Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11/2013 Ban biên tập

Ngày 16/11 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Trung Tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST) trang trọng tổ chức buổi chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.Ngày 20/11 hàng năm, là dịp để mỗi người trong chúng ta cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống và tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp “trồng người”.


MEDLATEC thật vinh dự có những Thầy, Cô là các GS, PGS đã từng giảng dạy tại trường đại học y khoa lớn của cả nước về công tác, trong đó phải kể đến PGS. TS Hoàng Công Đắc, nguyên chủ nhiệm bộ môn Ngoại, Học viện Y học Cổ truyền, giảng viên bộ môn Ngoại, trường Đại học Y Hà Nội; PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật, nguyên trưởng bộ môn Hóa sinh, trường Đại học Y Hà Nội; GS. TS Trần Văn Sáng - Trưởng bộ môn lao, Trường Đại học Y Hà Nội,…Giám đốc bệnh viện - bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len (bên trái) đại diện cán bộ nhân viên kính tặng Thầy, Cô bó hoa tươi thắm.


Với những kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm được trau dồi, tích lũy qua nhiều năm giảng dạy cũng như trong thực tiễn làm việc, tại MEDLATEC và HERITIST, hàng ngày, các Thầy luôn tận tụy, tâm huyết truyền đạt cho các thế hệ cán bộ.


Cán bộ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu y đức và tính nhân văn để góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và phát triển của MEDLATEC và HERITIST. Có được sự trưởng thành đó, chúng em luôn biết ơn, khắc ghi và kính trọng sự chỉ bảo của Thầy, Cô.
 

 
Đại diện Thầy, Cô, PGS.TS Hoàng Công Đắc bày tỏ sự xúc động trước tình cảm Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên khi Thầy làm việc tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


Truyền thống “tôn sư trọng đạo” đã trở thành nét đẹp văn hóa nhiều năm nay của tập thể cán bộ MEDLATEC và HERITIST. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2013), ngày 16/11 vừa qua, Bệnh viện MEDLATEC kết hợp với Trung tâm HERITIST tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ các Thầy, Cô cùng toàn thể cán bộ nhân viên.


Tại buổi lễ, Thầy, Cô đã nhận những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm của tập thể cán bộ nhân viên. Song chất chứa skính trọng và biết ơn hơn với Thầy, với Cô, chúng em xin hứa luôn luôn học tập, nỗ lực cố gắng, cùng đoàn kết để xây dựng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín của nhân dân và Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ là nơi lưu giữ di sản của nhiều nhà khoa Việt Nam.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656