Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11/2013 Ban biên tập

Ngày 16/11 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trung Tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST) trang trọng tổ chức buổi chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.Ngày 20/11 hàng năm, là dịp để mỗi người trong chúng ta cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống và tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp “trồng người”.


MEDLATEC thật vinh dự có những Thầy, Cô là các GS, PGS đã từng giảng dạy tại trường đại học y khoa lớn của cả nước về công tác, trong đó phải kể đến PGS. TS Hoàng Công Đắc, nguyên chủ nhiệm bộ môn Ngoại, Học viện Y học Cổ truyền, giảng viên bộ môn Ngoại, trường Đại học Y Hà Nội; PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật, nguyên trưởng bộ môn Hóa sinh, trường Đại học Y Hà Nội; GS. TS Trần Văn Sáng - Trưởng bộ môn lao, Trường Đại học Y Hà Nội,…Giám đốc bệnh viện - bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len (bên trái) đại diện cán bộ nhân viên kính tặng Thầy, Cô bó hoa tươi thắm.


Với những kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm được trau dồi, tích lũy qua nhiều năm giảng dạy cũng như trong thực tiễn làm việc, tại MEDLATEC và HERITIST, hàng ngày, các Thầy luôn tận tụy, tâm huyết truyền đạt cho các thế hệ cán bộ.


Cán bộ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu y đức và tính nhân văn để góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và phát triển của MEDLATEC và HERITIST. Có được sự trưởng thành đó, chúng em luôn biết ơn, khắc ghi và kính trọng sự chỉ bảo của Thầy, Cô.
 

 
Đại diện Thầy, Cô, PGS.TS Hoàng Công Đắc bày tỏ sự xúc động trước tình cảm Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên khi Thầy làm việc tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


Truyền thống “tôn sư trọng đạo” đã trở thành nét đẹp văn hóa nhiều năm nay của tập thể cán bộ MEDLATEC và HERITIST. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2013), ngày 16/11 vừa qua, Bệnh viện MEDLATEC kết hợp với Trung tâm HERITIST tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ các Thầy, Cô cùng toàn thể cán bộ nhân viên.


Tại buổi lễ, Thầy, Cô đã nhận những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm của tập thể cán bộ nhân viên. Song chất chứa sự kính trọng và biết ơn hơn với Thầy, với Cô, chúng em xin hứa luôn luôn học tập, nỗ lực cố gắng, cùng đoàn kết để xây dựng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín của nhân dân và Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ là nơi lưu giữ di sản của nhiều nhà khoa Việt Nam.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656