Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi | Medlatec

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội quyền lợi nhân đôi

Ngày 28/11/2019 Phòng Bảo hiểm - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Đã qua cái thời người bệnh phải chen lấn, chịu đựng thủ tục rườm rà hay chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được đến lượt khám, giờ đây khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bảo hiểm các loại để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, với chi phí chỉ 0 đồng.


Bảo hiểm – Giải pháp cứu cánh cho người dân đi khám, chữa bệnh

Ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm bẩn, làm việc quá sức, stress lâu ngày là những nguyên nhân khiến bệnh không ngừng gia tăng.

Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp cứu cánh cho người dân hiện nay. Với ý nghĩa an sinh xã hội, không phân biệt giàu nghèo, khi tham gia bảo hiểm, người dân không may ốm đau, mắc bệnh, kể cả những bệnh hiểm nghèo sẽ được khám, chữa bệnh chu đáo. Người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến được Quỹ BHYT chi trả 80%, 95% hoặc 100% chi phí khám chữa bệnh tùy thuộc vào nhóm đối tượng.

Bảo hiểm sức khỏe

Tương tự như BHYT, khi tham gia Bảo hiểm Bảo lãnh viện phí, khách hàng sẽ được Công ty Bảo hiểm thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi khám chữa bệnh, điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Công ty Bảo hiểm. Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhiều trường hợp khách hàng khám, điều trị nội/ngoại trú sử dụng thẻ bảo hiểm đã có cơ hội được bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí, đây thực sự là biện pháp hữu hiệu giúp san sẻ gánh nặng tài chính cho người dân.

Cơ hội “nhân đôi” quyền lợi

Đi khám, có không ít khách hàng có suy nghĩ chỉ khi sử dụng dịch vụ y tế tự nguyện mới được phục vụ tốt, còn nếu khám theo diện bảo hiểm sẽ bị phân biệt và phải chờ đợi, thủ tục rườm rà nên đôi lúc chính người bệnh ngại đi khám hay thậm chí bỏ quyền lợi ngay cả khi có trong tay.

Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ”, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC dù khám theo hình thức nào, tất cả khách hàng đều được quan tâm, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Sở hữu trong tay thẻ BHYT và thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife, sau 1 tuần điều trị (từ ngày 22-28/10/2019) tại MEDLATEC, anh N.T.N (Nam, SN 1988, Hà Nội) được bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí.

Cơ hội “nhân đôi” quyền lợi khám bảo hiểm tại MEDLATEC

Hình ảnh minh họa: sau 1 tuần điều trị (từ ngày 22-28/10/2019) tại MEDLATEC, anh N.T.N (Nam, SN 1988, Hà Nội) được bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí

BS.CKI Bùi Văn Hải - Trưởng Khoa Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: Trước vào viện 1 ngày, bệnh nhân có tình trạng sốt cao từng cơn, đau đầu, nhức mỏi cơ khớp, nôn ói nhiều lần, mệt mỏi nên đến MEDLATEC khám. Kết quả xét nghiệm máu chẩn đoán Sốt xuất huyết (SXH) Dengue ngày thứ 2 có dấu hiệu cảnh báo nên có chỉ định nhập viện điều trị.

BS Hải chia sẻ, SXH là bệnh không khó điều trị, tuy nhiên bệnh có thể diễn tiến nhanh và nguy hiểm. Nhưng trường hợp bệnh nhân N.T.N được chẩn đoán sớm và điều trị đúng phác đồ, theo dõi hàng ngày nên bệnh nhanh chóng tiến triển tốt. Đồng thời, do sở hữu đồng thời thẻ bảo hiểm nên bệnh nhân được bảo lãnh toàn bộ chi phí trong quá trình nằm viện.

Trường hợp của chị P. T. H (Nữ, SN 1993, Quảng Ninh), vô tình sờ thấy khối ở cổ, đi đến khám tại bệnh viện K được chẩn đoán Bướu nhân lành tính 2 thùy tuyến giáp. Do 1 tháng trở lại đây, chị H., thấy bướu cổ to nhanh, nuốt vướng. Được người quen giới thiệu, chị H.đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và đã được bác sĩ tư vấn thực hiện điều trị u lành tuyến giáp bằng Đốt sóng cao tần phương pháp điều trị hiện đại hàng đầu hiện nay.

Nhờ trước đó đã tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi, chị H., được bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí 25 triệu đồng cho điều trị u tuyến giáp bằng đốt sóng cao tần.

Đốt sóng cao tần u tuyến giáp

Hình ảnh minh họa: điều trị u lành tuyến giáp bằng Đốt sóng cao tần

Sau trải nghiệm khám và điều trị tại MEDLATEC, chị P.T.H vui vẻ chia sẻ: “Được bác sĩ tư vấn lựa chọn điều trị u lành tuyến giáp bằng đốt sóng cao tần nên tôi chỉ cần nằm viện 2 ngày là được về nhà. Thời gian nằm viện tuy ngắn, nhưng đã đem lại cho tôi nhiều thiện cảm, hài lòng từ các bạn tiếp đón, hướng dẫn đến y bác sĩ điều trị, chăm sóc đều rất tận tình, ân cần. Hơn nữa, phòng có ti vi, giường nằm riêng, wifi miễn phí, không gian sạch sẽ, sang trọng mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng như có chính người thân đi cùng. Đặc biệt, bệnh viện có cả dịch vụ hỗ trợ thanh toán bảo hiểm giúp tôi được bảo hiểm chi trả toàn bộ mà không phải lo lắng thủ tục bồi thường phức tạp”.

Hưởng trọn quyền lợi bảo hiểm, khách hàng cần lưu ý khi gì khi đi khám?

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội với 24 năm kinh nghiệm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với đầy đủ các chuyên khoa như Hô hấp, Tiêu hóa, Ung bướu, Cơ xương khớp, Nhi, Chuyên khoa lẻ (Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt),... Bên cạnh đó, bệnh viện còn là đối tác tin cậy của hơn 30 công ty bảo hiểm trên toàn quốc, trong đó có nhiều công ty lớn như Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, Mannufile, Dai-ichi, Prudentral,...

Theo đó, tất cả khách hàng có thẻ Bảo lãnh viện phí của các đối tác bảo hiểm hợp tác với MEDLATEC, khi đến khám chỉ cần làm các bước sau:

Bước 1: Xuất trình các giấy tờ sau tại quầy đăng ký khám của MEDLATEC:

  • Thẻ bảo hiểm;
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh hoặc giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 16 tuổi) và giấy tờ tùy thân của bố/mẹ đưa trẻ đi khám;

Xuất trình giấy tờ tùy thân khi đi khám bảo hiểm

Bước 2:

  • Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú: Khách hàng chưa phải thanh toán chi phí tạm thu, thực hiện khám chữa bệnh theo chỉ định của bác sĩ căn cứ trên tình trạng bệnh lý của khách hàng.
  • Trường hợp khám chữa bệnh nội trú: Khách hàng đóng khoản tạm thu theo quy định của Bệnh viện (Số tiền tạm thu sẽ được trả lại sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán ra viện).

Bước 3: Sau khi khách hàng hoàn tất khám, có chẩn đoán và đơn thuốc của bác sĩ, Bệnh viện sẽ thay mặt khách hàng liên hệ với Công ty bảo hiểm để làm thủ tục yêu cầu Bảo lãnh viện phí.

Bước 4: Sau khi có xác nhận các chi phí Bảo hiểm chấp nhận thanh toán Bệnh viện sẽ thông báo đến khách hàng. khách hàng thanh toán những chi phí nằm ngoài danh mục công ty bảo hiểm chi trả (nếu có).

Bà Trần Thị Nụ - Trưởng Phòng Bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Hiện tại hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận điều trị nội trú các mặt bệnh rất đa dạng, theo đó thời gian điều trị cũng dao động từ 3 - 5 ngày, hoặc có những bệnh nhân đến hàng chục ngày. Toàn bộ chi phí khám và điều trị được thu đúng giá niêm yết, nếu khách hàng có BHYT kết hợp thẻ bảo hiểm sức khỏe sẽ có cơ hội được bảo hiểm thanh toán tối đa lên tới 100% chi phí, giúp khách hàng an tâm điều trị mà không bị áp lực tài chính nhiều”.

Hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm khám và điều trị; Trang bị đồng bộ hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng máy móc đồng bộ các chuyên khoa, quy trình khám khoa học, nhanh gọn; Thời gian phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ/Tết,... Là những lý do MEDLATEC được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, thậm chí “được lòng” những khách hàng ngay lần đầu đến khám.

Vì sức khỏe và lợi ích của cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cam kết luôn nỗ lực không ngừng để đồng hành và chăm sóc sức khỏe nhân dân được tốt nhất.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Ưu đãi dành riêng tới khách hàng Bảo lãnh viện phí của PTI khám sức khỏe tại MEDLATEC

Thay lời tri ân gửi đến các khách hàng của Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí (BLVP), từ nay đến hết 30/9/2022 Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện chương trình miễn phí dịch vụ và đặc quyền khám chữa bệnh như một món quà sức khỏe gửi tặng khách hàng.
Ngày 16/05/2022

Bảo lãnh viện phí nội trú hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Những khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi bảo lãnh viện phí khi phát sinh khám, chữa bệnh trong bệnh viện với các danh mục nằm trong quyền hạn chi trả của gói bảo hiểm. Việc này giúp giảm gánh nặng chi phí y tế, nhất là các trường hợp điều trị bệnh nặng và chi phí cao. Không ít khách hàng còn băn khoăn về quyền lợi bảo lãnh viện phí nội trú từ bảo hiểm, hãy cùng MEDLATEC tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.
Ngày 12/05/2022

Thủ tục bảo lãnh viện phí là gì và quy trình thủ tục bảo lãnh viện phí lại MEDLATEC

Bảo lãnh viện phí là hình thức người bệnh được thanh toán toàn phần hoặc một phần viện phí từ công ty bảo hiểm được bệnh viện hỗ trợ. Thủ tục bảo lãnh viện phí này giúp người bệnh và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính khi khám bệnh hoặc nằm viện, đang được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. 
Ngày 12/05/2022

Quy trình bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh tại MEDLATEC

Một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là dịch vụ bảo lãnh viện phí. Khi sử dụng dịch vụ  này, khách hàng sẽ giảm bớt nỗi lo về vấn đề viện phí, yên tâm điều trị bệnh. Nếu bạn đang quan tâm tới quy trình bảo lãnh viện phí thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!
Ngày 12/05/2022
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp