MED-Group mang niềm vui tới học sinh nghèo tỉnh Yên Bái | Medlatec

MED-Group mang niềm vui tới học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

Ngày 24/02/2021 Ban biên tập

Thiện nguyện là nét đẹp văn hóa của MED-Group kể từ khi thành lập đến nay, đầu năm mới Tân Sửu, tập đoàn đã tổ chức chương trình thiện nguyện tài trợ giáo dục ý nghĩa, ấm áp tới các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học Nghĩa Sơn tại thôn Nậm tộc, xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện của MED-Group trong năm 2021.


17/01/2021 | MED-Group vinh dự nhận bằng khen từ Hội Chữ thập đỏ vì những đóng góp trong hoạt động thiện nguyện năm 2020
31/10/2020 | Huyện Lệ Thủy - Điểm đến đầu tiên của đoàn thiện nguyện MED GROUP tại miền Trung
02/01/2020 | Nhìn lại một năm “Nối dài những yêu thương” của Hội Thiện nguyện MEDGROUP

Văn Chấn là huyện vùng cao Tây Bắc với 18 dân tộc thiểu số sinh sống, đây là trung tâm đầu tiên của người Thái ở Việt Nam. Huyện Văn Chấn là một trong số huyện xa xôi và nghèo của tỉnh Yên Bái, cách Thủ đô Hà Nội 160 km. Tuy nhiên, dường như khoảng cách về địa lý và khó khăn trong việc di chuyển bởi địa hình đồi núi để đến với trường Tiểu học và Trung học Nghĩa Sơn đã tan biến khi đoàn thiện nguyện MED-Group nhìn thấy những khuôn mặt rạng rỡ, những tiếng vỗ tay hò reo chào đón đoàn của các học sinh nơi đây. 

Các em học sinh tiểu học vui mừng khi có đoàn thiện nguyện tới

Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Hội chữ Thập đỏ tỉnh Yên Bái, đoàn thiện nguyện MED-Group đã vận chuyển được hết số quà và vật phẩm tới trường. Chương trình thiện nguyện này, tập đoàn đã tài trợ 250 suất quà trị giá 60 triệu đồng và trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy, học tập, hoạt động ngoại khóa của trường. 

Tại chương trình, Ông Đỗ Tiến Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trường tuy còn thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhưng Ban Giám hiệu nhà trường cùng Hội phụ huynh học sinh luôn nỗ lực hết mình để tạo điều kiện cho các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường, đi lại bất tiện nhưng các em ý thức được tầm quan trọng của việc học và đã nỗ lực học tốt. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập đoàn MED-Group đã động viên kịp thời các em học sinh. Đây chính là nguồn động lực chắp cánh ước mơ của các em”. 

Vật phẩm hỗ trợ được chuyển đến trường phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho thầy cô và các em học sinh.  

Được biết, Trường tiểu học và Trung học Nghĩa Sơn là một trong những trường còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Người dân nơi đây chân chất, bình dị, bám núi, bám rừng để sống mặc dù đã rất cố gắng nhưng dường như cái nghèo vẫn cứ đeo bám họ. Nhiều học sinh đến lớp áo không đủ ấm, lại đi bộ cả quãng đường xa chục cây số. Cuộc sống khó khăn là thế nhưng họ vẫn cố gắng cho con em mình tới trường với hy vọng cái chữ sẽ giúp cho các em thay đổi cuộc đời. 

Những món quà trên hẳn chưa đủ để bù đắp hết những khó khăn về vật chất cho các em học sinh nhưng là nguồn động viên lớn về tinh thần, góp phần tiếp thêm động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Đoàn thiện nguyện MED-Group trao quà tới Ban Giám hiệu nhà trường.

Suốt 25 năm qua, MED-Group đã có những bước phát triển toàn diện, không chỉ trong lĩnh vực y tế mà còn hướng đến những hoạt động cộng đồng, xã hội. Trải qua nhiều năm theo đuổi hành trình “Chắp cánh ước mơ”, MED-Group đã thắp lên hy vọng “nâng bước đến trường” cho hàng ngàn em nhỏ trên khắp Việt Nam. Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục nhân lên nhiều hơn nữa những hành trình nhân ái, lan toả thông điệp “hạnh phúc là cho đi”, cùng chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED-Group ký kết hợp tác cùng Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ

Ngày 14-04, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã ký hợp tác thành công cùng Liên đoàn Lao động quận sở tại về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân viên. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 - 2023” của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. 
Ngày 16/04/2021

MEDLATEC Cần Thơ đón tiếp người dân đến xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan

Ngày 5/4 MEDLATEC chi nhánh Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động và tặng miễn phí 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan (AFP) cho người dân địa phương. 
Ngày 05/04/2021

MEDLATEC được Sở Y tế đánh giá đạt top đầu bệnh viện an toàn chống dịch và công tác quản lý chất lượng đạt kết quả cao

Với cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay phòng chống dịch COVID-19, MEDLATEC được đánh là một trong những bệnh viện hàng đầu an toàn phòng chống dịch năm 2020 và top đầu bệnh viện đạt quản lý chất lượng.
Ngày 05/04/2021

Thêm một địa chỉ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho người dân - MEDLATEC Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với mong muốn mang dịch vụ y tế tiện ích phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Cần Thơ và các tỉnh lân cận, chi nhánh MEDLATEC Cần Thơ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/4/2021. MEDLATEC Cần Thơ là chi nhánh thứ 19 tại các tỉnh thuộc hệ thống Y tế MEDLATEC đi vào hoạt động có địa chỉ tại 349AA, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với dịch vụ chính là lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
Ngày 05/04/2021
hotline 1900 5656561900 565656