Kỳ nghỉ mát thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên | Medlatec

Kỳ nghỉ mát thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên

Ngày 12/04/2014 Ban biên tập

Trong hai tháng 3, 4 năm nay, Ban chấp hành Công đoàn MEDLATEC tổ chức nghỉ mát cho cán bộ nhân viên Bệnh viện MEDLATEC, Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST) tại Đà Nẵng và Hải Phòng.Để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân và hoạt động nghiên cứu, sưu tầm không bị gián đoạn, chuyến đi đã được tổ chức làm nhiều đợt. Đợt 1 tour danh lam thắng cảnh Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An, từ ngày 20/3 đến ngày 8/4.

Đến Đà Nẵng là vẻ đẹp khó quên của nơi giao hòa giữa biển trời với núi non và văn hóa tâm linh. Trong chuyến đi này, CBNV được trải lòng cùng bãi biển Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất hành tinh, thưởng thức các món đặc sản miền biển, đặc biệt việc khám phá đường lên tiên cảnh - Bà Nà Hills, địa danh du lịch lập 4 kỷ lục thế giới.

Đoàn cán bộ MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm tại chùa Linh Ứng.


Với 20 phút đi cáp treo an toàn, đoàn đã có mặt tại Bà Nà Hills để cùng cảm nhận được bốn mùa riêng biệt trong một ngày: sáng - xuân, trưa - hạ, chiều - thu, tối - đông. Ngồi trên cabin, anh em có thể phóng tầm mắt bao quát cả một không gian rộng lớn với bốn bề mây phủ điệp trùng, vẻ nguyên sơ của những cánh rừng nguyên sinh và những tán cây rộng lớn. Tiếp đó, ấn tượng và đáng nhớ với đoàn là điểm đến Linh Ứng Tự - ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng, khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn phố cổ Hội An.

Những chuyến đi của đoàn 1 đã khép lại an toàn, vui vẻ; tiếp theo lịch trình nghỉ mát năm nay, các đoàn của đợt 2 sẽ khám phá và thưởng thức vẻ đẹp của đảo ngọc Cát Bà, Hải Phòng từ ngày 10/4  đến hết ngày 25/4.

Đây là một trong những hoạt động được Ban Giám đốc quan tâm và chú trọng hàng năm với đời sống tinh thần CBNV, để tạo ra những giây phút nghỉ ngơi cũng như đáp lại sự đóng góp, cống hiến của các cán bộ với sự phát triển của đơn vị.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên của MEDLATEC những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa về những vùng địa danh của đất nước Việt Nam. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa không chỉ bởi những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, mà còn bởi sự giao lưu, gắn kết CBNV Bệnh viện MEDLATEC với Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Trước sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, CBNV có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả để cùng góp phần đưa Công ty MEDLATEC phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656