Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - dịch vụ được khách hàng tin dùng | Medlatec

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - dịch vụ được khách hàng tin dùng

Ngày 08/09/2013 Ban biên tập

Ngày 7/9, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã nhận biểu tượng “Thương hiệu - Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” trong Chương trình Đêm hội Doanh nhân - Người lính thời bình, tại Nhà hát lớn Tp. Hà Nội.Chương trình này do Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Truyền hình VOV, Truyền hình Hà Nội cùng một số Ban ngành Trung ương tổ chức hướng tới Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1946-13/10/2013.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thương hiệu, dịch vụ y tế tin dùng.

Bên cạnh uy tín về chất lượng khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn khẳng định thương hiệu và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận với nhiều tiện ích.

Không còn phiền toái vì sự chờ đợi, đi lại mất thời gian, thủ tục rườm rà, nên dịch vụ đặc biệt thiết thực với người đi lại khó khăn như người già, trẻ nhỏ,…, người bận rộn ít thời gian. Để được cán bộ đến lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi theo lịch đã hẹn, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài: 1900 56 56 56 tại Hà Nội và số (08) 38 657 574 khu vực Tp. Hồ Chí Minh, hoặc đăng ký trực tuyến qua website medlatec.vn. Ngoài trả tận nơi, khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm qua website, fax, email hay điện thoại.

Với mục tiêu mang chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo để phục vụ nhân dân ngày một hoàn thiện hơn, trường hợp kết quả xét nghiệm có bất thường được các Giáo sư, Bác sĩ của bệnh viện gọi điện tư vấn trực tiếp. 

Cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi chuyên nghiệp, chu đáo.

Chất lượng xét nghiệm luôn đảm bảo nhanh chóng nhất, chính xác nhất; tiện ích không ngừng được mở rộng, nhưng đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển nên suốt gần 20 năm qua, giá các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại bệnh viện. Phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả vẫn giữ nguyên 10.000 đồng/lần. Và dịch vụ này còn làm hài lòng khách hàng bởi sự phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động, chuyên nghiệp, tận tâm.

Biểu tượng “Thương hiệu - Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” là minh chứng cho sự hài lòng về chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết tận nơi của MEDLATEC. Xứng đáng sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng, MEDLATEC sẽ lấy biểu tượng làm động lực thúc đẩy, khích lệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe chăm sóc sức khỏe của khách hàng và phát triển bền vững thương hiệu dịch vụ của bệnh viện trong tương lai.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656