Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại MEDLATEC | Medlatec

Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại MEDLATEC

Ngày 21/05/2014 Ban biên tập

Ngày 19/5 vừa qua, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng trang trọng tổ chức Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014).Tới dự buổi lễ kỷ niệm mừng sinh nhật
Bác, có sự hiện diện của Bà Võ Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ MEDLATEC, Ban Giám đốc, trưởng, phó các khoa phòng cùng đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam.

Mở đầu chương trình, cán bộ và đoàn viên thanh niên ôn lại tiểu sử, cuộc đời và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh qua phần giới thiệu của bác sỹ Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn MEDLATEC.

Bác sỹ Lê Văn Khoa giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Giúp cán bộ trẻ có dịp ôn lại để hiểu hơn về cuộc đời Người, nội dung quan trọng trong buỗi lễ là phần thi Tìm hiểu về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung
đã thi thu hút sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên thanh niên MEDLATEC và Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam.


Thi tìm hiểu
về cuộc đời Người.

Trong tình hình đất nước đang căng thẳng với Trung Quốc, nhân đây, Ban Chấp hành Công đoàn đã phát động nội dung hành động: “Đoàn viên thanh niên MEDLATEC hướng về biển đông bằng tình yêu nước đúng cách”.

Tự hào về công hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới đối với Việt Nam và nhân dân yêu chuộc hòa bình trên thế giới, tập thể cán bộ và đoàn viên thành niên Công ty MEDLATEC luôn ghi nhớ công lao, tích cực học tập và theo tấm gương của Người.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656