng trăm CTV tham gia Hội nghị. 

Cùng với các chuyên khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh hay chuyên khoa lẻ,... trong sự phát triển của MEDLATEC suốt gần 20 năm qua còn có những dịch vụ tiện ích đã và đang khẳng định thương hiệu với người dân, đối tác như dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, phục vụ khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với công tác khám sức khỏe phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, Bệnh viện MEDLATEC luôn chú trọng hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại như máy X quang di động, siêu âm, điện tim,… Và để chất lượng khám sức khỏe đạt hiệu quả tốt nhất, Bệnh viện còn đặc biệt coi trọng yếu nhân lực, trong đó phải kể đến đội ngũ y bác sĩ cộng tác viên đã và đang hợp tác cùng Bệnh viện MEDLATEC.

Với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thống nhất quy trình làm việc cùng các điều dưỡng, kỹ thuật viên để mang đến sự hài lòng phục vụ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhu cầu khám sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức chương trình Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015”.

Đại diện cán bộ Phòng Nhân sự trao đổi CTV về chế độ làm việc.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, đại diện Phòng Nhân sự đã trao đổi với cộng tác viên (CTV) chế độ làm việc, đào tạo về phong cách làm việc, thái độ phục vụ khách hàng.

Và để đi đến thống nhất về nguyên tắc làm việc, đại diện khối chuyên môn đã hướng dẫn cho các CTV các nguyên tắc về lấy mẫu, siêu âm, điện tim, chụp X quang,... theo quy định của Bộ Y tế.

Trao đổi, trò chuyện cùng CTV, Bệnh viện MEDLATEC đã nhận được các ý kiến của đông đảo CTV về những mong mỏi tiếp tục hợp tác lâu dài với MEDLATEC trong thời gian tới.

Hội nghị “Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe tại MEDLATEC năm 2015” diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây các CTV có thêm cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn. Hội nghị cũng là dịp để MEDLATEC và CTV thêm hiểu nhau hơn, từ đó sẵn sàng hợp tác lâu dài, bền vững để mang lại chất lượng, sự hài lòng nhất tới các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong công tác phục vụ khám sức khỏe.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656