Lễ tổng kết năm 2018 MEDLATEC Group | Medlatec

Lễ tổng kết năm 2018 MEDLATEC Group

Ngày 06/01/2019 Ban biên tập

Cùng nhìn lại chặng đườngnăm 2018 đã trôi qua, chiều ngày 05/01/2019, MEDLATEC Group long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm 2018”, tại Trung tâm HimLam Palace, Long Biên, Hà Nội.


Chương trình có sự tham dự của Hội đồng sáng lập MEDLATEC Group, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc Bệnh viện, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM), MEDAZ, MEDICONS,... cán bộ nhân viên (CBNV) các Ban, Khoa phòng chi nhánh và các văn phòng.

Phát triển vì lợi ích cộng đồng

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh phát biểu.

Trong nội dung báo cáo “Tổng kết năm 2018”, Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Trí Anh nhấn mạnh: “Nỗi khát khao lớn nhất của MEDLATEC là được góp phần mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến cộng đồng, vì lợi ích thực sự của cộng đồng”.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc (TGĐ) Công ty Ths. Nguyễn Trí Anh đã tổng kết những hoạt động của MEDLATEC Group cũng như những thành tựu lớn đã đạt được. Trong năm 2018, về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, MEDLATEC đã đạt kỷ lục mới với 1,4 triệu lượt khách hàng, đạt 15% mức tăng trưởng toàn hệ thống; Nâng bảng danh mục chuyên môn kỹ thuật được Bộ Y tế công nhận từ 2075 (năm 2017) lên  2.454 danh mục. Bên cạnh đó, TGĐ cũng đưa ra những mục tiêu và kế hoạch năm 2019 và coi năm 2018 là một bước nhún, lấy đà cho sự vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm 2019.

Phát triển trong sự hài hòa, hội nhập

Toàn cảnh buổi lễ.

Uy tín, thương hiệu nâng cao, đón nhận danh hiệu khen thưởng các cấp, cụ thể: Tháng 10/2018, MEDLATEC GROUP là đơn vị y tế tư nhân duy nhất được tặng thưởng Cup Thăng Long. Đặc biệt, thương hiệu chất lượng đã được khẳng định, duy trì và phát triển thông qua việc thẩm định thêm 26 danh mục đạt tiêu chuẩn ISO 15189 trong năm 2018.

Với số lượng khách hàng tăng nhanh, năm 2018 Ban lãnh đạo MEDLATEC GROUP mở rộng thêm một cơ sở khám chữa bệnh mới tại số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, cùng việc mở rộng diện tích tại nhà 54 Nghĩa Dũng và module 99A Trích Sài. Đây là một bước phát triển mới của MEDLATEC GROUP trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây cũng là năm phát triển mạnh mẽ về thị trường mới của MEDLATEC GROUP với việc mở rộng, đưa dịch vụ lấy mẫu tới 42/63 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó 23/63 tỉnh thành MEDLATEC đã có cơ sở vật chất thành lập trụ sở; 7 chi nhánh mới ở các tỉnh thành chính thức đi vào hoạt động, nâng số chi nhánh hoạt động lên 12 đơn vị.

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam trở thành địa chỉ văn hóa, khoa học, giáo dục, thu hút hơn 41 nghìn lượt khách tham quan. Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã khẳng định vị thế là một địa chỉ văn hóa, khoa học trong lòng du khách.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí chia sẻ những cảm xúc tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội đồng cố vấn phát biểu bày tỏ sự tự hào về tập thể cán bộ nhân viên và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ về buổi lễ Tổng kết năm 2018. Cũng theo GS Trí, MEDLATEC hiện đã có đủ lực về con người, kinh nghiệm để chính thức hội nhập, để chính thức cùng nhau phát triển.

Nhằm động viên, khích lệ những cán bộ có thành tích xuất sắc trong năm 2018, Ban lãnh đạo MEDLATEC Group đã  trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong năm với 235 cán bộ đạt lao động giỏi; 172 cán bộ đạt lao động xuất sắc (LĐXS); 26 cán bộ chủ chốt đạt danh hiệu LĐXS; 94 Chiến sĩ thi đua; 12 tập thể LĐXS.

TGĐ Nguyễn Trí Anh trao danh hiệu xuất sắc cho cho 7 đơn vị của MEDLATEC Group.

Với những thắng lợi gặt hái trong năm qua, cùng những định hướng rõ ràng của Ban Tổng Giám đốc và sự đồng lòng, quyết tâm, tập thể cán bộ nhân viên tự tin đưa con thuyền MEDLATEC Group đến bến bờ thành công  trong năm 2019.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP sôi động cùng Giải bóng đá khối công nhân, viên chức và lực lượng vũ trang quận Ba Đình

Hòa chung không khí sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục thể thao của toàn dân trên địa bàn quận Ba Đình, hôm nay 27/11, MED GROUP vinh dự tham gia Giải bóng đá khối công nhân viên chức và lực lượng vũ trang do Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao quận Ba Đình tổ chức.
Ngày 27/11/2020

Nối tiếp nét đẹp truyền thống: "Tôn sư trọng đạo” tại MED GROUP

Hằng năm, cứ vào ngày 20 tháng 11 - ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên MED GROUP bày tỏ lòng biết ơn với các Thầy, Cô là người sáng lập, các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành tham gia công tác chuyên môn và giảng dạy tại bệnh viện.
Ngày 21/11/2020

MED Group chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày cả nước hướng về tri ân hàng triệu Nhà giáo trên cả nước, MED Group xin trân trọng gửi Chúc mừng tới Quý Thầy/Cô, Cơ quan, Đơn vị.
Ngày 20/11/2020

MED GROUP tiếp tục trao học bổng cho 02 học sinh tại huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình

Ngày 04/11 vừa qua, MED GROUP tiếp tục trao học bổng lần 2 trị giá 20 triệu đồng tới hai em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt tại Lệ Thủy, Quảng Bình.
Ngày 05/11/2020
hotline 1900 5656561900 565656