Lễ tổng kết năm 2013 | Medlatec

Lễ tổng kết năm 2013

Ngày 02/01/2014 Ban biên tập

Ngày 31/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Công ty MEDLATEC và Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam (Trung tâm Heritist) trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2013.Buổi lễ có sự hiện diện của Người sáng lập, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và Trung tâm Heritist.


Sau phần khai mạc của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Lễ tổng kết năm đã công bố và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Đây là những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự phát triển của MEDLATEC và Heritist năm 2013.


Phát biểu tại buổi lễ, Người sáng lập Công ty đã biểu dương những kết quả đạt được, đặc biệt nhấn mạnh kết quả về sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ và cơ sở hạ tầng; đồng thời chỉ ra những tồn tại của năm như hạn chế về năng lực tổ chức. Về kế hoạch năm 2014, Người sáng lập chỉ đạo:

1. Xây dựng chỉ tiêu thật chuẩn và quyết tâm đạt được.

2. Quyết tâm đưa Công ty phát triển về chất, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về đội ngũ bộ quản lý, đó là những cán bộ đủ đức, đủ tài. Củng cố và phát triển những dịch vụ đã có như dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, triển khai nhiều dịch vụ mới, nhiều loại hình hoạt động, kỹ thuật mới theo hướng tác động. Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để lớn mạnh hơn, tiếp tục đầu tư trang thiết bị, tổ chức tốt dịch vụ hiệu quả và chất lượng.

  

3. Quyết tâm đưa Công ty phát triển Công ty theo hướng vì hạnh phúc của người bệnh, vì lợi ích của cộng đồng, vì giá trị vật thể và vi vật thể của các nhà khoa học, các Thầy và của chính chúng ta. Quyết tâm xây dựng Công ty văn minh, văn minh từ lời ăn tiếng nói, tác phòng, đối xử... và phải coi đây là gốc rễ để phát triển. Cố gắng phát triển Công ty trong sự hài hòa. Phát triển của cá thể phải gắn với lợi ích của cộng đồng xã hội.


Năm 2014 đang tới, với sự chỉ đạo sáng suốt và kế hoạch cụ thể từ Ban lãnh đạo, tin tưởng những cán bộ, đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm qua tiếp tục phát huy năng lực, cùng sự quyết tâm cao độ và đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên phấn đấu toàn thành kế hoạch năm mà Ban lãnh đạo đề ra.


Một vài hình ảnh về buổi Lễ tổng kết năm 2013

BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tuyên bố lý do

CN. Nguyễn Văn Nghiêm - Trưởng Phòng Nhân sự công bố danh sách cá nhân, đơn vị Khoa, Phòng đạt thành tích xuất sắc năm 2013.Đại điện Ban Giám đốc trao trao giải thưởng cho cán bộ, đơn vị xuất sắc

 

Cán bộ cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Phát biểu cảm nghĩ của đại diện cán bộ, đơn vị xuất sắc

Tiệc liên hoan của Đại gia đình MEDLATEC và Trung tâm Heritist trong buổi tổng kết năm 2013.Những tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên thể hiện hòa vào không khí đầm ấm, thân tình của tiệc liên hoan
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656