Lễ tổng kết năm 2013 | Medlatec

Lễ tổng kết năm 2013

Ngày 02/01/2014 Ban biên tập

Ngày 31/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Công ty MEDLATEC và Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam (Trung tâm Heritist) trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2013.Buổi lễ có sự hiện diện của Người sáng lập, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và Trung tâm Heritist.


Sau phần khai mạc của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Lễ tổng kết năm đã công bố và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Đây là những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự phát triển của MEDLATEC và Heritist năm 2013.


Phát biểu tại buổi lễ, Người sáng lập Công ty đã biểu dương những kết quả đạt được, đặc biệt nhấn mạnh kết quả về sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ và cơ sở hạ tầng; đồng thời chỉ ra những tồn tại của năm như hạn chế về năng lực tổ chức. Về kế hoạch năm 2014, Người sáng lập chỉ đạo:

1. Xây dựng chỉ tiêu thật chuẩn và quyết tâm đạt được.

2. Quyết tâm đưa Công ty phát triển về chất, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về đội ngũ bộ quản lý, đó là những cán bộ đủ đức, đủ tài. Củng cố và phát triển những dịch vụ đã có như dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, triển khai nhiều dịch vụ mới, nhiều loại hình hoạt động, kỹ thuật mới theo hướng tác động. Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để lớn mạnh hơn, tiếp tục đầu tư trang thiết bị, tổ chức tốt dịch vụ hiệu quả và chất lượng.

  

3. Quyết tâm đưa Công ty phát triển Công ty theo hướng vì hạnh phúc của người bệnh, vì lợi ích của cộng đồng, vì giá trị vật thể và vi vật thể của các nhà khoa học, các Thầy và của chính chúng ta. Quyết tâm xây dựng Công ty văn minh, văn minh từ lời ăn tiếng nói, tác phòng, đối xử... và phải coi đây là gốc rễ để phát triển. Cố gắng phát triển Công ty trong sự hài hòa. Phát triển của cá thể phải gắn với lợi ích của cộng đồng xã hội.


Năm 2014 đang tới, với sự chỉ đạo sáng suốt và kế hoạch cụ thể từ Ban lãnh đạo, tin tưởng những cán bộ, đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm qua tiếp tục phát huy năng lực, cùng sự quyết tâm cao độ và đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên phấn đấu toàn thành kế hoạch năm mà Ban lãnh đạo đề ra.


Một vài hình ảnh về buổi Lễ tổng kết năm 2013

BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tuyên bố lý do

CN. Nguyễn Văn Nghiêm - Trưởng Phòng Nhân sự công bố danh sách cá nhân, đơn vị Khoa, Phòng đạt thành tích xuất sắc năm 2013.Đại điện Ban Giám đốc trao trao giải thưởng cho cán bộ, đơn vị xuất sắc

 

Cán bộ cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Phát biểu cảm nghĩ của đại diện cán bộ, đơn vị xuất sắc

Tiệc liên hoan của Đại gia đình MEDLATEC và Trung tâm Heritist trong buổi tổng kết năm 2013.Những tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên thể hiện hòa vào không khí đầm ấm, thân tình của tiệc liên hoan
 

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

Từ tháng 9 này, MEDLATEC  Bắc Ninh bắt đầu triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656