Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên | Medlatec

Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên

Ngày 28/07/2015 Ban biên tập

Ngày 26/07 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội nghị“Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015” với sự tham gia của hàng trăm cộng tác viên là các điều dưỡng, kỹ thuật viên đang hợp tác khám sức khỏe cùng Bệnh viện.


  

Hàng trăm CTV tham gia Hội nghị. 

Cùng với các chuyên khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh hay chuyên khoa lẻ,... trong sự phát triển của MEDLATEC suốt gần 20 năm qua còn có những dịch vụ tiện ích đã và đang khẳng định thương hiệu với người dân, đối tác như dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, phục vụ khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với công tác khám sức khỏe phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, Bệnh viện MEDLATEC luôn chú trọng hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại như máy X quang di động, siêu âm, điện tim,… Và để chất lượng khám sức khỏe đạt hiệu quả tốt nhất, Bệnh viện còn đặc biệt coi trọng yếu nhân lực, trong đó phải kể đến đội ngũ y bác sĩ cộng tác viên đã và đang hợp tác cùng Bệnh viện MEDLATEC.

Với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thống nhất quy trình làm việc cùng các điều dưỡng, kỹ thuật viên để mang đến sự hài lòng phục vụ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhu cầu khám sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức chương trình Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015”.

Đại diện cán bộ Phòng Nhân sự trao đổi CTV về chế độ làm việc.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, đại diện Phòng Nhân sự đã trao đổi với cộng tác viên (CTV) chế độ làm việc, đào tạo về phong cách làm việc, thái độ phục vụ khách hàng.

Và để đi đến thống nhất về nguyên tắc làm việc, đại diện khối chuyên môn đã hướng dẫn cho các CTV các nguyên tắc về lấy mẫu, siêu âm, điện tim, chụp X quang,... theo quy định của Bộ Y tế.

Trao đổi, trò chuyện cùng CTV, Bệnh viện MEDLATEC đã nhận được các ý kiến của đông đảo CTV về những mong mỏi tiếp tục hợp tác lâu dài với MEDLATEC trong thời gian tới.

Hội nghị “Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe tại MEDLATEC năm 2015” diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây các CTV có thêm cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn. Hội nghị cũng là dịp để MEDLATEC và CTV thêm hiểu nhau hơn, từ đó sẵn sàng hợp tác lâu dài, bền vững để mang lại chất lượng, sự hài lòng nhất tới các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong công tác phục vụ khám sức khỏe.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656