Khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện tư - được nhiều, mất ít | Medlatec

Khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện tư - được nhiều, mất ít

Ngày 26/10/2013 Thùy Linh

Bên cạnh sự đầy đủ về vật chất, nâng cao chất lượng sống để khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần là mục tiêu hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta. Và một trong những chính sách an sinh xã hội hiệu quả nhất để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của người dân chính là bảo hiểm y tế (BHYT).Bảo hiểm y tế (BHYT) giúp giảm thiểu chi phí chữa bệnh, tạo điều kiện để người dân dễ tiếp cận hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh. Ngoài ra, 
Bảo hiểm y tế (BHYT) còn giúp cho các y, bác sỹ có thể lựa chọn các loại thuốc đặc trị có tác dụng tốt nằm trong danh mục để điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh nhân mắc bệnh nan y. Không thể phủ nhận BHYT là cứu cánh giúp duy trì hy vọng sống của rất nhiều người dân, đặc biệt đối với người nghèo, người hết khả năng lao động không may mắc bệnh.


Và để mang lại lợi ích thiết thực hơn nữa, Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong thời gian qua đã có nhiều điều chỉnh giúp hoàn thiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT). Trong số đó, chính sách cho phép các bệnh viện tư nhân lớn, có uy tín được cấp thẻ BHYT khám chữa bệnh (KCB) ban đầu và chấp nhận thanh toán BHYT theo quy định là một bước tiến lớn, mở ra hướng đi mới giúp xóa tan các định kiến của việc khám BHYT vốn đã “thâm căn cố đế” trong tư duy của người dân.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet


Đăng kí 
Bảo hiểm y tế (BHYT) khám chữa bệnh ban đầu tại các bệnh viện tư vừa giúp giảm tải cho các bệnh viện, phòng khám công, vừa mang đến nhiều lợi ích tốt hơn cho người dân. Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, bác sỹ giỏi, tận tâm, chu đáo là những ưu điểm không thể bỏ qua, giúp người dân thoải mái hơn khi khám chữa bệnh bằng BHYT tại bệnh viện tư.

Được sự cho phép của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, năm 2013, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có nhận khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT gồm dịch vụ tổ chức nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú và có nhận thẻ đăng ký KCB ban đầu (mã KCB: 01 - 191).

Với cơ sở vật chất khang trang, hệ trang máy móc hiện đại, đồng bộ hàng đầu Việt Nam; đội ngũ bác sỹ là giáo sư, tiến sỹ đầu ngành cùng sự cam kết không phân biệt giữa bệnh nhân sử dụng dịch vụ và thẻ BHYT, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ lựa chọn lý tưởng khi khám chữa bệnh bằng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) tại Hà Nội.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là phương pháp giúp chẩn đoán tim bẩm sinh ở giai đoạn tiền sản. Song phương pháp này vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy, ở bài viết này,  MEDLATEC xin chia sẻ tới các bà mẹ những điều cần biết về siêu âm thai.
Ngày 23/08/2019
Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656