Tin tức

Lãnh đạo Công ty MEDLATEC dâng hương tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn

Ngày 27/07/2017
Ban biên tập
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 27/7, lãnh đạo và tập thể cán bộ Công ty MEDLATEC đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm và viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội.

Lễ dâng hương, tưởng niệm do thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC làm trưởng đoàn với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng/Phó khoa phòng cùng các cán bộ Công ty MEDLATEC (gồm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (HERITIST)).

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các cán bộ của Công ty MEDLATEC đã kính cẩn nghiêng mình trước Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những anh hùng liệt sỹ - người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trước tượng Đài tưởng niệm, đoàn cán bộ Công ty MEDLATEC đã dâng vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ” và thắp những nén nhang thơm để tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng. Và cán bộ MEDLATEC nguyện hứa trước anh linh các anh phấn đấu xây dựng Công ty MEDLATEC trở thành đơn vị phát triển vững mạnh ở hai lĩnh vực chính là y tế, xã hội, cũng như trách nhiệm chăm lo sức khỏe và đời sống vật chất cho người có công cách mạng.

Một số hình ảnh của lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn:


Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC (đứng thứ 6 từ trái qua phải) làm trưởng đoàn.


 
Các cán bộ của Công ty MEDLATEC kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các liệt sỹ.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.