Kỳ nghỉ mát thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên | Medlatec

Kỳ nghỉ mát thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên

Ngày 12/04/2014 Ban biên tập

Trong hai tháng 3, 4 năm nay, Ban chấp hành Công đoàn MEDLATEC tổ chức nghỉ mát cho cán bộ nhân viên Bệnh viện MEDLATEC, Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST) tại Đà Nẵng và Hải Phòng.Để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân và hoạt động nghiên cứu, sưu tầm không bị gián đoạn, chuyến đi đã được tổ chức làm nhiều đợt. Đợt 1 tour danh lam thắng cảnh Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An, từ ngày 20/3 đến ngày 8/4.

Đến Đà Nẵng là vẻ đẹp khó quên của nơi giao hòa giữa biển trời với núi non và văn hóa tâm linh. Trong chuyến đi này, CBNV được trải lòng cùng bãi biển Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất hành tinh, thưởng thức các món đặc sản miền biển, đặc biệt việc khám phá đường lên tiên cảnh - Bà Nà Hills, địa danh du lịch lập 4 kỷ lục thế giới.

Đoàn cán bộ MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm tại chùa Linh Ứng.


Với 20 phút đi cáp treo an toàn, đoàn đã có mặt tại Bà Nà Hills để cùng cảm nhận được bốn mùa riêng biệt trong một ngày: sáng - xuân, trưa - hạ, chiều - thu, tối - đông. Ngồi trên cabin, anh em có thể phóng tầm mắt bao quát cả một không gian rộng lớn với bốn bề mây phủ điệp trùng, vẻ nguyên sơ của những cánh rừng nguyên sinh và những tán cây rộng lớn. Tiếp đó, ấn tượng và đáng nhớ với đoàn là điểm đến Linh Ứng Tự - ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng, khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn phố cổ Hội An.

Những chuyến đi của đoàn 1 đã khép lại an toàn, vui vẻ; tiếp theo lịch trình nghỉ mát năm nay, các đoàn của đợt 2 sẽ khám phá và thưởng thức vẻ đẹp của đảo ngọc Cát Bà, Hải Phòng từ ngày 10/4  đến hết ngày 25/4.

Đây là một trong những hoạt động được Ban Giám đốc quan tâm và chú trọng hàng năm với đời sống tinh thần CBNV, để tạo ra những giây phút nghỉ ngơi cũng như đáp lại sự đóng góp, cống hiến của các cán bộ với sự phát triển của đơn vị.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên của MEDLATEC những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa về những vùng địa danh của đất nước Việt Nam. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa không chỉ bởi những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, mà còn bởi sự giao lưu, gắn kết CBNV Bệnh viện MEDLATEC với Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Trước sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, CBNV có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả để cùng góp phần đưa Công ty MEDLATEC phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Sáng nay, ngày 5/10/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC tổ chức Hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa cho đội ngũ bác sĩ BVĐK Đức Giang và một số viện thuộc chỉ đạo tuyến của viện Đức Giang.
Ngày 05/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656