Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên tại MEDLATEC | Medlatec

Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên tại MEDLATEC

Ngày 26/03/2014 Ban biên tập

Ngày 24/3/2014, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đơn vị MEDLATEC đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chi ủy MEDLATEC, Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng cùng đông đủ các thanh niên, đoàn viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.


Sau phần ôn lại lịch sử hình thành, ý nghĩa Ngày 26/3, đồng chí Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 và phát động phong trào Đoàn quý II năm 2014.

Đồng chí Lê Văn Khoa báo cáo hoạt động Chi đoàn tại buổi lễ

 

Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Ban Giám đốc, BTV Đoàn phường cùng sự phối hợp, giúp đỡ của Ban Chấp hành Đoàn, trưởng phó các khoa phòng, công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 đã đạt được nhiều kết quả đáng kể. Điểm sáng là đã phát động và đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Bác. Về công tác phát triển Đảng, Chi đoàn đã giới thiệu 9 đồng chí đoàn viên tích cực, ưu tú và 4 đồng chí đã được Chi bộ MEDLATEC kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. hãng ha

 

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong công tác Đoàn như đa số đoàn viên ở xa, độ tuổi còn trẻ, kinh nghiệm còn thiếu, hơn nữa, nhiều đoàn viên ngoài công tác chuyên môn còn phải kiêm nhiệm nhiều công việc nên cũng ảnh hưởng đến các hoạt động, phong trào của Đoàn.

 

 

Sự tham gia đông đủ của thanh niên, đoàn viên.


Tại buổi lễ, Ban Chấp hành báo cáo hoạt động trong thời gian tới, đó là phong trào Đoàn quý II năm 2014 gồm: 1. Thái độ của CBNV đối với khách hàng. 2. Thái độ của CBNV đối với đồng nghiệp. Những phong trào được cụ th hóa trong từng tháng, trong đó tháng 4 với chủ đề:
“100% Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị nói lời cám ơn với khách hàng và không chơi cờ bạc”.


Với một kế hoạch cụ thể cùng sự chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Đoàn, tin tưởng các thanh niên và đoàn viên phát huy những thành tích đạt được để tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp phát triển của MEDLATEC và
Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656