Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên tại MEDLATEC | Medlatec

Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên tại MEDLATEC

Ngày 26/03/2014 Ban biên tập

Ngày 24/3/2014, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đơn vị MEDLATEC đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chi ủy MEDLATEC, Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng cùng đông đủ các thanh niên, đoàn viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.


Sau phần ôn lại lịch sử hình thành, ý nghĩa Ngày 26/3, đồng chí Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 và phát động phong trào Đoàn quý II năm 2014.

Đồng chí Lê Văn Khoa báo cáo hoạt động Chi đoàn tại buổi lễ

 

Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Ban Giám đốc, BTV Đoàn phường cùng sự phối hợp, giúp đỡ của Ban Chấp hành Đoàn, trưởng phó các khoa phòng, công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 đã đạt được nhiều kết quả đáng kể. Điểm sáng là đã phát động và đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Bác. Về công tác phát triển Đảng, Chi đoàn đã giới thiệu 9 đồng chí đoàn viên tích cực, ưu tú và 4 đồng chí đã được Chi bộ MEDLATEC kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. hãng ha

 

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong công tác Đoàn như đa số đoàn viên ở xa, độ tuổi còn trẻ, kinh nghiệm còn thiếu, hơn nữa, nhiều đoàn viên ngoài công tác chuyên môn còn phải kiêm nhiệm nhiều công việc nên cũng ảnh hưởng đến các hoạt động, phong trào của Đoàn.

 

 

Sự tham gia đông đủ của thanh niên, đoàn viên.


Tại buổi lễ, Ban Chấp hành báo cáo hoạt động trong thời gian tới, đó là phong trào Đoàn quý II năm 2014 gồm: 1. Thái độ của CBNV đối với khách hàng. 2. Thái độ của CBNV đối với đồng nghiệp. Những phong trào được cụ thể hóa trong từng tháng, trong đó tháng 4 với chủ đề: “100% Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị nói lời cám ơn với khách hàng và không chơi cờ bạc”.


Với một kế hoạch cụ thể cùng sự chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Đoàn, tin tưởng các thanh niên và đoàn viên phát huy những thành tích đạt được để tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp phát triển của MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị hiệu quả, ngoài việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm trong y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chiếm 60 – 70%  quyết định lâm sàng. 
Ngày 14/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656