MED GROUP Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt | Medlatec

MED GROUP Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Ngày 20/10/2020 Ban biên tập

Là nét đẹp văn hóa truyền thống của tập đoàn, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” dân tộc, hôm nay 20-10-2020, MED GROUP long trọng tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt”. Chương trình như nhân đôi ý nghĩa khi thực hiện đúng ngày Phụ nữ Việt Nam.


19/10/2020 | MEDLATEC - Đơn vị Y tế tư nhân được nhận Cờ Thi đua của Bộ trưởng Bộ Y tế
17/10/2020 | MEDLATEC tập huấn cập nhật Ý nghĩa xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị tại các tỉnh

Những ngày qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam,… Hơn nữa, lũ chồng lũ, dự báo có siêu bão đang hình thành gây mưa lớn kéo dài từ Quảng Bình đến Nghệ An đã đẩy bao gia đình và cảnh tang thương. Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ từ ngày 6-19/10/2020, tại các tỉnh miền Trung đã có 90 người chết, 34 người mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập, hư hỏng, sập đổ. Không những vậy, người dân nơi đây còn thiệt hại hàng nghìn ha lúa, hoa màu, gia súc, gia cầm, ước tính thiệt hại lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Không thể cầm lòng trước sự đau thương ấy, Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED GROUP - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã nhanh chóng phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tới toàn thể nhân viên tập đoàn, với thông điệp “MED GROUP cùng nhau san sẻ yêu thương” nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” này.

Tại lễ phát động cả hội trường giành một phút tưởng niệm sự hy sinh đồng bào, chiến sĩ do bão lũ lịch sử gây ra ở miền Trung.

Tại lễ phát động, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí bày tỏ nỗi niềm đau xót cùng người dân miền Trung bởi ông cũng là người con miền Trung, ngay trên chính đất mẹ của mình đang gặp lũ. Thấu hiểu nỗi khổ của người dân, giáo sư Trí đã kêu gọi cán bộ nhân viên toàn tập đoàn mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương để góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí bày tỏ nỗi niềm đau xót cùng người dân miền Trung tại lễ phát động

Chương trình thiện nguyện sẽ gồm hai đợt: Đợt 1 (ủng hộ bằng tiền) kéo dài từ nay đến hết 24h00, ngày 22/10/2020 và toàn bộ số tiền quyên góp sẽ trao cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đợt 2 (ủng hộ quần áo, tài sản, sách vở...) kéo dài đến 10/11/2020. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên và đường xá không thuận lợi, MED GROUP sẽ kết hợp cùng các chi nhánh tại địa phương để trao tặng trực tiếp người dân.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh phát biểu tại buổi lễ phát động

Hưởng ứng lời phát động của Chủ tịch hội đồng cố vấn, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh đã lĩnh hội và trực tiếp chỉ đạo cán bộ nhân viên toàn hệ thống quyên góp với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Với đặc thù là một doanh nghiệp y tế tư nhân, MED GROUP là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm xã hội, coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp mình. Dấu ấn nhân văn và tinh thần “thương người như thể thương thân” của Ban lãnh đạo và cán bộ MEDLATEC được thể hiện qua những việc làm nhân ái, giàu tình người đã góp phần sưởi ấm những mảnh đời, những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Theo đó, trong đợt 1 này, MED GROUP sẽ dành ra 1 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động cứu trợ và ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Ngay tại lễ phát động, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã ủng hộ 50.000.000 vnđ (Năm mươi triệu đồng) và nhiều nhân viên khác cùng ủng hộ.

Thông qua lễ phát động và quyên góp đầy ý nghĩa này, MED GROUP đồng lòng mong muốn góp sức để tiếp lửa miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong rằng trận lũ lịch sử sẽ sớm đi qua, trả lại sự bình yên cho người dân miền Trung.

Lễ phát động đã nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi nhiều đơn vị báo chí lớn trong nước. Dưới đây là một số bài báo đã đưa tin về sự kiện:

https:/realsv.qdnd.vn/xa-hoi/y-te/med-group-ung-ho-dong-bao-cac-tinh-mien-trung-hon-1-ty-dong-641489

https:/anninhthudo.vn/med-group-danh-hon-1-ty-dong-ung-ho-dong-bao-mien-trung-bi-lu-lut-post447734.antd

https:/nhandan.com.vn/nhan-ai/nhieu-doanh-nghiep-ho-tro-dong-bao-mien-trung-vuot-qua-lu-lut-lich-su-621207/

https:/vtc.vn/med-group-ung-ho-hon-1-ty-dong-cho-dong-bao-mien-trung-ar576128.html

https:/www.vietnamplus.vn/nganh-y-te-phat-dong-phong-trao-ung-ho-dong-bao-mien-trung-bi-lu-lut/670389.vnp

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP sôi động cùng Giải bóng đá khối công nhân, viên chức và lực lượng vũ trang quận Ba Đình

Hòa chung không khí sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục thể thao của toàn dân trên địa bàn quận Ba Đình, hôm nay 27/11, MED GROUP vinh dự tham gia Giải bóng đá khối công nhân viên chức và lực lượng vũ trang do Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao quận Ba Đình tổ chức.
Ngày 27/11/2020

Nối tiếp nét đẹp truyền thống: "Tôn sư trọng đạo” tại MED GROUP

Hằng năm, cứ vào ngày 20 tháng 11 - ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên MED GROUP bày tỏ lòng biết ơn với các Thầy, Cô là người sáng lập, các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành tham gia công tác chuyên môn và giảng dạy tại bệnh viện.
Ngày 21/11/2020

MED Group chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày cả nước hướng về tri ân hàng triệu Nhà giáo trên cả nước, MED Group xin trân trọng gửi Chúc mừng tới Quý Thầy/Cô, Cơ quan, Đơn vị.
Ngày 20/11/2020

MED GROUP tiếp tục trao học bổng cho 02 học sinh tại huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình

Ngày 04/11 vừa qua, MED GROUP tiếp tục trao học bổng lần 2 trị giá 20 triệu đồng tới hai em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt tại Lệ Thủy, Quảng Bình.
Ngày 05/11/2020
hotline 1900 5656561900 565656