Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên | Medlatec

Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên

Ngày 28/07/2015 Ban biên tập

Ngày 26/07 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội nghị“Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015” với sự tham gia của hàng trăm cộng tác viên là các điều dưỡng, kỹ thuật viên đang hợp tác khám sức khỏe cùng Bệnh viện.


  

Hàng trăm CTV tham gia Hội nghị. 

Cùng với các chuyên khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh hay chuyên khoa lẻ,... trong sự phát triển của MEDLATEC suốt gần 20 năm qua còn có những dịch vụ tiện ích đã và đang khẳng định thương hiệu với người dân, đối tác như dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, phục vụ khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với công tác khám sức khỏe phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, Bệnh viện MEDLATEC luôn chú trọng hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại như máy X quang di động, siêu âm, điện tim,… Và để chất lượng khám sức khỏe đạt hiệu quả tốt nhất, Bệnh viện còn đặc biệt coi trọng yếu nhân lực, trong đó phải kể đến đội ngũ y bác sĩ cộng tác viên đã và đang hợp tác cùng Bệnh viện MEDLATEC.

Với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thống nhất quy trình làm việc cùng các điều dưỡng, kỹ thuật viên để mang đến sự hài lòng phục vụ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhu cầu khám sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức chương trình Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015”.

Đại diện cán bộ Phòng Nhân sự trao đổi CTV về chế độ làm việc.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, đại diện Phòng Nhân sự đã trao đổi với cộng tác viên (CTV) chế độ làm việc, đào tạo về phong cách làm việc, thái độ phục vụ khách hàng.

Và để đi đến thống nhất về nguyên tắc làm việc, đại diện khối chuyên môn đã hướng dẫn cho các CTV các nguyên tắc về lấy mẫu, siêu âm, điện tim, chụp X quang,... theo quy định của Bộ Y tế.

Trao đổi, trò chuyện cùng CTV, Bệnh viện MEDLATEC đã nhận được các ý kiến của đông đảo CTV về những mong mỏi tiếp tục hợp tác lâu dài với MEDLATEC trong thời gian tới.

Hội nghị “Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe tại MEDLATEC năm 2015” diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây các CTV có thêm cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn. Hội nghị cũng là dịp để MEDLATEC và CTV thêm hiểu nhau hơn, từ đó sẵn sàng hợp tác lâu dài, bền vững để mang lại chất lượng, sự hài lòng nhất tới các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong công tác phục vụ khám sức khỏe.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656