Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - dịch vụ được khách hàng tin dùng | Medlatec

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - dịch vụ được khách hàng tin dùng

Ngày 08/09/2013 Ban biên tập

Ngày 7/9, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã nhận biểu tượng “Thương hiệu - Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” trong Chương trình Đêm hội Doanh nhân - Người lính thời bình, tại Nhà hát lớn Tp. Hà Nội.Chương trình này do Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Truyền hình VOV, Truyền hình Hà Nội cùng một số Ban ngành Trung ương tổ chức hướng tới Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1946-13/10/2013.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thương hiệu, dịch vụ y tế tin dùng.

Bên cạnh uy tín về chất lượng khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn khẳng định thương hiệu và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận với nhiều tiện ích.

Không còn phiền toái vì sự chờ đợi, đi lại mất thời gian, thủ tục rườm rà, nên dịch vụ đặc biệt thiết thực với người đi lại khó khăn như người già, trẻ nhỏ,…, người bận rộn ít thời gian. Để được cán bộ đến lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi theo lịch đã hẹn, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài: 1900 56 56 56 tại Hà Nội và số (08) 38 657 574 khu vực Tp. Hồ Chí Minh, hoặc đăng ký trực tuyến qua website medlatec.vn. Ngoài trả tận nơi, khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm qua website, fax, email hay điện thoại.

Với mục tiêu mang chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo để phục vụ nhân dân ngày một hoàn thiện hơn, trường hợp kết quả xét nghiệm có bất thường được các Giáo sư, Bác sĩ của bệnh viện gọi điện tư vấn trực tiếp. 

Cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi chuyên nghiệp, chu đáo.

Chất lượng xét nghiệm luôn đảm bảo nhanh chóng nhất, chính xác nhất; tiện ích không ngừng được mở rộng, nhưng đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển nên suốt gần 20 năm qua, giá các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại bệnh viện. Phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả vẫn giữ nguyên 10.000 đồng/lần. Và dịch vụ này còn làm hài lòng khách hàng bởi sự phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động, chuyên nghiệp, tận tâm.

Biểu tượng “Thương hiệu - Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” là minh chứng cho sự hài lòng về chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết tận nơi của MEDLATEC. Xứng đáng sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng, MEDLATEC sẽ lấy biểu tượng làm động lực thúc đẩy, khích lệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe chăm sóc sức khỏe của khách hàng và phát triển bền vững thương hiệu dịch vụ của bệnh viện trong tương lai.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656