Họp sơ kết 6 tháng đầu năm | Medlatec

Họp sơ kết 6 tháng đầu năm

Ngày 03/07/2014 Ban biên tập

Ngày 30/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức họp Sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 và kế hoạch 6 tháng cuối năm.Buổi họp sơ kết có sự tham gia của Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt các khoa phòng. Tham dự buổi lễ, các cán bộ cùng nhìn lại hoạt động của bệnh viện qua các báo cáo:

1. Công tác tài chính do CN Nguyễn Thị Loan - Phó Phòng Tài chính kế toán trình bày;

2. Công tác chuyên môn gồm chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Chuyên khoa lẻ, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh,… và công tác hành chính do bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp trình bày.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh phân tích những tồn tại của 6 tháng đầu năm.


Trong 6 tháng đầu năm, Bệnh viện MEDLATEC đã đạt được kết quả trên nhiều mặt như tỉ lệ tăng trưởng dịch vụ, sự đóng góp của các chuyên khoa trong tình hình phát triển chung của Bệnh viện hay số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ gia tăng so với cùng kỳ năm trước,... Bên cạnh đó, báo cáo cũng nghiêm túc chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và đã đưa ra phương hướng, chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm.

Dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, buổi sơ kết đã ghi nhận được sự quan tâm thảo luận, ý kiến xây dựng từ cán bộ tham dự về nội dung: Làm thế nào để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm?

6 tháng cuối năm, Bệnh viện MEDLATEC cần phải thực hiện chỉ tiêu và kế hoạch không nhỏ. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, tập thể cán bộ nhân viên tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để  đồng lòng, đoàn kết hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2014.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656