Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên | Medlatec

Hội nghị gắn kết Bệnh viện MEDLATEC và cộng tác viên

Ngày 28/07/2015 Ban biên tập

Ngày 26/07 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội nghị“Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015” với sự tham gia của hàng trăm cộng tác viên là các điều dưỡng, kỹ thuật viên đang hợp tác khám sức khỏe cùng Bệnh viện.


  

Hàng trăm CTV tham gia Hội nghị. 

Cùng với các chuyên khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh hay chuyên khoa lẻ,... trong sự phát triển của MEDLATEC suốt gần 20 năm qua còn có những dịch vụ tiện ích đã và đang khẳng định thương hiệu với người dân, đối tác như dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, phục vụ khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với công tác khám sức khỏe phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, Bệnh viện MEDLATEC luôn chú trọng hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại như máy X quang di động, siêu âm, điện tim,… Và để chất lượng khám sức khỏe đạt hiệu quả tốt nhất, Bệnh viện còn đặc biệt coi trọng yếu nhân lực, trong đó phải kể đến đội ngũ y bác sĩ cộng tác viên đã và đang hợp tác cùng Bệnh viện MEDLATEC.

Với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thống nhất quy trình làm việc cùng các điều dưỡng, kỹ thuật viên để mang đến sự hài lòng phục vụ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhu cầu khám sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức chương trình Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe năm 2015”.

Đại diện cán bộ Phòng Nhân sự trao đổi CTV về chế độ làm việc.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, đại diện Phòng Nhân sự đã trao đổi với cộng tác viên (CTV) chế độ làm việc, đào tạo về phong cách làm việc, thái độ phục vụ khách hàng.

Và để đi đến thống nhất về nguyên tắc làm việc, đại diện khối chuyên môn đã hướng dẫn cho các CTV các nguyên tắc về lấy mẫu, siêu âm, điện tim, chụp X quang,... theo quy định của Bộ Y tế.

Trao đổi, trò chuyện cùng CTV, Bệnh viện MEDLATEC đã nhận được các ý kiến của đông đảo CTV về những mong mỏi tiếp tục hợp tác lâu dài với MEDLATEC trong thời gian tới.

Hội nghị “Gặp mặt cộng tác viên khám sức khỏe tại MEDLATEC năm 2015” diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây các CTV có thêm cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn. Hội nghị cũng là dịp để MEDLATEC và CTV thêm hiểu nhau hơn, từ đó sẵn sàng hợp tác lâu dài, bền vững để mang lại chất lượng, sự hài lòng nhất tới các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong công tác phục vụ khám sức khỏe.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656