Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11/2013 Ban biên tập

Ngày 16/11 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trung Tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST) trang trọng tổ chức buổi chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.Ngày 20/11 hàng năm, là dịp để mỗi người trong chúng ta cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống và tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp “trồng người”.


MEDLATEC thật vinh dự có những Thầy, Cô là các GS, PGS đã từng giảng dạy tại trường đại học y khoa lớn của cả nước về công tác, trong đó phải kể đến PGS. TS Hoàng Công Đắc, nguyên chủ nhiệm bộ môn Ngoại, Học viện Y học Cổ truyền, giảng viên bộ môn Ngoại, trường Đại học Y Hà Nội; PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật, nguyên trưởng bộ môn Hóa sinh, trường Đại học Y Hà Nội; GS. TS Trần Văn Sáng - Trưởng bộ môn lao, Trường Đại học Y Hà Nội,…Giám đốc bệnh viện - bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len (bên trái) đại diện cán bộ nhân viên kính tặng Thầy, Cô bó hoa tươi thắm.


Với những kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm được trau dồi, tích lũy qua nhiều năm giảng dạy cũng như trong thực tiễn làm việc, tại MEDLATEC và HERITIST, hàng ngày, các Thầy luôn tận tụy, tâm huyết truyền đạt cho các thế hệ cán bộ.


Cán bộ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu y đức và tính nhân văn để góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và phát triển của MEDLATEC và HERITIST. Có được sự trưởng thành đó, chúng em luôn biết ơn, khắc ghi và kính trọng sự chỉ bảo của Thầy, Cô.
 

 
Đại diện Thầy, Cô, PGS.TS Hoàng Công Đắc bày tỏ sự xúc động trước tình cảm Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên khi Thầy làm việc tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


Truyền thống “tôn sư trọng đạo” đã trở thành nét đẹp văn hóa nhiều năm nay của tập thể cán bộ MEDLATEC và HERITIST. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2013), ngày 16/11 vừa qua, Bệnh viện MEDLATEC kết hợp với Trung tâm HERITIST tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ các Thầy, Cô cùng toàn thể cán bộ nhân viên.


Tại buổi lễ, Thầy, Cô đã nhận những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm của tập thể cán bộ nhân viên. Song chất chứa sự kính trọng và biết ơn hơn với Thầy, với Cô, chúng em xin hứa luôn luôn học tập, nỗ lực cố gắng, cùng đoàn kết để xây dựng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín của nhân dân và Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ là nơi lưu giữ di sản của nhiều nhà khoa Việt Nam.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

MEDLATEC tổ chức Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Sáng nay, ngày 5/10/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC tổ chức Hội nghị Tập huấn cập nhật các xét nghiệm y khoa cho đội ngũ bác sĩ BVĐK Đức Giang và một số viện thuộc chỉ đạo tuyến của viện Đức Giang.
Ngày 05/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656