Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại MEDLATEC | Medlatec

Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại MEDLATEC

Ngày 21/05/2014 Ban biên tập

Ngày 19/5 vừa qua, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng trang trọng tổ chức Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014).Tới dự buổi lễ kỷ niệm mừng sinh nhật Bác, có sự hiện diện của Bà Võ Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ MEDLATEC, Ban Giám đốc, trưởng, phó các khoa phòng cùng đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam.

Mở đầu chương trình, cán bộ và đoàn viên thanh niên ôn lại tiểu sử, cuộc đời và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh qua phần giới thiệu của bác sỹ Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn MEDLATEC.

Bác sỹ Lê Văn Khoa giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Giúp cán bộ trẻ có dịp ôn lại để hiểu hơn về cuộc đời Người, nội dung quan trọng trong buỗi lễ là phần thi Tìm hiểu về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung đã thi thu hút sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên thanh niên MEDLATEC và Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam.


Thi tìm hiểu về cuộc đời Người.

Trong tình hình đất nước đang căng thẳng với Trung Quốc, nhân đây, Ban Chấp hành Công đoàn đã phát động nội dung hành động: “Đoàn viên thanh niên MEDLATEC hướng về biển đông bằng tình yêu nước đúng cách”.

Tự hào về công hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới đối với Việt Nam và nhân dân yêu chuộc hòa bình trên thế giới, tập thể cán bộ và đoàn viên thành niên Công ty MEDLATEC luôn ghi nhớ công lao, tích cực học tập và theo tấm gương của Người.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656