MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình | Medlatec

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Ngày 17/01/2020 Ban biên tập

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.


02/01/2020 | Nhìn lại một năm “Nối dài những yêu thương” của Hội Thiện nguyện MEDGROUP
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện
08/08/2017 | Hội thiện nguyện MEDLATEC trao 42,5 triệu đồng cho cháu bé bị bỏng cồn

Xuân ấm áp - Tết yêu thương tại vùng núi Cao Phong

Cao Phong có thể coi là nơi luôn được tập đoàn “ưu ái” tổ chức các chương trình thiện bởi nơi đây có quá nhiều những mảnh đời kém may mắn và hứng chịu nhiều thiên tai. Bởi vậy, Tết với người dân Cao Phong vẫn luôn khó khăn nhọc nhằn, con trẻ thì tủi hờn không được mua quần áo mới, người lớn lo lắng cơm áo gạo tiền,…

Trước thềm Xuân Canh Tý 2020 đang tới gần, Tỉnh đoàn Hòa Bình và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình “Tết bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” dành cho người dân nơi đây.

Tết ấm áp - Xuân yêu thương

Tỉnh đoàn Hòa Bình và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình “Tết bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong

Chỉ mới 19h tối (chương trình bắt đầu 19h30), người dân đã nô nức có mặt tại Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDCOM Hòa Bình) tham dự chương trình. Cả trẻ em lẫn người già đều rất hạnh phúc, vui mừng khi được đón Tết sớm, tất cả nét mặt buồn rầu, chất chứa biết bao mối lo toan thường ngày đã biến mất từ bao giờ không hay.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện MED GROUP,  ông Đào Bá Bình – Giám đốc MEDLATEC Hòa Bình đã trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 ông Đào Bá Bình – Giám đốc MEDLATEC Hòa Bình đã trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyệnÔng Đào Bá Bình - Giám đốc MEDLATEC Hòa Bình đã trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Cảm kích trước sự quan tâm từ phía tập đoàn, chị Bùi Thị Nga vui mừng: “Cảm ơn tập đoàn đã tổ chức chương trình để người dân được hưởng không khí Tết chứ mấy hôm trước không khí yên ắng lắm, mọi người chẳng mong Tết cũng không nghĩ tới Tết vì còn lo toan nhiều thứ. Đặc biệt, cảm ơn những món quà tập đoàn dành tặng cho người dân chúng tôi ngày hôm nay”.

Suốt 24 năm thành lập cho tới nay, bên cạnh việc chăm lo sức khỏe cộng đồng, MED GROUP luôn tích cực trong công tác xã hội, từ thiện như tài trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, xây nhà tình thương, hỏi thăm, động viên kịp thời với mảnh đời kém may mắn,… 

Hy vọng với món quà nhỏ bé từ MED GROUP sẽ giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được phần nào hơi ấm ngày Tết, sự quan tâm từ phía cộng đồng, để từ đó thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, hướng tới một năm mới an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại chương trình

Công tác chuẩn bị gói bánh chưngCông tác chuẩn bị gói bánh chưng của Đoàn thanh niên và người dân tại huyện Cao Phong

Đoàn Thanh niên huyện Cao Phong phấn khởi tham gia chương trình

Lãnh đạo huyện Cao Phòng cùng Đoàn thanh niên xã có mặt rất sớm để gói bánh chưng

Giám đốc Bình phát biểuÔng Đào Bá Bình - Giám đốc MEDLATEC Hòa Bình phát biểu tại chương trình

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Lễ trao Chứng chỉ tốt nghiệp chương trình "Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp”

Chiều qua, ngày 16/09/2020, sau gần 2 tháng tổ chức, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã trao “Chứng chỉ tốt nghiệp nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp” cho 34 cán bộ quản lý cấp trung MED GROUP tại hội trường phòng họp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 16/09/2020

Hai Chi bộ thuộc Đảng bộ MEDLATEC kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý, xét duyệt của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, ngày 15/09, Chi bộ Hành chính quản trị và Chi bộ Bệnh viện Đa khoa thuộc Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Hà Mi và Lưu Xuân Thành.
Ngày 15/09/2020

MED GROUP tặng 3000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng

Sáng nay, ngày 15-09, MED GROUP đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng. Theo chương trình này, MEDLATEC tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận.
Ngày 15/09/2020

Lễ ký kết hợp tác giữa MEDLATEC Thanh Xuân và Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân

Sáng 11/9, tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Phòng khám với Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân về việc chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên trực thuộc Liên đoàn quận Thanh Xuân.
Ngày 11/09/2020
hotline 1900 5656561900 565656