Khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện tư - được nhiều, mất ít | Medlatec

Khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện tư - được nhiều mất ít

Ngày 26/10/2013 Thùy Linh

Bên cạnh sự đầy đủ về vật chất, nâng cao chất lượng sống để khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần là mục tiêu hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta. Và một trong những chính sách an sinh xã hội hiệu quả nhất để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của người dân chính là bảo hiểm y tế (BHYT).Bảo hiểm y tế (BHYT) giúp giảm thiểu chi phí chữa bệnh, tạo điều kiện để người dân dễ tiếp cận hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh. Ngoài ra, Bảo hiểm y tế (BHYT) còn giúp cho các y, bác sỹ có thể lựa chọn các loại thuốc đặc trị có tác dụng tốt nằm trong danh mục để điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh nhân mắc bệnh nan y. Không thể phủ nhận BHYT là cứu cánh giúp duy trì hy vọng sống của rất nhiều người dân, đặc biệt đối với người nghèo, người hết khả năng lao động không may mắc bệnh.


Và để mang lại lợi ích thiết thực hơn nữa, Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong thời gian qua đã có nhiều điều chỉnh giúp hoàn thiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT). Trong số đó, chính sách cho phép các bệnh viện tư nhân lớn, có uy tín được cấp thẻ BHYT khám chữa bệnh (KCB) ban đầu và chấp nhận thanh toán BHYT theo quy định là một bước tiến lớn, mở ra hướng đi mới giúp xóa tan các định kiến của việc khám BHYT vốn đã “thâm căn cố đế” trong tư duy của người dân.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet


Đăng kí Bảo hiểm y tế (BHYT) khám chữa bệnh ban đầu tại các bệnh viện tư vừa giúp giảm tải cho các bệnh viện, phòng khám công, vừa mang đến nhiều lợi ích tốt hơn cho người dân. Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, bác sỹ giỏi, tận tâm, chu đáo là những ưu điểm không thể bỏ qua, giúp người dân thoải mái hơn khi khám chữa bệnh bằng BHYT tại bệnh viện tư.

Được sự cho phép của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, năm 2013, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có nhận khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT gồm dịch vụ tổ chức nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú và có nhận thẻ đăng ký KCB ban đầu (mã KCB: 01 - 191).

Với cơ sở vật chất khang trang, hệ trang máy móc hiện đại, đồng bộ hàng đầu Việt Nam; đội ngũ bác sỹ là giáo sư, tiến sỹ đầu ngành cùng sự cam kết không phân biệt giữa bệnh nhân sử dụng dịch vụ và thẻ BHYT, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ lựa chọn lý tưởng khi khám chữa bệnh bằng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) tại Hà Nội.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Nhồi máu cơ tim là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mặc dù tỉ lệ tử vong đã giảm nhưng biến chứng của bệnh vô cùng nặng nề. Hãy cùng PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật tìm hiểu về căn bệnh này.
Ngày 28/10/2019
Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Bệnh nhân nam, 26 tuổi sống tại Tây Hồ, Yên Phụ sau khi hút 10 quả bóng cười/tuần kéo dài trong 1 năm đã xuất hiện tê tứ chi và yếu 2 chân, dù đã được điều trị tích cực nhưng cũng khó tránh được biến chứng về thần kinh. Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tới Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và điều trị.
Ngày 28/10/2019
Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là phương pháp giúp chẩn đoán tim bẩm sinh ở giai đoạn tiền sản. Song phương pháp này vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy, ở bài viết này,  MEDLATEC xin chia sẻ tới các bà mẹ những điều cần biết về siêu âm thai.
Ngày 23/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656